PC Optimizer Pro 6.5.5.4 - Phần mềm tối ưu hệ thống

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 6.5.5.4
  • Kích thước: 6.4 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista /7
  • Nhà phát hành: Tweaking Tools
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 10/02/2014
Vote102
469
QA code PC Optimizer Pro

Link Download: http://www.fshare.vn/file/T5R789QFST/

Pass Download: tech24.vn

Download phần mềm tối ưu hệ thống PC Optimizer Pro 6.5.5.4; tải phần mềm tối ưu hệ thống PC Optimizer Pro 6.5.5.4 - PC Optimizer Pro là một bộ hệ thống để bảo trì và tối ưu hóa với các tiện ích tự động điều chỉnh Windows cho hiệu suất lên cao nhất . PC Optimizer Pro loại bỏ các tập tin rác nhằm lưu giữ không gian đĩa có giá trị và ngăn ngừa các hư hỏng ứng dụng.

PC Optimizer Pro làm cho máy tính của bạn chạy nhanh hơn và ngăn ngừa đến 90% các vụ trục trặc hư hỏng Windows. Một khi máy tính của bạn được làm sạch các lỗi registry sau đó bạn sẻ không nhận được những thông báo máy tính hoạt động chậm, đông cứng , hoặc không thể đoán trước. Trong thực tế, nếu hệ thống của bạn đã bị hư hỏng hoặc đông cứng không có lý do rõ ràng, bạn nên cần PC Optimizer Pro bây giờ ! PC Optimizer Pro là một bộ phần mềm tiện ích bảo trì và tối ưu hóa hệ thống thực hiện tự động điều chỉnh lên Windows . Cài đặt Optimizer Pro để chạy khi bạn khởi động hoặc tắt máý nhanh hơn - Nó loại bỏ các tập tin rác để tiết kiệm không gian đĩa có giá trị và ngăn ngừa hư hỏng cho các ứng dụng.

PC Optimizer Pro là một gói các tiện ích giám sát chất lượng cao và điều chỉnh PC của bạn để bảo mật tối đa và hiệu suất. Với một loạt các tiện ích cá nhân "tất cả trong một" mà bạn tự quản lý và điều chỉnh máy tính của bạn . PC Optimizer Pro cung cấp mọi thứ bạn cần để tinh chỉnh máy tính chỉ với một cú click chuột đơn giản!.

phần mềm tối ưu hệ thống PC Optimizer Pro

Các tính năng:
»Quét Windows registry để tìm và sửa chữa bất kỳ thông tin không chính xác hoặc đã lỗi thời
»Bảo vệ sự riêng tư của bạn bằng cách làm sạch tất cả các dấu vết của internet của bạn và các hoạt động máy tính
»Vĩnh viễn xóa các tập tin từ đĩa cứng
»Gỡ bỏ các chương trình từ hệ thống
»Trình Startup Manager để kiểm soát các chương trình chạy lúc khởi động hệ thống
»Hiển thị thông tin quan trọng về cấu hình và hiệu suất của hệ thống
»Sao lưu tất cả các thông tin và các tập tin quan trọng

 

PC Optimizer Pro 6.5.5.4; khoi phuc du lieu; toi uu hoa he thong; don dep he thong; toi uu registry; tang toc do may tinh; thao go chuong trinh