Movavi Video Suite 11.2.1 - Phần mềm xử lý video mạnh mẽ

  • Bản quyền: Trial
  • Kích thước: 96.4 MB
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: Movavi
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 25/11/2013
  • Bình luận:
Vote
75
QA code Movavi Video Suite 11.2.1

Với công cụ này, bạn có thể tạo phim giống như một chuyên gia bằng cách sử dụng timeline đa track và các công cụ dựng video. Chia, crop, ghép, xoay các video clip, thêm một chút Hollywood cùng với 26 hiệu ứng chuyên dùng và 20 chuyển tiếp để bạn thỏa sức sáng tạo. Tham gia chuyến du lịch trên bãi biển Miami trong video tại nhà với hiệu ứng Chroma Key mới và tạo trình chiếu slide đẹp mắt với giao diện StoryBoard mới.

Chuyển đổi phim 2D/3D, âm nhạc và DVD

Đừng để tình trạng không tương thích định dạng xảy ra giữa những bộ phim bạn muốn xem. Chuyển đổi video, âm thanh và cảnh DVD giữa hơn 180 định dạng media. Lưu trữ phim 2D trong định dạng 3D và cài đặt các thiết lập cho nhiều loại kính 3D. Tăng tốc với Watch Folder vì nó có thể tự động chuyển đổi các tập tin media mới trên máy tính của bạn mà không cần sự can thiệp.

Movavi Video Suite 11.2.1

Ghi màn hình, video và trò chơi trực tuyến

Ghi video trực tiếp và mọi thứ diễn ra trên màn hình máy tính của bạn: giao diện Windows, trò chơi video máy tính, video clip trực tuyến, và stream trực tiếp. Tạo video hướng dẫn và demo bằng cách thêm chú thích và lời thuyết vào bản ghi. Ghi ở chế độ toàn màn hình hoặc chỉ trong khu vực đã chọn. Điều chỉnh các thiết lập ghi và lưu trữ cảnh đã ghi trong bất kỳ định dạng nào.

Chụp webcam, cảnh máy quay HD, TV và VHS

Quay video từ máy ảnh DV, HD và HDV cũng như TV-tuner. Lưu trữ video -TS và AVCHD từ máy quay sang máy tính. Khôi phục bộ sưu tập phim cũ được lưu trữ trên băng VHS. Quay video webcam để tạo ra tin nhắn video – và chia sẻ chúng trên tài khoản mạng xã hội ngay.

Xem và ghi DVD/Blu-ray trên Windows 8. Chia sẻ video trực tuyến

Không có ứng dụng mặc định nào để chạy đĩa DVD và ghi đĩa trên hệ điều hành Windows 8 của bạn? Với Movavi Video Suite, bạn có thể dễ dàng phát và ghi đĩa CD, DVD và Blu-ray với các menu dạng Hollywood. Sử dụng tính năng tích hợp để dễ dàng upload clip lên Facebook, YouTube, Vimeo, hay Amazon S3. Tạo code HTML để nhúng video vào trang web tự động.

Lưu trữ phim cho thiết bị di động

Để xem phim trên đường đi, hãy lưu trữ chúng cho hơn 200 thiết bị di động bao gồm cả những model mới nhất như Apple iPad 3 và iPhone 5, Samsung Galaxy S III, Sony PSP, BlackBerry, Nokia, HTC One X,… Nhờ vào các thiết lập định sẵn cho từng thiết bị, các tập tin sẽ được hiển thị hoàn hảo trên điện thoại di động hay máy tính bảng của bạn.

Tạo video nhanh hơn 800%

Sự tối ưu hóa cho NVIDIA CUDA có thể giúp tăng tốc độ xử lý video lên gấp 8 lần trên máy tính với card đồ họa kích hoạt CUDA và 10 lần trên máy tính với nhiều GPU. Hơn nữa, Movavi Video Suite đảm bảo hiệu suất hoạt động tăng gấp 400% trên bộ vi xử lý đa lõi nhờ vào công nghệ Turbo của Movavi cung cấp công nghệ giải mã tiên tiến và xử lý tác vụ song song hiệu quả.

Tính năng chính:

Chỉnh sửa video 2D và 3D

Bảng dòng thời gian

Tạo kiệt tác video riêng bằng cách sử dụng dòng thời gian tùy chỉnh với nhiều track riêng rẽ cho video, âm thanh và tiêu đề. Thêm nhiều track vào dòng thời gian theo ý muốn – hạn chế duy nhất là phần cứng của bạn.

Công cụ chỉnh sửa video

Cắt, crop, xoay, thêm hiệu ứng và chuyển tiếp, chèn âm nhạc và tiêu đề - tất cả các công cụ chỉnh sửa 2D có thể được sử dụng để chỉnh sửa cả video 3D.

Bộ lọc và hiệu ứng đặc biệt

Sử dụng các hiệu ứng nghệ thuật của Movavi Video Suite để tạo sự riêng biệt cho video tại nhà của bạn. Lựa chọn từ Picture-in-Picture, Mosaic, Add Noise, Posterize, Diffuse, Grayscale,… Để khôi phục chất lượng ban đầu của video cũ hoặc hỏng, hãy thử nghiệm với các bộ lọc cấp chuyên nghiệp như Denoise, Deblock, Brightness/Contrast, Gamma, Color Balance,… Thiết lập các mức độ mờ đục tổng thể và làm phai mờ dần các sự kiện video xuất hiện với tính năng Opacity Envelope.

Hiệu ứng Chroma Key

Với hiệu ứng Chroma Key, việc đi trên nước hay đến thăm Baden-Baden hoàn toàn có thể trong các video tại nhà của bạn. Hiệu ứng này có khả năng loại bỏ các màu sắc rắn khỏi video để làm cho nó trong suốt. Khi Movavi Video Suite đã loại bỏ phông nền, bạn có thể thêm bất kỳ video phông nền nào trên track tiếp giáp – giờ đây bạn đã có riêng phòng thu truyền hình trên máy tính của mình.

Hiệu ứng âm thanh

Sử dụng tính năng Crossfade Transition dành cho track âm thanh để đảm bảo rằng các track âm thanh của bạn hòa quyện vào nhau một cách trơn tru. Kiểm soát mức độ âm lượng tổng thể của âm thanh thông qua Volume Envelope.

Chuyển đổi phim

Video HD và SD, DVD và âm nhạc

Chuyển đổi các tập tin giữa hơn 170 định dạng video, âm thanh và hình ảnh. Lưu trữ DVD chưa mã hóa vào bất kỳ định dạng media nào. Chuyển đổi giữa các track âm thanh để có phim DVD trong ngôn ngữ bạn lựa chọn.

Thiết lập có sẵn dành cho thiết bị di động, xuất ra iTunes

Rip media vào định dạng được hỗ trợ bởi thiết bị di động cụ thể. Xuất các tập tin media vào iTunes khi hoàn tất quá trình chuyển đổi.

Lưu trữ video 2D trong định dạng 3D

Bạn có thể chuyển đổi bất kỳ phim 2D nào sang định dạng 3D chỉ với một cú nhấp chuột. Điều chỉnh chiều sâu 3D và chuyển hiệu ứng cho các kính anaglyph cũng như công nghệ mà trập của NVIDIA.

Cân bằng chất lượng/kích thước hoàn hảo

Chức năng 'Target Quality' cho phép bạn thiết lập chất lượng và kích thước cho tập tin đầu ra bằng cách di chuyển thanh trượt đơn giản. Người sử dụng nâng cao sẽ đánh giá cao khả năng điều khiển chính xác để tự điều chỉnh các thông số video đầu ra khi chuyển đổi video.

Shut Down/Hibernate

Giờ đây Movavi Video Suite chuyển đổi video ngay cả khi bạn đang ngủ. Ngoài ra, bạn có thể xác định chương trình nên làm gì khi hoàn tất quá trình chuyển đổi: shut down hay hibernate.

Tạo trình chiếu slide

Hình ảnh

Chuyển đổi sang chế độ Storyboard và thêm các hình ảnh JPG, BMP, GIF, và PNG để tạo ra trình chiếu slide video. Các hình ảnh thu nhỏ sẽ giúp quá trình tạo trình chiếu slide dễ dàng hơn. Bạn có thể mở rộng những hình ảnh đã lựa chọn và chuyển sang chế độ Full Screen.

Công cụ chỉnh sửa hình ảnh và hiệu ứng đặc biệt

Xoay hình ảnh theo các góc 90, 180, hay 2700. Sửa các hình ảnh khiếm khuyết với bộ lọc tự động nâng cao. Chèn âm nhạc hoặc hiệu ứng âm thanh để tạo bầu không khí phù hợp khi sử dụng các định dạng âm thanh phổ biến nhất.

Ghi màn hình

Giờ đây bạn có thể ghi lại mọi thứ diễn ra trên màn hình máy tính của mình – video trực tuyến, chat trực tuyến, chương trình truyền hình, các hoạt động chương trình,… Không cần biết rằng bạn có muốn dạy cho bạn bè cách sử dụng chương trình hoặc cách tạo ra bài thuyết trình video cho dự án của mình – bạn có thể ghi lại mọi thứ và chia sẻ video kết quả theo ý muốn.

Chỉnh sửa

Với Movavi, bạn có thể biến những bản ghi màn hình của mình thành hướng dẫn video hàng đầu. Mở bản ghi màn hình trong công cụ chỉnh sửa video và bắt đầu công việc: chia và ghép nhiều phân đoạn khác nhau, điều chỉnh độ sáng/độ tương phản, thêm hình mờ, áp dụng bộ lọc và hiệu ứng, thêm âm nhạc và tiêu đề,…

Xuất

Lưu trữ bản ghi màn hình trong định dạng phù hợp để phát trên máy tính hoặc thiết bị di động để upload lên YouTube hoặc ghi ra đĩa DVD.

Quay video

Máy quay DV, HD, HDV và webcam

Ứng dụng này có thể quay video từ máy quay DV tới AVI và lưu trữ video MPEG2-TS và AVCHD từ máy quay sang máy tính. Ngoài ra, bạn còn có thể quay video trực tiếp và lưu trữ vào máy tính cùng thời điểm – đây là chức năng lý tưởng để tạo tin nhắn video, hướng dẫn video hoặc lời bình giới thiệu.

Thiết bị VHS

Khôi phục bộ sưu tập phim và video gia đình cũ của bạn được lưu trữ trên băng VHS. Chỉ cần kết nối công cụ ghi video hoặc cắm thiết bị VHS vào máy tính của bạn – nó sẽ được nhận diện tự động qua chức năng Capture Video – và bạn chỉ cần click nút Capture.

Chia sẻ trực tuyến

Trang HTML với video của bạn

Chuyển đổi video sang FLV và nhận trang HTML với video đã được nhúng vào trong đó. Bạn không cần phải là nhà thiết kế trang web – chỉ cần lựa chọn một hộp đánh dấu.

YouTube và Facebook

Upload các video đã chuyển đổi sạng YouTube và Facebook ngay từ Movavi Video Suite. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng chương trình để chia sẻ hình ảnh trên Facebook. Upload tập tin video và hình ảnh lên trang web chỉ với một cú nhấp chuột.

Chia video

Chia tự động và thủ công

Chia, cắt, và trim video của bạn tự động theo kích thước, thời gian hoặc số lượng phân đoạn; bạn cũng có thể tự lựa chọn điểm bắt đầu và kết thúc của mỗi phân đoạn muốn chia ra. Thiết lập vị trí điểm đánh dấu lựa chọn bắt đầu/kết thúc bằng cách nhập thời gian chính xác tới từng tích tắc.

Chế độ High Speed/High Accuracy

Bạn muốn chuyển đổi các tập tin mà không mất đi chất lượng, hoặc lựa chọn điểm bắt đầu và kết thúc chuẩn xác cho video clip? Tất cả những gì bạn cần là lựa chọn High Speed hoặc High Accuracy để chuyển đổi tới chế độ phù hợp.

Ghép

Giờ đây bạn không những có thể chia video thanh nhiều phần mà còn có thể ghép các phân đoạn lựa chọn và kết hợp chúng vào trong một bộ phim.

Tạo đĩa Blu-ray/DVD/CD

Ghi video và âm thanh

Blu-ray là loại đĩa gồm hơn 9 tiếng video độ nét cao. Ghi video ưa thích của bạn ra CD hay DVD. Tạo DVD video màn hình rộng độ phân giải cao và chạy chúng trên ti vi màn hình rộng của bạn. Xác định chất lượng video DVD để có được kết quả như mong muốn. Ghi CD âm thanh. Kiểm tra CD và DVD đã ghi để đảm bảo không mất dữ liệu.

Menu dành cho Blu-ray Disc và DVD

Lựa chọn từ hơn 1 tá chủ đề Blu-ray và DVD gốc để đĩa của bạn có thể nhanh chóng thu hút được sự chú ý của người xem.

Ghi dữ liệu

Sao chép và sao lưu dữ liệu từ ổ cứng của bạn ra CD hay DVD để bạn có thể sử dụng sau này. Ghi đĩa Blu-ray 25 GB và 50 GB. Tạo bản sao ISO từ bất kỳ tập tin nào được lưu trữ trên máy tính, sao chép, và ghi bản sao ISO đó ra CD và DVD.

Chạy phim và âm nhạc

Video 2D trong dạng 3D

Video 3D ngày cảng trở nên phổ biến nhưng lại có rất ít phim 3D. Giờ đây bạn có thể xem phim bất kỳ trong dạng 3D. 3D player tích hợp áp dụng các hiệu ứng 3D để xem video 2D. Vì vậy, bạn chỉ cần đeo kính 3D để thưởng thức những thước phim sống động.

Video 2D/3D và âm nhạc

Ứng dụng hỗ trợ hơn 170 định dạng video, bao gồm cả DVD và video độ nét cao. Xem phim DVD trong ngôn ngữ lựa chọn, và chuyển đổi giữa các track âm thanh và tiêu đề phụ. Player tích hợp cho phép bạn xem phim 3D trong cả định dạng stereo và anaglyph.

Playlist và chức năng Shuffle

Tạo và quản lý các playlist riêng của bạn và thêm track hoặc toàn bộ thư mục. Chạy từng video hoặc kích hoạt chế độ Shuffle để chạy thư mục ngẫu nhiên.

Làm việc nhanh chóng

Track HD nhanh

Khi thêm video HD, Movavi Video Suite sẽ tạo ra tập tin video nhỏ hơn để giúp quá trình chỉnh sửa của bạn nhanh hơn và trơn tru hơn bởi vì bạn không phải làm việc với tập tin video quá cỡ ban đầu.

Tối ưu hóa NVIDIA CUDA

Việc tối ưa hóa NVIDIA CUDA giúp phát media trơn trư hơn và tăng tốc độ xử lý video gấp 8 lần trên máy tính với card đồ họa kích hoạt CUDA và 10 lần trên máy tính với nhiều GPU.

Lưu ý: Tối đa 100 MB trên một tập tin. Ngoài ra, một số trang có giới hạn về thời lượng video: bạn có thể upload video có thời lượng không quá 15 phút lên YouTube, và không quá 20 phút lên Facebook.

Đảm bảo rằng bạn có quyền hạn để phân phát và thay đổi nội dung tạo ra với Movavi. Phần mềm Movavi không thể được sử dụng để chuyển đổi, rip và chỉnh sửa video hay DVD có bản quyền.
Yêu cầu hệ thống:

Yêu cầu hệ thống tối thiểu

    Microsoft Windows 2000/XP/Vista/7/8 với các bản cập nhật/gói dịch vụ đã cài đặt.
    Bộ vi xử lý Intel hoặc AMD hoặc tương thích, 1 GHz.
    Độ phân giải màn hình đồ họa tối thiểu 1024x768, màu 32 bit.
    RAM 256 MB dành cho Windows 2000 và XP, 512 MB dành cho Vista, 1GB dành cho Windows 7 và Windows 8.
    Ổ đĩa cứng trộng tối thiểu 250 MB để cài đặt, 2 GB dành cho các hoạt động tiếp theo.
    Phiên bản mới nhất của QuickTime Player for Windows để xử lý tập tin MOV.
    Thiết bị VHS để quay video analog.
    Ổ BD-R/RE để tạo và phát đĩa Blu-ray.
    Yêu cầu quyền admin để cài đặt.

Yêu cầu hệ thống khuyên dùng để xử lý video HD

    Microsoft Windows 2000/XP/Vista/7/8 với các bản cập nhật/gói dịch vụ đã cài đặt.
    Bộ vi xử lý Intel hoặc AMD hoặc tương thích, 2.8 GHz.
    Độ phân giải màn hình: 1280x1024, màu 32 bit.
    RAM 1 GB dành cho Windows 2000 và XP, 2GB dành cho Vista, Windows 7, và Windows 8.
    Ổ đĩa cứng trống 5 GB dành cho các hoạt động tiếp theo; việc sao chép, chỉnh sửa DVD và Blu-ray Disc có thể yêu cầu lên tới hàng chục GB.
    Yêu cầu card đồ họa kích hoạt NVIDIA CUDA để tăng tốc độ chuyển đổi.
    Phiên bản mới nhất của QuickTime Player for Windows để xử lý tập tin MOV.
    Ổ BD-R/RE để tạo và chạy đĩa Blu-ray.
    Thiết bị VHS để quay video analog.
    Quyền admin để cài đặt.
    Card âm thanh.