Max Uninstaller 3.0.0.1282 - Phần mềm gỡ bỏ ứng dụng triệt để

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 3.0.0.1282
  • Kích thước: 4.02 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: MaxUninstaller Inc
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 03/07/2014
Vote
67
QA code Max Uninstaller

Link Download: http://www.fshare.vn/file/TP8JHKYR2T/

Pass Download: tech24.vn

Download phần mềm gỡ bỏ ứng dụng triệt để Max Uninstaller 3.0.0.1282; tải phần mềm gỡ bỏ ứng dụng triệt để Max Uninstaller 3.0.0.1282 - Max Uninstaller là công cụ đắc lực hỗ trợ người dùng gỡ bỏ tận gốc ứng dụng trên Windows một cách dễ dàng và nhanh chóng mà không để lại bất kỳ vết tích nào. Max Uninstaller là công cụ hàng đầu về vấn đề phát hiện và gỡ bỏ ứng dụng, giúp bạn hoàn thành tốt công việc của mình trong khi trình Add/Remove Programs mặc định của Windows không thể làm được. Ngoài ra, người dùng có thể yên tâm rằng các phần mềm được yêu cầu gỡ bỏ sẽ luôn bảo đảm hiệu quả với sự hỗ trợ tốt nhất từ phía công cụ này.

phần mềm gỡ bỏ ứng dụng triệt để Max Uninstaller

Chức năng chính:

- Phát hiện các phần mềm ẩn: Max Uninstaller có thể tìm thấy tất cả các chương trình được cài đặt trên máy tính kể cả khi chúng bị lỗi, không tương thích hoặc không hiển thị trên Add/Remove Programs của Windows. Với chức năng này, bạn hoàn toàn có thể làm chủ được những thành phần đã cài đặt trên máy tính của mình tốt nhất và đảm bảo chúng có thể gỡ bỏ khi cần thiết.

- Loại bỏ hoàn toàn các phần mềm: Công cụ này có thể gỡ bỏ bất kỳ một phần mềm nào mà bạn yêu cầu một cách hoàn hảo bao gồm các tập tin, thư mục, registry liên quan đến phần mềm đích chỉ trong một lần thực hiện.

- Gỡ bỏ các toolbar trình duyệt cứng đầu: Nếu như bạn đang phải nhận lấy sự khó chịu, bực bội và phiền phức từ các toolbar trình duyệt thì phần mềm Max Uninstaller sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Nó cung cấp giải pháp hiệu quả nhất để bạn có thể loại bỏ được bất kỳ một toolbar nào thậm chí nó không thể tìm thấy trong Add/Remove Program của windows hoặc phải gỡ bỏ khó khăn.

- Quá trình gỡ bỏ thuận lợi: Nhiều phần mềm gỡ bỏ cài đặt phải thực hiện nhiều thao tác, nhưng với Max Uninstaller chỉ với vài click bạn đã có thể hoàn thành quá trình gỡ bỏ tận gốc ứng dụng một cách hiệu quả.

 

Max Uninstaller 3.0.0.1282; phan mem go bo cai dat ung dung windows; phan mem go bo toolbar trinh duyet; phan mem go bo chuong trinh an; phan mem go bo cac ung dung tu cai dat; phan mem go bo chuong trinh triet de