Orbit Downloader 4.1.1.15

  • Bản quyền: Freeware
  • Kích thước: 3.7 MB
  • Yêu cầu: Windows All
  • Nhà phát hành: OrbitDownloader
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 11/01/2013
  • Bình luận:
Vote111
127
QA code Orbit Downloader 4.1.1.15

Orbit Downloader là một trình quản lý download miễn phí, dễ sử dụng, siêu nhẹ và tốc độ cao. Nó được dựa trên công nghệ download đa nguồn và p2p, hỗ trợ các giao thức HTTP, HTTPS, FTP, MMS và RTSP. Sử dụng Orbit Downloader, bạn có thễ download hầu hết tất cả các file trực tuyến với tốc độ nhanh hơn đến 500%, như video youtube, các file rapidshare, flash và streaming media v.v... Dù sao, Orbit Downloader là một công cụ không thể thiếu được để quản lý và gia tốc download.

* Tốc độ cao. Orbit Downloader dựa trên công nghệ download đa nguồn và p2p, giúp bạn download nhanh hơn trước đến 500%.
* Siêu nhẹ: kích cỡ cực nhỏ và nguồn thân thiện. Orbit Downloader được viết với tiêu chí hiệu quả, nó sử dụng dưới 3MB bộ nhớ và 3% CPU khi download. Ngoài ra, bộ cài đặt nhỏ hơn 1.6MB.
* Dễ dàng sử dụng. Orbit Downloader có giao diện đơn giản và rõ ràng. Nó dễ sử dụng và cấu hình cho cả người mới sử dụng và chuyên nghiệp.
* Công cụ download toàn diện nhất. Là một trình download internet tất cả trong một: Orbit Downloader hỗ trợ hầu hết các giao thức và có chức năng “Flash and Streaming Media Capturer”, nhờ thế mà bạn có thể download videos từ youtube, metacafe, các file từ rapidshare, file metalink, flash và streaming media trực tuyến dễ dàng và đơn giản hơn.
* Hỗ trợ IE, Firefox, Maxthon và Opera.
Orbit Downloader tích hợp hoàn toàn với IE, FireFox, Maxthon và Opera mà không cần cài đặt bất kỳ plugin nào
* Miễn phí và an toàn. 100% miễn phí và không cần phải đăng ký. Không adware!!! Không spyware!!!.

 


Các tính năng:

1. Gia tốc download hết mức.
Nói chung, Orbit Downloader được dựa trên công nghệ P2P. Nó có một trình gia tốc download thông minh có tính năng phân khúc file năng động, thông minh. Và nó có một thuật toán đa luồng mạnh mẽ chuyên sâu được thực thi với chất lượng cao. Orbit Downloader có thể download nhanh hơn 500% với sự gia tốc này.
2. Hỗ trợ download video từ Youtube, các file từ Rapidshare.
Nói chung, Orbit Downloader được dựa trên công nghệ P2P. Nó có một trình gia tốc download thông minh có tính năng phân khúc file năng động, thông minh. Và nó có một thuật toán đa luồng mạnh mẽ chuyên sâu được thực thi với chất lượng cao. Orbit Downloader có thể download nhanh hơn 500% với sự gia tốc này.
3. Bắt các Flash và Streaming media trực tuyến.
Khi bạn đưa con chuột lên flash hoặc file streaming media trong trang web, Orbit Downloader có thể tự động nhận biết flash hoặc streaming media và thể hiện một nút nhỏ trên đó. Bạn có thề dễ dàng download flash hoặc file streaming media chỉ với một cú click trên nút nhỏ đó.
4. Hỗ trợ IE, Firefox, Maxthon, Opera, Chrome.
Orbit Downloader Hỗ trợ IE, FireFox, Maxthon và Opera.
5. Hỗ trợ download Metalink.
Orbit Downloader hỗ trợ download Metalink và mang đến cho bạn tốc độ download cực nhanh.
6. Hỗ trợ giao thức HTTP, HTTPS, FTP, MMS và RTSP.
Bạn có thể dễ dàng download các file với một cú click từ các server từ xa thông qua HTTP/ HTTPS/ FTP/ RTSP/ MMS.
7. Hỗ trợ cấu hình Proxy server.
Bạn có thể thiết lập Orbit Downloader để sử dụng server có proxy. Orbit Downloader có thể hoạt động tốt với các giao thức HTTP,HTTP và SOCKS5.
8. Hỗ trợ download pasue và resume.
Orbit Downloader có thể tiếp tục quá trình download của các download bị lỗi. Nhờ vậy bạn không cần phải bắt đầu lại từ đầu sau khi bị gián đoạn bất chợt. Bạn có thễ tiếp tục các download chưa hoàn chỉnh từ lúc bị dừng lại.
9. Quản lý download.
Tính năng quản lý dễ sử dụng của Orbit Downloader và các tùy chọn cấu hình đơn giản mà mạnh mẽ có thể làm cho tiến trình download của bạn và cách quản lý các file download một cách dễ dàng chưa từng thấy.

 

Tìm thêm: internet, download manager, ,