Mirillis Action! 1.17.4 - Phần mềm quay phim màn hình chuyên nghiệp

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 1.17.4
  • Kích thước: 22.47 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: Mirillis
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 19/02/2014
Vote
542
QA code Mirillis Action!

Link Download: http://www.fshare.vn/file/T1D3V25HDT/

Pass Download: tech24.vn

Download phần mềm quay phim màn hình chuyên nghiệp Mirillis Action! 1.17.4; tải phần mềm quay phim màn hình chuyên nghiệp Mirillis Action! 1.17.4 - Mirillis Action! là phần mềm cho phép bạn ghi lại mọi thứ diễn ra trên màn hình của bạn trong thời gian thực với chất lượng tuyệt vời của một HD video.

Mirillis Action! mang đến cho bạn khả năng ghi lại web player video, tạo ra các đoạn gameplay đi kèm với hiển thị tốc độ khung hình trò chơi, thêm âm thanh bình luận trực tiếp vào trong video để tạo ra các đoạn video hướng dẫn với chất lượng cao, ghi âm, chụp screenshot, … một cách dễ dàng và thuận tiện.

Ghi lại gameplay với chất lượng HD. Benchmark hiệu suất trò chơi. Với hiệu suất vượt trội và sử dụng GPU, Mirillis Action! cho phép bạn ghi lại HD gameplay video theo thời gian thực mượt mà hơn bao giờ hết! Ngoài ra phần mềm ghi video này còn hỗ trợ hiển thị tốc độ khung hình trò chơi trung bình và hiện tại (FPS) trong gameplay và lưu lại kết quả benchmark của bạn.

phần mềm quay phim màn hình chuyên nghiệp Mirillis Action!

Dễ dàng ghi lại mọi thứ diễn ra trên màn hình
Action! cho phép bạn ghi lại mọi thứ diễn ra trên màn hình máy tính của bạn trong thời gian thực với chất lượng HD. Ngoài ra công cụ ghi video này còn cho phép bạn thêm âm thanh bình luận vào trong video để có thể dễ dàng tạo ra các đoạn video hướng dẫn có chất lượng cao.

Ghi lại web video trong thời gian thực
Ghi lại video từ các trang web hoặc từ các ứng dụng khác trong thời gian thực. Action! cho phép ghi lại video từ các vị trí màn hình được xác định bởi người dùng, các cửa sổ ứng dụng hoặc thậm trí là toàn màn hình. Với phần mềm này bạn có thể ghi lại video từ MỌI web player, không quan tâm đến dịch vụ mà bạn đang sử dụng là gì!

Xuất các đoạn video được ghi ra các định dạng và các thiết bị phổ biến
Action! hỗ trợ xuất các đoạn video sau khi được ghi ra các định dạng video phổ biến, các thiết bị đa phương tiện yêu thích, Facebook hoặc YouTube™. Phần mềm ghi HD Video này giúp tích kiệm năng lượng và thời gian của bạn bằng cách xuất video được tối ưu hóa và được gia tốc bằng phần cứng với công nghệ NVIDIA® CUDA™ hoặc Intel® Quick Sync Video.

Tải lên YouTube™ hoặc Facebook
Xuất và tải các đoạn video sau khi được ghi lại bằng phần mềm này lên các dịch vụ chia sẻ video và mạng xã hội nổi tiếng như YouTube™ và Facebook một cách dễ dàng.

Chụp screenshot
Bạn có thể chụp nhiều screenshot một cách dễ dàng với phần mềm này.

Ghi lại những gì mà bạn nghe được
Không chỉ ghi lại những gì mà bạn nhìn hấy, Action! còn có thể ghi lại mọi âm thanh mà bạn nghe được từ máy tính của bạn

Giao diện thân thiện với người dùng
Giao diện của Action! được thiết kế với kiểu dáng hiện đại và thân thiện với người dùng. Trình quản lý file được xây dựng sẵn bên trong cho phép bạn có thể dễ dàng duyệt, xóa và xuất các đoạn video được ghi lại, bechmark và screenshot.

Hiệu suất tuyệt đỉnh
Action! sử dụng công nghệ Mirillis ultra-fast, công nghệ tối ưu hóa đa nhân, video codec độc quyền (FIC – chuẩn Fast Intra Compression), mang lại cho người dùng hiệu suất ghi HD Video trong thời gian thực cực cao.
Ngoài ra Mirillis Action! còn hỗ trợ giao diện tiếng Việt, giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng phần mềm này.

 

Mirillis Action! 1.17.4; quay phim man hinh; quay phim khi choi game; quay phim man hinh hd; chup anh man hinh; trich xuat video