Metal Player 4.1.2.3 Final - Phần mềm chạy audio, video nhiều dịnh dạng

  • Bản quyền: Free
  • Version: 4.1.2.3 Final
  • Kích thước: 8.22 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: AbyssalSoft
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 11/02/2014
Vote
79
QA code Metal Player

Link Download: http://www.fshare.vn/file/TM6FS899QT/

Pass Download: tech24.vn

Download phần mềm chạy audio, video nhiều dịnh dạng Metal Player 4.1.2.3 Final; tải phần mềm chạy audio, video nhiều dịnh dạng Metal Player 4.1.2.3 Final - Metal Player là một phần mềm chạy video và audio đơn giản, dễ sử dụng. Chương trình này hỗ trợ một vài định dạng phổ biến như MP3, WAV, CDA, MIDI, AC3, OGG, MP4, AVI và MPG.

Giao diện của công cụ này khá đơn giản và hấp dẫn người dùng. Bạn có thể cho bài hát vào một playlist bằng một trong ba cách: đưa đường dẫn đến tệp tin, xem thư mục hoặc kéo thả tệp.

Bên cạnh các tính năng của một chương trình nghe nhạc thông thường với các chức năng: chạy bài hát, tạm dừng, ngừng chơi nhạc, chỉnh âm lượng to nhỏ..., phần mềm này còn cho phép người dùng xem thông tin chi tiết về bài hát, đồng thời chỉnh sửa các tab, sao chép chi tiết về Clipboard và tạo ra danh sách chờ.

Thêm vào đó, bạn cũng có thể sử dụng một vài tính năng: tìm kiếm, nghe đài trực tuyến, thêm liên kết tùy chỉnh, chỉnh sửa các tùy chọn bật lại playlist (chơi ngẫu nhiên, chơi một vài lần và tính năng chơi nhạc thông minh), chuyển theme giao diện, điều chỉnh độ trong suốt của khung cửa sổ chương trình, chỉnh độ cân bằng, kết hợp nhiều tệp và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ người dùng.

Trình chạy nhạc này sử dụng tài nguyên máy tính trên CPU và RAM ở mức độ vừa phải. Đồng thời, phần mềm này cũng tương tác khá nhanh, chạy ổn định, nghe nhạc và xem video chất lượng tốt.

phần mềm chạy audio, video nhiều dịnh dạng Metal Player 4.0.4.2


Yêu cầu hệ thống:

Microsoft .NET Framework 3.5
Cập nhật trong phiên bản 4.0.4.2:

    Hỗ trợ thêm các định dạng: oga, oma, opus, mka, dv, mts, mxf, ts, wm, rmvb, mpv2, aiff, f4v và voc
    Hỗ trợ thêm các ngôn ngữ người dùng: Pháp, Italia, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và Hungary
    Bổ sung thêm tính năng gửi báo cáo ghi xảy ra lỗi
    Cập thêm thêm các tệp mới trong các phiên bản tiếng Anh, Đức và Rumani
    Sửa lỗi khởi động lại chương trình khi chọn ngôn ngữ

 

Metal Player 4.1.2.3 Final; Metal Player; phan mem nghe nhac; phan mem chay video; phan mem chay audio; tải miễn phí Metal Player