Microsoft .NET Framework 3.5 Service Pack 1 / 3.0 SP1 / 3.0

  • Bản quyền: Freeware
  • Kích thước: 33.3 MB
  • Yêu cầu: Windows XP / 2003 / Vista / XP X64
  • Nhà phát hành: Microsoft Corporation
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 12/02/2009
  • Bình luận:
Vote103
5513
QA code Microsoft .NET Framework 3.5 Service Pack 1 / 3.0 SP1 / 3.0

Microsoft .NET Framework  là chương trình hỗ trợ của Microsoft giúp các ứng dụng chạy trên nền .NET

 

Microsoft .NET Framework là một thành phần có thể được cài thêm hoặc đã có sẵn trong các hệ điều hành Windows. Nó cung cấp những giải pháp đã được code sẵn cho những yêu cầu thông thường của chương trình ,quản lý việc thực thi các chương trình viết trên framework,người dùng cuối cần phải cài framework để có thể chạy các chương trình .NET.

 

.NET Framework do Microsoft đưa ra và được sử dụng trong hầu hết các ứng dụng viết trên nền Windows Những giải pháp được code sẵn hình thành nên một thư viện lớp của framework, được sử dụng trong nhiều lĩnh vực của lập trình như : giao diện người dùng , truy cập dữ liệu , kết nối cơ sở dữ liệu, mã hoá ,phát triển những ứng dụng web , các giải thuật số học và giao tiếp mạng . Thư viện lớp của framework được lập trình viên sử dụng , kết hợp với code của chính mình để tạo nên các ứng dụng

 

 

 

Nền tảng .NET là .NET Framework. Đây là thành phần quan trọng nhất cho các nhà thiết kế muốn xây dựng những giải pháp cụ thể cho các ứng dụng và các dịch vụ Web XML. Phần đầu bài báo nêu những đặc trưng, những ưu điểm của .NET Framework trong việc phát triển các ứng dụng và các dịch vụ Web bên cạnh công nghệ dựa trên nền tảng Java mà chúng ta đã quen biết. Phần hai nghiên cứu chi tiết cơ sở hạ tầng .NET Framework.

 

 

Microsoft tung ra bản .NET Framework 3.5 chính thức để cài đặt và cập nhật cho Windows XP, Vista và Windows Server 2003, .NET Framework 3.5 là chương trình hỗ trợ cho các ứng dụng .NET .

Tìm thêm: Microsoft, .NET, Framework, 3.5, Service, Pack, 1, /, 3.0, SP1, /, 3.0,