Mindjet MindManager 14.0.334 - Phần mềm quản lý công việc

  • Bản quyền: Crack
  • Kích thước: 123.81 MB
  • Yêu cầu: Windows
  • Nhà phát hành: Mindjet MindManager
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 01/10/2013
  • Bình luận:
Vote101
1503
QA code Mindjet MindManager 14.0.334

http://www.fshare.vn/file/TVCFGCZHKT

Mindjet MindManager là phần mềm dành cho các doanh nghiệp và cá nhân xuất sắc, giúp sắp xếp công việc một cách thông minh, sáng tạo và tiết kiệm thời gian bằng cách theo dõi nhóm công việc, tổ chức và truyền thông thông tin một cách có hiệu quả nhất.
image

Đây là phần mềm dành cho cho các doanh nghiệp và cá nhân, Mindjet MindManager Pro giúp sắp xếp công việc một cách thông minh, sáng tạo và bớt tốn thời gian hơn bằng cách theo dõi nhóm công việc, tổ chức và truyền thông thông tin một cách có hiệu quả.

Với giao diện đẹp mắt và bóng bẩy như Office 2007, truy cập nhanh chóng bằng các phím chức năng, Mindjet MindManager Pro giúp cho người dùng giải quyết các vấn đề phức tạp và cải thiện hơn năng suất. Dễ dàng sử dụng các mẫu sơ đồ, chế độ xem nhiều sơ đồ, các cảnh báo dự án và công cụ lọc giúp nâng cao các chiến lược, dự án và kế hoặc quản lý tiến trình. Phát triển nhanh dự án và tối đa hóa năng suất công việc, Mindjet MindManager Pro có thể kết nối với nhiều nguồn dữ liệu, trong đó bao gồm các ứng dụng sản xuất và giải pháp kinh doanh như Microsoft Office (Excel, Word, PowerPoint).
image
Mọi người có thể
+ Tạo cho bản thân thái độ và cảm giác tốt về việc học của mình
+ Rèn luyện tư duy thông qua thu-nhận và tổng hợp kiến thức
+ Rèn luyện tư duy thông qua mở rộng suy nghĩ về kiến thức
+ Rèn luyện tư duy thông qua sử dụng kiến thức có hiệu quả
+ Rèn luyện phẩm chất của tư duy (thông qua thói quen tư duy) tự giao nhiệm vụ cho chính bản thân làm bài