MySlideShow 3.6.0.241 - Phần mềm tạo slideshow dễ dàng

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 3.6.0.241
  • Kích thước: 4.9 MB
  • Yêu cầu: Windows Vista/7
  • Nhà phát hành: Anix Software
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 25/12/2013
Vote
62
QA code MySlideShow

Download phần mềm tạo slideshow dễ dàng MySlideShow 3.6.0.241; tải phần mềm tạo slideshow dễ dàng MySlideShow 3.6.0.241 - Việc tạo ra trình chiếu ảnh cho máy tính giờ đây đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết với MySlideShow. Ứng dụng hữu ích này sẽ cung cấp cho người dùng một bộ công cụ toàn diện để tạo ra các trình chiếu hoặc album ảnh đáng nhớ và ấn tượng. Người dùng chỉ cần lựa chọn hình ảnh, thiết lập trình tự mong muốn (hoặc lựa chọn thứ tự ngẫu nhiên), áp dụng hiệu ứng chuyển tiếp và ngay lập tức họ sẽ nhận được một slideshow chuyên nghiệp chỉ với một nút bấm. Ngoài ra, chương trình cũng hỗ trợ người dùng tạo album ảnh, bộ sưu tập hình thu nhỏ cho web, hình nền, CD hoặc DVD.

phần mềm tạo slideshow dễ dàng MySlideShowBên cạnh đó, MySlideShow còn được trang bị nhiều tính năng hữu ích. Điều đó có nghĩa bạn sẽ không phải mua thêm bất kỳ phần mềm nào. Chẳng hạn, MySlideShow có khả năng thêm và chỉnh sửa chú thích (có thể sử dụng thẻ EXIF và IPTC), thay đổi hướng của ảnh, đồng bộ trình chiếu với các hiệu ứng âm thanh. Tất cả tùy chọn có thể được áp dụng cho từng hình ảnh riêng lẻ hoặc toàn bộ ảnh. Bên cạnh đó, trình chiếu được tạo ra có thể thiết lập ở chế độ phát tự động hoặc thủ công.

Sau đó, trình chiếu của bạn sẽ có một danh sách phát nhạc được đồng bộ với slide. Bạn có thể thêm nhạc nền, giọng nói và lời thoại cho tập tin âm thanh. Công cụ Slide Editor được tích hợp trong phần mềm sẽ cho phép chèn thêm hộp văn bản, liên kết web, hình ảnh thu nhỏ, hình động Flash và video clip trên slide.

Quan trọng hơn, chương trình có khả năng lưu trữ trình chiếu vào những file thực thi hoặc hình nền. Do đó, giúp bạn dễ dàng phân phối chúng. Ngoài ra, plug-in Video Generator còn cho phép người dùng dễ dàng ghi đĩa VCD, SVCD, DVD và tạo tập tin video VCD, SVCD, DVD, WMV & DivX từ trình chiếu của mình. Những tính năng này chỉ là một phần nhỏ mà phần mềm cung cấp. Hơn hết, bất kỳ ai cũng có thể thử sử dụng MySlideShow hoàn toàn miễn phí.

Chương trình còn cung cấp nhiều tính năng độc đáo khác cho các nhiếp ảnh gia khi muốn phân phối tập tin trình chiếu cho người dùng cuối. Họ có thể tạo ra các trình chiếu thử nghiệm mà hết hiệu lực sau N ngày, X lần hoặc vào một ngày cụ thể. Sau đó, khách hàng của bạn có thể đặt mua trình chiếu đầy đủ chức năng và/hoặc mở khóa trình chiếu dùng thử bằng một mật khẩu mà mình gửi.
Một số tính năng chính:

    Sở hữu giao diện người dùng thuận tiện (tương tự như Windows Explorer) để thêm tập tin ảnh cho trình chiếu của bạn từ thư mục ảnh của mình.
    Hiển thị hình ảnh và slide được lựa chọn trong chế độ xem trước và màn hình đầy đủ.
    Hiển thị slide dưới dạng hình thu nhỏ, điều này giúp bạn dễ dàng thay đổi trình tự hoặc sắp xếp chúng.
    Cho phép tùy chỉnh thiết lập slide khác nhau.
    Cho phép thêm và chỉnh sửa chú thích trong slide (bạn có thể sử dụng thẻ EXIF và IPTC ở đây).
    Cho phép xoay ảnh sang vị trí mà bạn muốn mà không cần một trình chỉnh sửa ảnh.
    Cho phép thay đổi thiết lập cho toàn bộ slide hoặc một số slide cá nhân.
    Cho phép đồng bộ slide với âm nhạc.
    Cho phép bạn phân bổ slide trong các điểm chuyển tiếp riêng của mình trên dòng thời gian của Sync Playlist bằng cách sử dụng TimeLine Editor.
    Cho phép chèn văn bản, hình ảnh thu nhỏ, liên kết web, video clip và hình ảnh động Flash trên slide nhờ sử dụng Slide Editor.
    Cung cấp chế độ phát slide tự động hoặc thủ công.
    Cung cấp tùy chọn Start Screen đặc biệt để cho phép bạn xem hình ảnh dưới dạng Previews hoặc Filmstrip.
    Lưu trình chiếu ở định dạng văn bản đặc biệt mà cho phép bạn phát và chỉnh sửa chúng sau đó.
    Thiết lập phông chữ và màu sắc cho các chú thích trong slide.
    Thiết lập phông chữ và màu sắc cho văn bản.
    Phát nhạc nền trong suốt quá trình chạy trình chiếu từ một danh sách phát nhạc đặc biệt. Mỗi bài hát trên danh sách có thể được tùy chỉnh bằng cách tùy chọn như: Start Time, End Time, Fade In và Fade Out.
    Phát tập tin âm thanh (có thể được sử dụng cùng với nhạc nền).
    Hỗ trợ hiệu ứng Pan&Zoom cho tập tin video đầu ra.
    Cho phép tập hợp một số trình chiếu vào một album.
    Tạo trình chiếu đầu ra dưới dạng tập tin thực thi độc lập hoặc hình nền.
    Tạo trình chiếu đầu ra dưới dạng tập tin video và ghi sang đĩa CD hoặc DVD.
    Tạo trang HTML với hình thu nhỏ để xuất lên web.
    Có thể hiển thị một bảng điều hướng/hình thu nhỏ trong suốt quá trình chạy slideshow.
    Hỗ trợ hệ thống đa màn hình: trình chiếu và bảng điều hướng có thể được hiển thị trên nhiều màn hình khác nhau (chẳng hạn, trên màn hình máy tính xách tay và một máy chiếu nếu bạn chuẩn bị thực hiện một bài thuyết trình).

Yêu cầu hệ thống:

    Dung lượng ổ cứng trống: từ 8-16 MB
    Chế độ hiển thị HiColor hoặc TrueColor
    DirectX 3.0 trở lên
    Internet Explorer 6.0 trở lênMySlideShow 3.6.0.241; MySlideShow; phan mem tao slide; bien tap thuyet trinh; tao slideshow nhanh; phan mem chinh sua slideshow; download miễn phí MySlideShow