Miêu tả về Acrobat 9

  • Bản quyền: Freeware
  • Kích thước: 0 BYTE
  • Yêu cầu: Windows 2000 / XP / 2003 / Vista
  • Nhà phát hành: Adobe System Incorporated
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 11/07/2008
  • Bình luận:
Vote101
889
QA code Miêu tả về Acrobat 9
Adobe Reader là phần mềm miễn phí, có thể được sao chép tự do, cho phép bạn xem và in các tập tin định dạng PDF quen thuộc. Ngoài ra, chương trình còn cho phép bạn điền và gửi các form dạng PDF trực tuyến.

Adobe Portable Document Format
Là định dạng được phát minh và hoàn thiện bởi Adobe Systems trong vòng hơn 15 năm, Adobe Portable Document Format (PDF) cho phép bạn lưu, xem thông tin một cách linh hoạt, từ bất kỳ ứng dụng nào, trên bất kỳ hệ thống máy tính nào và chia sẻ với bất kỳ ai trên thế giới.

Lý do để nâng cấp Adobe Reader phiên bản mới:

Giao diện mới, công cụ mới và nhiều lựa chọn khác
Với giao diện Adobe Reader được thiết kế lại, bạn có thể xem thông tin một cách chính xác, dễ dàng và hiệu quả hơn. Bạn chỉ việc chọn các chế độ đọc văn bản để có thể xem thông tin một cách phù hợp trên màn hình, xem 2 trang trở lên trên cùng một màn hình. Ngoài ra, chương trình còn có các chức năng khác như phóng to, thu nhỏ…

Tổ chức meeting thời gian thực trực tuyến chỉ trong vài giây
Bạn có thể làm việc với bất kỳ ai, bất kỳ khi nào và bất kỳ kúc nào. Cái bạn cần là sử dụng nút “Start Meeting” của Adobe Reader để chạy phần mềm Adobe Acrobat Connect và chia sẻ các tài liệu cũng như hỗ trợ trực tuyến hoặc giao tiếp với những người ở xa trong thời gian thực. remote audiences in real time. Ngoài ra Reader còn có các tính năng như chia sẻ các report cho các tài liệu, hệ thống theo dõi các report và một trình đọc tin RSS đơn giản.

Đem lại tính năng bảo mật tài liệu tốt hơn
Bạn có thể bảo vệ các văn bản, form và các bản vẽ bằng việc điều chỉnh mức độ trong Adobe LiveCycle Policy Server và tính năng mới Adobe Online Services Document Center. Bạn cũng có thể sử dụng chữ kỹ điện tử cho các văn bản Adobe PDF của mình, cho phép người nhận an tâm hơn khi xem và xác nhận tính đúng đắn của tập tin PDF.

Tiết kiệm thời gian quý báu của bạn khi làm việc với các tập tin PDF
Xem, in, tìm kiếm, ký và hợp tác với đồng nghiệp trên nền tảng các tập tin PDF. Khám phá các tính năng đánh dấu và review của Adobe Reader cũng như các thanh công cụ được tuỳ biến bởi người sử dụng.

Hỗ trợ tính năng tăng tốc 2D bởi GPU
Bạn có thể làm việc một cách nhanh chóng hơn với Adobe Reader bằng cách sử dụng bộ xử lý đồ hoạ, giúp tăng cường thời gian render khi cuộn (scroll) hoặc phóng to/thu nhỏ văn bản (zoom).

Nhiều tiện ích hỗ trợ phong phú
Reader 8 giúp bạn có được những tính năng như đọc văn bản bằng giọng nói hoặc thay đổi thứ tự các trang hoặc các cột theo ý muốn của người sử dụng.

Tiết kiệm giấy và thời gian khi in
Đối với những văn bản lớn như các hướng dẫn kỹ thuật, Adobe Reader cho phép bạn lựa chọn việc in các trang mà bạn mong muốn trên 2 mặt hoặc in cỡ nhỏ hơn để tiết kiệm thời gian và tiết kiệm giấy.

Khả năng truy cập các nguồn tài nguyên kiến thức mới
Bạn có thể truy cập ngay lập tức các thông tin trợ giúp hay thông tin sản phẩm. Sử dụng giao diện tập trung mới là Beyond Adobe Reader để xem các thông tin về cách sử dụng Adobe Reader một cách hiệu quả hơn. Ngoài ra, bạn cũng nên xem các thông tin được update một cách định kỳ về các sản phẩm và dịch vụ khác của Adobe.

Một số tính năng nổi bật của "Adobe Portable Document Format":

- Định dạng mở — Bảo mật hơn và tương thích với các tổ chức lớn trên thế giới. Tương thích với các chuẩn khác ao gồm PDF/A, PDF/X, và PDF/E.
- Hoạt động trên nhiều nền hệ thống — Có thể xem và in trên bất kỳ hệ thống nào — Macintosh, Microsoft Windows, UNIX, và các nền di động khác.
- Khả năng mở rộng lớn — Hơn 1800 hãng trên toàn thế giới mang đến các giải pháp trên nền PDF như các plug-in và các công cụ hỗ trợ khác.
- Định dạng ổn định và tin cậy — Hơn 200 triệu văn bản dạng PDF trên web đã là bằng chứng rõ ràng về số lượng các tổ chức sử dụng định dạng PDF trong việc lưu trữ thông tin.
- Duy trì tính năng tích hợp thông tin — Các tập tin PDF không bị thay đổi về định dạng và giống hệt với văn bản gốc — từ văn bản, các chi tiết bản vẽ, đồ hoạ màu, ảnh và các biểu đồ — tất cả đều không phụ thuộc vào chương trình mà bạn đã tạo ra chúng.
- Giữ bảo mật thông tin — Sử dụng chữ ký điện tử hay bảo vệ bằng mật khẩu với các tập tin PDF được tạo bởi Adobe Acrobat 7.0 hoặc phần mềm Adobe LiveCycle.
- Khả năng tim kiếm — Bạn có thể tìm kiếm các chuỗi ký tự để tìm các từ trong văn bản, các bookmark và các trường dữ liệu trong văn bản.
- Khả năng truy cập — Adobe PDF mang đến những công nghệ tiên tiến để những người tàn tật vẫn có thể tiếp cận với thông tin.

Yêu cầu hệ thống:

- Intel Pentium III hoặc tương đương
- 128MB RAM (khuyến nghị 256MB đối với các văn bản phức tạp hoặc kích thước lớn)
- 110MB ổ cứng trống
- Microsoft Internet Explorer 6.0 hoặc 7.0, Firefox 1.5 hoặc 2.0, Mozilla 1.7, AOL 9
Tìm thêm: Miêu, tả, về, Acrobat, 9,