Neuxpower NXPowerLite Desktop Edition 6.1.1 - Phần mềm làm giảm kích thước tập tin Office

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 6.1.1
  • Kích thước: 25 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: Neuxpower
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 07/07/2014
Vote
74
QA code Neuxpower NXPowerLite Desktop Edition

Link Download: http://www.fshare.vn/file/T42609WTST/

Pass Download: tech24.vn

Download phần mềm làm giảm kích thước tập tin Office Neuxpower NXPowerLite Desktop Edition 6.1.1; tải phần mềm làm giảm kích thước tập tin Office Neuxpower NXPowerLite Desktop Edition 6.1.1 - NXPowerLite Desktop Edition làm giảm hoàn toàn kích thước của các tài liệu Word, Excel Spreadsheets, PowerPoint và hình ảnh JPEG. Tập tin vẫn ở định dạng gốc của nó mà không làm giảm về chất lượng, và không cần phải giải nén trước khi sử dụng chúng. Nó đặc biệt hữu ích nếu bạn có một số lượng lớn dữ liệu trên đĩa cứng mà chiếm quá nhiều không gian.

Đơn giản chỉ cần chọn tập tin, chọn mức độ tối ưu hóa và nhấp vào nút 'Optimise'. Nếu bạn sử dụng Lotus Notes, Microsoft Outlook, Outlook Express hoặc Windows Mail, nó thậm chí còn dễ dàng hơn nữa. NXPowerLite Desktop Edition sẽ tự động tối ưu hóa các file email đính kèm như chúng đã được gửi. Người nhận tập tin không cần NXPowerLite để mở hoặc chỉnh sửa các tập tin đính kèm.

Chương trình PowerPoint được dùng rất phổ biến để tạo các file trình diễn dùng trong giảng dạy, công việc, giới thiệu sản phẩm... Tuy nhiên, nhiều khi các file PowerPoint (*.ppt, *.pps) mà bạn tạo ra có dung lượng quá lớn, không phù hợp để bạn sao chép qua nơi khác hoặc chia sẻ qua e-mail, mạng internet... Do vậy, bạn có thể dùng chương trình NXPowerLite để tối ưu hóa các file PowerPoint.

NXPowerLite sẽ giúp bạn tối ưu hóa các tài liệu, hình ảnh... mà bạn đã nhúng vào trong file PowerPoint. Nhờ vậy, dung lượng file PowerPoint của bạn sẽ được giảm thiểu rõ rệt mà chất lượng vẫn có thể đảm bảo.

phần mềm làm giảm kích thước tập tin Office Neuxpower NXPowerLite Desktop Edition

Các tính năng:

* Nhanh chóng, hiệu quả và dễ sử dụng
* Tự động tối ưu hóa các file đính kèm email
* Tối ưu hóa các tập tin được lưu trữ trong kho lưu trữ ZIP
* Có nhiều cấp lựa chọn để tối ưu hóa
* Xử lý hàng loạt
* Tích hợp đầy đủ với Microsoft Office

 

Neuxpower NXPowerLite Desktop Edition 6.1.1; phan mem giam kich thuoc tap tin word excel powerpoint; phan mem nen file word excel powerpoint; phan mem giam kich co hinh anh; toi uu hoa file dinh kem email; giam kich thuoc file trinh chieu ppt