Nhatki 1.3.5 - Phần mềm viết nhật ký tiện dụng của người Việt

  • Bản quyền: Freeware
  • Kích thước: 6.5 MB
  • Yêu cầu: Windows All
  • Nhà phát hành: Yên Thanh
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 09/06/2010
  • Bình luận:
Vote104
1566
QA code Nhatki 1.3.5 - Phần mềm viết nhật ký tiện dụng của người Việt
http://www.mediafire.com/?llmuudkhkfm
pass: tech24.vn

Chú ý: Máy cần có Net FrameWork 2.0 trở lên

Nhatki là một tiện ích hỗ trợ việc viết nhất ký hằng ngày cho người Việt khá đơn giản và hiệu quả.

 

1. Ở lần chạy chương trình đầu tiên bạn tiến hành đăng ký một tài khoản với tên và mật khẩu riêng (sau này mỗi lần cần viết nhật ký bạn đăng nhập với tài khoản này), chương trình hỗ trợ đa người dùng với chế độ mã hoá dữ liệu cao cho các tài khoản và mật khẩu khác nhau nên bạn cứ an tâm về việc bảo mật thông tin.

 

2. Tất cả giao diện chương trình đều bằng tiếng việt nên bạn có thể dễ dàng sử dụng ngay cả ở lần chạy đầu tiên: chọn ngày viết nhật ký bằng “cuốn lịch” bên trái, tuỳ biến các thao tác soạn thảo -định dạng Font chữ giống như MS Word, chương trình còn hỗ trợ việc chèn vào giao diện soạn thảo hình ảnh – các biểu tượng vui tuỳ thích từ thư viện ảnh có sẵn hay từ nguồn bên ngoài.

3. Nội dung bạn viết tương ứng với ngày đã chọn sẽ được chương trình tự động lưu lại khi thoát khỏi tài khoản (và bạn vẫn có thể chỉnh sửa biên tập tiếp nội dung này ở lần đăng nhập kế tiếp; kể cả nội dung của các ngày cũ hơn)

4. Ngoài ra bạn có thể vừa viết nhật ký vừa nghe nhạc trực tiếp bằng công cụ chơi nhạc mini hay dừng lại thư giản một tý bằng các mini game Flash vui nhộn mà chương trình tích hợp sẵn.

 

5. Nhatki1.3.5 còn tích hợp chức năng gởi nhanh nội dung viết đến một Email được chỉ định trước khá tiện lợi (nếu máy tính có nối mạng trực tiếp).

6. Đánh giá: Tuy không thể sánh bằng các phần mềm viết nhật ký chuyên nghiệp của nước ngoài về  mức độ Multimedia, nhưng về một phương diện nào đó đây cũng là một công cụ thú vị và hữu dụng đối với cộng đồng IT, xin chân thành cám ơn tác giả Lê Yên Thanh đã chia sẽ tới chúng ta công cụ thú vị này.
 
(Theo: Xã Hội Thông Tin)