NATURA Sound Therapy 3.0 - Liệu pháp thư giãn thần kinh bằng âm thanh tự nhiên

  • Bản quyền: Freeware
  • Kích thước: 49 MB
  • Yêu cầu: Windows All
  • Nhà phát hành: Blissive llc
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 13/03/2010
  • Bình luận:
Vote106
1371
QA code NATURA Sound Therapy 3.0 - Liệu pháp thư giãn thần kinh bằng âm thanh tự nhiên
http://www.mediafire.com/?kzkjznmm0wn
pass: tech24.vn
---
Backup theo yêu cầu

Ngồi làm việc trước máy tính lâu sẽ làm cho đầu óc căng thẳng và mệt mỏi. Để làm giảm những việc đó bạn cần có Natura Sound Therapy là chọn lựa hàng đầu của bạn thư giãn và tăng hiệu quả làm việc.

Với NATURA Sound Therapy, bạn sẽ có được những giây phút thật sự thư giãn và thoải mái sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Tiếng sóng biển, tiếng côn trùng rỉ rả trong những rừng mưa nhiệt đới, tiếng suối chảy... sẽ tạo cho bạn cảm giác đang được hòa mình cùng với thiên nhiên.

Natura Sound Therapy : tạo ra những âm thanh trong thiên nhiên chân thực, từ tiếng sóng rì rào của đại dương, tiếng róc rách chảy của suối,tiếng chim kêu hót , tiếng những cơn mưa giông đến những tiếng kêu hoang dã đầy bí ẩn của rừng rậm, âm thanh huyền diệu của vũ trụ bao la... Mỗi âm thanh được tái tạo một cách tinh tế và có thể trộn lẫn vào nhau để tạo nên những sự kết hợp hết sức độc đáo.Nếu đeo tai nghe bạn có thể trộn lẫn 64 âm thanh Thiết bị đồng bộ hóa Brainwave. để kích thích đầu óc của mình .

Giao diện đẹp , trực quan sinh động , dễ dàng sử dụng cho người mới sử dụng lần đầu .Sử dụng :

Trong phần Background : click chọn Image ---> để thay đổi hình nền giao diện . Color_Custom : thay đổi màu sắc .Trong phần Viualiation ( trực quan hóa ) : Click Select để chọn 1 quang cảnh nó sẽ chuyển động hiển thị trong khung phía dưới bên phải của giao diện .Trong phần Presets click Factory để chọn 1 trong 38 hiệu ứng âm thanh và bạn còn có thể tinh chỉnh trên những thanh trượt . Click User để chọn save theo sở thích người dùng .Ngoài ra bạn còn có thể chọn thể hiện 1 đoạn text . Chỉnh thời gian đếm lùi khi sử dụng .Thẻ Relaxatin để lồng thêm tiếng sáo , trống , piano ....

- BETA: Tăng cường khả năng tập trung và phán đoán.

- ALPHA: Kích thích óc sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề.

- THETA: Thư giãn, giải tỏa stress và gợi nhớ.

- DELTA: Giúp cho bạn có giấc ngủ say .


Còn nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá .

Chương trình chạy ngay không cần cài đặt .