Multibar 1.1.1.1 - Thanh dock độc đáo cho windows

  • Bản quyền: Freeware
  • Kích thước: 788 KB
  • Yêu cầu: Windows XP / Vista / 7
  • Nhà phát hành: Ticno Corporation
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 05/11/2011
  • Bình luận:
Vote105
1210
QA code Multibar 1.1.1.1 - Thanh dock độc đáo cho windows

Một thanh Dock đẹp sẽ giúp giao diện desktop hoàn thiện hơn đồng thời tăng hiệu quả làm việc của bạn.


Chúng ta không còn xa lạ với những phần mềm cho phép tạo thanh Dock trong Windows. Nhưng mỗi phần mềm đều có những điểm khác biệt, những nét độc đáo riêng đáng để khám phá, trải nghiệm. Multibar cho phép bạn quản lý các tệp tin, ứng dụng trên một thanh Dock khá bắt mắt. Nó cung cấp khả năng truy cập nhanh đến các tiện ích đồng thời cho phép bạn tìm kiếm trên YouTube, Wikipedia và Google mà không cần thông qua trình duyệt web. Chương trình cũng được mặc định ở chế độ ẩn, chỉ xuất hiện khi bạn di chuột đến nên rất gọn và không hề chiếm diện tích trên desktop.
 


Sau khi cài đặt, bạn có thể khởi động Multibar từ menu Start hoặc qua shortcut trên desktop. Chương trình cung cấp sẵn các tiện ích về thời tiết, tìm kiếm cũng như các shortcut cho Firefox, Windows Media Player, My Computer, Shutdown, Restart, Hibernate, Logout…


Bạn có thể thêm các biểu tượng mới vào Dock bằng cách kéo và thả chúng vào hoặc kích chuột phải và chọn Add a site.

 


Mục Settings cung cấp cho bạn các chức năng thay đổi skin, phím tắt, kích thước của các biểu tượng và vị trí của thanh Dock. Để vào phần này bạn nhấn vào biểu tượng hình bánh xe ở phía trên cùng hoặc chọn Settings trong menu chuột phải. Các tùy chọn được cung cấp khá đa dạng giúp bạn tùy biến thanh Dock theo yêu cầu và sở thích của mình.

 


Giao diện của Multibar khá đẹp và đa dạng với 17 chủ để khác nhau để bạn lựa chọn.
 

 

(Theo: Genk)

Tìm thêm: tiện ích, desktop, system,