MindSoft Utilities XP 2009.25 - Tối ưu hóa Windows XP

  • Bản quyền: Trial 14 days
  • Kích thước: 15.1 MB
  • Yêu cầu: Windows XP
  • Nhà phát hành: MindSoft
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 11/01/2010
  • Bình luận:
Vote102
296
QA code MindSoft Utilities XP 2009.25 - Tối ưu hóa Windows XP

Có 5 nhóm chức năng chính trong “MindSoft Utilities XP” (MUXP):

 

1. Optimization (tối ưu hóa máy tính): gồm 5 tính năng.

- MindSoft Defrag: dồn đĩa cứng để chống phân mảnh nhằm gia tăng tốc độ truy cập dữ liệu. MindSoft Defrag tỏ ra ưu thế hơn khá nhiều so với tiện ích “Disk Defragmenter” của Windows.

- MindSoft FreeRAM: có khả năng dọn sạch bộ nhớ để dồn dung lượng cho ứng dụng đang hoạt động. Ngoài ra, FreeRAM còn gia tăng tốc độ truy xuất bộ nhớ bằng tính năng chống phân mảnh bộ nhớ (RAM Defrag).

- MindSoft Internet Optimizer: gia tăng tốc độ truy cập Internet rất hữu hiệu bằng cách tối ưu hóa trình duyệt và các cơ cấu kết nối mạng của máy tính.

- MindSoft System Maintenance: tối ưu hóa máy tính bằng cách phân tích toàn bộ hệ thống để tìm ra các lỗi chung và khắc phục các lỗi sau đó một các tự động.

 

Toi uu hoa may tinh bang MindSoft Utilities XP

 

2. Fix and Repair (sắp xếp và sửa chữa): gồm 4 tính năng

- MindSoft Registry Cleaner: tiện ích truy tìm và khắc phục mọi lỗi xuất hiện trong Registry của Windows XP.

- MindSoft Safe Registry: tiện ích chuyên dùng để sao lưu và phục hồi Registry của XP.

- MindSoft Scandisk: Tiện ích chuyên dùng để quét toàn bộ bề mặt đĩa cứng để tìm ra lỗi và khắc phục các lỗi này sau đó.

- MindSoft System Restore: tiện ích chuyên dùng để phục hồi lại nguyên trạng hệ thống trong trường hợp Windows XP phát sinh lỗi quá nặng. Tính năng này của MindSoft tỏ ra ngon lành hơn so với tiện ích “System Restore” của XP.

Toi uu hoa may tinh bang MindSoft Utilities XP

3. Cleaning Utilities (các tiện ích làm sạch máy tính): gồm 2 tính năng.

- MindSoft Cleanup: tính năng dọn sạch mọi file rác lưu cữu trong mọi thư mục lưu trữ tạm thời của Windows và Internet Explorer (Temp, Cache…). Nó còn có khả năng dọn sạch mọi cookie, log file, backup file…

- MinhSoft Uninstaller: là tiện ích chuyên dùng để gõ bỏ ứng dụng, tương tự như tiện ích “Add/Remove Programs” của XP nhưng tỏ ra hiện đại và nhiều tính năng hơn.

 

Toi uu hoa may tinh bang MindSoft Utilities XP

 

4. File Utilities: gồm 5 tiện ích liên quan đến file rất hay.

- MindSoft Undelete: tiện ích phục hồi các file đã xóa thuộc dạng cực mạnh.

- MindSoft Wipe: tiện ích xóa file và folder ở mức độ hầu như không thể phục hồi được.

- MindSoft Rename: tiện ích độc đáo chuyên dùng để đổi tên File hàng loạt.

- MindSoft Shelter: tiện ích độc đáo chuyên dùng để mã hóa hàng loạt file hoặc folder. Tiện ích này sẽ mã hóa các file bằng cách chuyển nó thành dạng file có đuôi là UUS và các file này chỉ có thể trở về tình trạng ban đầu nếu được giải mã đúng bằng MindSoft Shelter với password phù hợp.

- MindSoft Split: tiện ích chuyên dùng để cắt và nối file tùy biến người dùng rất hiện đại. Bạn có thể cắt một file thành rất nhiều phần với dung lượng tùy ý…

 

Toi uu hoa may tinh bang MindSoft Utilities XP

 

5. Other Utilities: bao gồm 3 tính năng phụ nhưng cũng vô cùng cần thiết.

- MindSoft StartUp: chuyên dùng để quản lý các ứng dụng tự động chạy khi khởi động XP. Bạn có thể thêm vào hoặc xóa đi mọi ứng dụng hiển thị trong “StartUp” bằng tính năng này.

- MindSoft System Information: Liệt kê chi tiết toàn bộ mọi thông tin liên quan đến máy tính.

- MindSoft Shutdown: tiện ích tuyệt vời với tính năng hẹn giờ, chuyên dùng để tác động đến các quá trình tắt máy, khởi động, ngủ đông, tạm nghỉ, thoát tài khoản…

Bạn đọc quan tâm có thể vào đây để tải về bản dùng thử với dung lượng khoảng 16,5 MB hoặc tìm mua bản chính thức tại các cửa hàng phần mềm.

Tìm thêm: MindSoft, Utilities, XP, 2009.25, -, Tối, ưu, hóa, Windows, XP,