O&O DiskImage Professional 5.6 Build 18

  • Bản quyền: Trial 30 days
  • Kích thước: 18.9 MB
  • Yêu cầu: Windows XP / Vista / Vista64 / 7 / 7 x64
  • Nhà phát hành: O&O Software GmbH
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 18/05/2011
  • Bình luận:
Vote
84
QA code O&O DiskImage Professional 5.6 Build 18

O&O DiskImage Professional giúp tạo ảnh đĩa và phục hồi toàn bộ hệ thống nhanh chóng và dễ dàng. Mọi tính năng tiêu chuẩn và chuyên nghiệp được kết hợp vào một sản phẩm duy nhất. Bạn có thể tùy chỉnh mọi chức năng cho phù hợp với yêu cầu, cùng các tùy chọn từ hoàn toàn tự động cho đến tùy biến độc lập. Nhờ vào giao diện người dùng cải thiện, giờ đây bạn có thể tạo và quản lý các ảnh đĩa nhanh hơn nữa. Việc tạo các ảnh đĩa sao lưu thường lệ là cách thức tốt nhất để bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi mất mát với O&O DiskImage Professional 4, bạn đã được trang bị đầy đủ để đối mặt với mọi trường hợp khẩn cấp!

* Bảo mật dữ liệu tối đa!

Ngăn ngừa mất dữ liệu dễ dàng và bảo mật! Với O&O DiskImage Professional bạn có thể tạo các ảnh đĩa chuyên nghiệp từ toàn bộ hệ thống hay từng ổ đĩa riêng biệt. Một khi ảnh đĩa đã được, các dữ liệu trong đó có thể được truy xuất nhanh chóng nếu trường hợp xảy ra mất mát dữ liệu : chỉ việc khôi phục lại từ ảnh đĩa và máy tính của bạn sẽ trở lại tình trạng trước đó. Bạn không cần phải tốn thời gian thiết lập lại hệ thống điều hành cùng toàn bộ ứng dụng.

* Rất dễ sử dụng

Chúng tôi đã phát triển cho O&O DiskImage Professional trở nên dễ dùng hơn bao giờ hết nhờ vào những đề nghị và phản hồi từ khách hàng. Với chỉ vài nhấn chuột là bạn đã có thể tạo một ảnh đĩa sao lưu mọi dữ liệu quan trọng. Trong khi đó, ngay cả các tiến trình tạo ảnh đĩa phức tạp nhất cũng có thể được thực hiện nhanh chóng và nạp lên dễ dàng.

* Ngăn ngừa mất dữ liệu với chức năng tạo ảnh sao lưu theo lịch

O&O DiskImage Professional giờ đây cho phép bạn thực hiện việc lên lịch tạo sao lưu. Chức năng này cho phép tạo ảnh đĩa sao lưu tự động theo các khoảng thời gian ấn định. Cùng với tính năng lên lịch thời gian mới, O&O DiskImage Professional Edition cho phép bạn thực hiện các tác vụ tạo ảnh đĩa sao lưu toàn bộ hay cộng dồn. Chức năng tạo ảnh đĩa toàn bộ cho phép bạn lựa chọn giữa một ảnh đĩa tiết kiệm dung lượng gồm các vùng chứa dữ liệu đã dùng và một ảnh đĩa chứa toàn bộ mọi thứ có thể được dùng khi khôi phục dữ liệu - chẳng hạn, dùng kèm với các công cụ trong phần mềm nổi tiếng O&O RescueBox. Một ảnh đĩa cộng dồn có thể giúp bạn tiết kiệm không gian lưu trữ, bởi bạn chỉ cần tạo ảnh đĩa cho các vùng dữ liệu có thay đổi kể từ lần sao lưu trước đó.

* Các ảnh đĩa dữ liệu được bảo vệ và tiết kiệm không gian

O&O DiskImage Professional có tiến trình nén nhanh chóng và hiệu quả được tối ưu đặc biệt cho Microsoft Windows. Tùy chọn loại trừ các dữ liệu không quan trọng giúp bạn giảm thiểu hơn nữa dung lượng ảnh đĩa. Thuật toán AES, với khả năng mã hóa mạnh mẽ, cung cấp khả năng bảo vệ hiệu quả chống lại mọi truy xuất trái phép tới các dữ liệu quan trọng. Một ảnh đĩa mã hóa chỉ có thể đọc được khi bạn nhập mật khẩu ấn định trước.

* Phục hồi nhanh chóng và thuận tiện

Công nghệ Bare Metal mang đến khả năng phục hồi nhanh chóng và thuận tiện, sử dụng O&O DiskImage Professional, để phục hồi tức thì hệ thống mà không phải cài đặt phần mềm trước. Tiến trình này được thực hiện bằng CD khởi động kèm theo gói phần mềm, nhờ đó bạn không cần phải tự tạo một CD cứu hộ trước. Cd này chạy trên nền Microsoft Windows và chứa mọi trình điều khiển Windows tiêu chuẩn, đồng nghĩa với việc hầu hết mọi hệ thống sẽ không cần tích hợp thêm một trình điều khiển riêng biệt. Ngoài ra, sau khi khởi động, bạn có thể cài đặt thêm các trình điều khiển khác hay card mạng với sự trợ giúp của trình Assistant. Giao diện Windows quen thuộc giúp bạn phục hồi hệ thống và tạo ảnh đĩa trong chớp mắt.

* Phục hồi từng tập tin độc lập


Cả các ảnh đĩa toàn bộ và cộng dồn đều có thể được nạp lên dưới dạng ổ đĩa ảo. Chức năng này cho phép bạn truy xuất trực tiếp từng tập tin/thư mục riêng rẽ mà không phải phục hồi lại toàn bộ ảnh đĩa. Ổ đĩa ảo hoạt động hệt như một ổ đĩa vật lý thực ngoại trừ thuộc tính bảo vệ chống ghi. Truy xuất các dữ liệu lưu trữ không khác gì trên các ổ đĩa thông thường bất kể là từ trong Windows Explorer hay các chương trình khác.

* Chức năng ghi đĩa tích hợp


Các ảnh đĩa sao lưu có thể được chia nhỏ cho vừa với các dung lượng đĩa (CD, DVD,...) hay tùy định. Bạn cũng có thể sử dụng chức năng phân chia tự động, chẳng hạn, ổ đĩa đích đã đầy hay đã đạt đến dung lượng tập tin tối đa của hệ thống tập tin hệ thống. Chế độ nén cùng mức độ mã hóa có thể được lựa chọn riêng rẽ cho từng ảnh đĩa. Sử dụng chức năng ghi đĩa tích hợp, các ảnh đĩa này có thể dễ dàng được lưu trữ ra CD/DVD.

* Hỗ trợ các hệ thống 64-bit và các bộ xử lý đa nhân
O&O DiskImage Professional được phát triển nhắm đến việc tận dụng tối đa các hệ thống hiện đại nhất. Nhờ hỗ trợ các hệ điều hành 64-bit cùng các hệ thống với bộ xử lý đa nhân, thời gian tạo ảnh đĩa và phục hồi được giảm thiểu đáng kể. O&O DiskImage Professional Edition còn tương thích hoàn toàn với Microsoft Windows Vista.

Các tính năng của O&O DiskImage Professional:

* Tạo sao lưu toàn bộ hay cộng dồn của bất kì ổ lưu trữ Windows nào
* Kèm theo CD khởi động chạy nền Windows
* Mã hóa lên đến 256-bit
* Tùy định độ nén và phân chia ảnh đĩa
* Sao chép ổ lưu trữ
* Tạo ảnh đĩa cứng, CD/DVD, các ổ mạng
* Phần mềm ghi đĩa tích hợp cho CD/DVD
* Hỗ trợ các ổ lưu trữ động
* Hỗ trợ hoàn toàn các hệ thống 64-bit
* Tương thích hoàn toàn Microsoft Windows Vista

Tìm thêm: ,