NetMeter 1.1.4 Beta 4 / 1.1.3 - Đo tốc độ thực kết nối mạng Internet

  • Bản quyền: Freeware
  • Kích thước: 1.1 MB
  • Yêu cầu: Windows All
  • Nhà phát hành: ReadError
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 07/10/2010
  • Bình luận:
Vote101
742
QA code NetMeter 1.1.4 Beta 4 / 1.1.3 - Đo tốc độ thực kết nối mạng Internet

Rất nhiều người sử dụng Internet băn khoăn khi đăng ký gói cước sử dụng với nhà cung cấp, liệu thực tế đường truyền tại gia đình có được như quảng cáo hay không?

Thực tế cho thấy tốc độ Internet trong thực tế không bao giờ bằng được với gói cước đã đăng ký vì phụ thuộc vào nhiều yếu tố: thời gian sử dụng rơi vào giờ cao điểm thay thấp điểm, dung lượng cổng ra quốc tế, cấu hình máy tính, có sự xung đột nào giữa các phần mềm đang cài trên máy tính của bạn hay không ... Phần mềm Net Meter là một ý tưởng hay để bạn kiểm tra tốc độ truy cập Internet mình đang sử dụng.

Net Meter kiểm soát dung lượng kết nối trên máy tính của bạn và hiển thị ra hình đồ thị với những con số cụ thể theo thời gian thực, bao gồm cả tốc độ "down" xuống và tốc độ "up" lên. Phần mềm cung cấp những log file báo cáo lưu lượng đường truyền theo ngày, tuần, tháng và báo cáo tổng kết chung.

 

Click to view Net Meter screen shotsBạn có thể tùy biến đặt giới hạn mức dung lượng cho phép bản thân sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định, nếu vượt quá các giới hạn đó, thông báo nhắc nhở do chính bạn soạn ra để bạn tự điều chỉnh mức sử dụng sao cho hợp lý. Chức năng stopwatch để kiểm soát tốc độ băng thông của kết nối. Tất cả những số liệu đó đều có thể chuyển vào thành dữ liệu dạng thô trong Microsoft Excel.

Net Meter hoạt động tốt với tất cả các kiểu kết nối mạng phổ biến bao gồm kết nối mạng qua đường dây thoại, DSL, cáp, LAN, vệ tinh, không dây, VPN...