NovaPDF Lite Desktop 8.0.915 - Phần mềm chuyển đổi, tạo tập tin PDF

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 8.0.915
  • Kích thước: 4.56 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: Softland
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 08/08/2014
Vote
86
QA code NovaPDF Lite Desktop

Download phần mềm chuyển đổi, tạo tập tin PDF NovaPDF Lite Desktop 8.0.915; tải phần mềm chuyển đổi, tạo tập tin PDF NovaPDF Lite Desktop 8.0.915 - NovaPDF Lite Desktop hỗ trợ chuyển đổi các tài liệu Office sang định dạng PDF thông qua một lệnh in được cài đặt trên máy tính. Với tiện ích này người dùng được phép tạo và chỉnh sửa các tài liệu PDF một cách toàn diện, cá nhân hóa tài liệu hoặc chia sẻ với người khác dễ dàng.

NovaPDF Lite Desktop có khả năng tạo những văn bản PDF có chất lượng cao và theo tiêu chuẩn công nghiệp. Người dùng có thể tạo bất kỳ một tài liệu nào thuộc các văn bản Microsoft Excel, Word, PowerPoint, WordPad, Notepad... và chuyển sang định dạng PDF một cách dễ dàng nhất.

Các tập tin được tạo ra đươc phép thêm vào tích hợp bookmark, watermark, chèn link, tạo các Profile và chia sẻ trong mạng nội bộ. Người dùng cũng có quyền giảm dung lượng File, sát nhập các File với nhau và tạo nhiều mật khẩu khác nhau để bảo mật PDF. Các tài liệu này được xem một cách dễ dàng trên bất kỳ một máy tính nào được cài đặt trình xem PDF.

Các tài liệu PDF được tạo ra được thiết lập các thông tin cá nhân về tài liệu từ người dùng như tác giả, tiêu đề, chủ đề, các từ khóa với mục đích chia sẽ và trích xuất các tài liệu trên Internet, đồng thời lưu trữ an toàn và tìm kiếm các tài liệu một cách dễ dàng.

phần mềm chuyển đổi, tạo tập tin PDF NovaPDF Lite Desktop

Các tính năng của NovaPDF Lite Desktop:

- Tạo định dạng PDF chất lượng cao.
- Tùy chỉnh đầu ra dễ dàng.
- Hỗ trợ tìm kiếm các tài liệu.
- Bảo vệ tài liệu PDF.
- Hỗ trợ nhiều cấu hình.

 

NovaPDF Lite Desktop 8.0.915; phan mem chuyen doi dinh dang tap tin; phan mem chuyen doi tap tin pdf; phan mem chuyen doi word excell ppt sang pdf; phan mem ma hoa tap tin pdf; phan mem in pdf