MediaHuman YouTube to MP3 Converter 3.5.2 - Phần mềm chuyển đổi, download video từ Youtube

  • Bản quyền: Free
  • Version: 3.5.2
  • Kích thước: 13.18 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: MediaHuman
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 28/07/2014
Vote
61
QA code MediaHuman YouTube to MP3 Converter

Download phần mềm chuyển đổi, download video từ Youtube MediaHuman YouTube to MP3 Converter 3.5.2; tải phần mềm chuyển đổi, download video từ Youtube MediaHuman YouTube to MP3 Converter 3.5.2 - Bạn thường xuyên truy cập website youtube.com và bạn thích thú với những tập tin âm thanh trên trang đó. Còn gì thú vị hơn khi bạn có thể xem chúng ngay cả khi máy tính không có kết nối Internet tức là bạn có thể thưởng thức chúng ngay cả khi ngoại tuyến. Bạn chỉ muốn nghe những bản nhạc nền của một bộ phim hay clip nhạc. Đơn giản bạn chỉ cần tải về phần mềm MediaHuman YouTube to MP3 Converter và sử dụng nó.

MediaHuman YouTube to MP3 Converter được thiết kế nhằm giúp bạn chuyển đổi cá tập tin video, clip nhạc sang định dạng MP3 một cách nhanh chóng. Từ bây giờ bạn hoàn toàn có thể trích xuất âm thanh của các bộ phim hay các clip nhạc bất cứ lúc nào và thưởng thức chúng.

MediaHuman YouTube to MP3 Converter còn cho phép bạn lưu trữ các tập tin trên ổ cứng và sử dụng chúng bất cứ khi nào bạn muốn. Bạn có thể tùy chọn chất lượng tập tin MP3 sao cho phù hợp với thiết bị kết nối của bạn. Các tập tin sau khi hoàn thành có thể sử dụng với bất kỳ thiết bị di động nào mà bạn muốn.

phần mềm chuyển đổi, download video từ Youtube MediaHuman YouTube to MP3 Converter

Các tính năng chính của MediaHuman YouTube to MP3 Converter:

- Hỗ trợ bạn trích xuất các tập tin audio sang định dạng MP3 chơi được trên hầu hết các thiết bị di động phổ biến hiện nay.
- Cho phép bạn sử dụng ngay cả khi ngoại tuyến hay máy tính không có kết nối Internet.
- Hỗ trợ bạn lưu lại trên hệ thống máy tính.
- Cài đặt đơn giản, sử dụng dễ dàng.
- Hỗ trợ giao diện tiếng Pháp.

 

MediaHuman YouTube to MP3 Converter 3.5.2; phan mem download video youtube; phan mem chuyen doi dinh dang video; phan mem tai video tu youtube; phan mem trich xuat am thanh