PC Satellite TV Pro 1.0.0: Xem truyền hình vệ tinh trên máy tính

  • Bản quyền: Trial 30 days
  • Kích thước: 10.9 MB
  • Yêu cầu: Windows All
  • Nhà phát hành: Satellite TV
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 10/09/2008
  • Bình luận:
Vote106
4281
QA code PC Satellite TV Pro 1.0.0: Xem truyền hình vệ tinh trên máy tính

Với Satellite TV bạn sẽ có ngay 3000 kênh truyền hình miễn phí và biến máy tính của bạn thành trung tâm giải trí truyền hình kỹ thuật số !. Như vậy có nghĩa là bạn có thể xem hàng trăm kênh phát sóng trực tiếp trên toàn thế giới mà không phải trả bất kỳ một khoản phí nào


Với Satellite TV bạn sẽ có ngay 3000 kênh truyền hình miễn phí và biến máy tính của bạn thành trung tâm giải trí truyền hình kỹ thuật số !. Như vậy có nghĩa là bạn có thể xem hàng trăm kênh phát sóng trực tiếp trên toàn thế giới mà không phải trả bất kỳ một khoản phí nào. Bao gồm các kênh: thể thao, thiếu nhi, mua sắm, thông tin âm nhạc, phim truyện, đài tiếng nói, thông tin thời tiết, giáo dục, và nhiều kênh phụ trợ khác…

Satellite TV for PC ™ với hơn 7 năm nghiên cứu và phát triển nhằm mang đến bạn sử dụng một cách dễ dàng và tiện lợi nhất.

Satellite bắt được các kênh của 78 nước trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam. Ngoài ra chương trình còn cung cấp chức năng ghi lại những tiết mục mình thích vào ổ đĩa cứng ngay trong quá trình xem.

Các kênh hiện bắt được:

VTV1

VTV2

VTV3

VTV4

VTC1

VTC2

VTC3

VTC4

VTC5

HTV2

HTV7

HTV9

Dong Nai TV1

Dong Nai TV2

Ha Noi TV

HTVC Movie

Info TV

24TV online

Tuoi Tre TV

Viet Nam Net TV

...

Hướng dẫn :

Sau tải về và cài đặt, bạn có thể bắt đầu sử dụng bằng cách bấm đôi shortcut trên desktop để kích hoạt chương trình. Tại giao diện chính, bạn sẽ nhận được một đoạn video chào mừng của STOPC, và để bắt đầu xem truyền hình, bạn hãy chọn kênh. Tại nút All Channels, bấm và chọn loại chương trình bạn yêu thích, như Sport (thể thao), News (Tin tức), Cartoons (Phim hoạt hình), Music (Âm nhạc)... cùng nhiều thể loại khác. Chú ý, các kênh truyền hình Việt Nam được sắp xếp vào thể loại News. Hoặc để xem các kênh truyền hình của VTV, HTV... bạn hãy bấm chọn All Channels, chọn Vietnam. Tại đây bạn sẽ được STOPC liệt kê toàn bộ các kênh truyền hình của Việt Nam phát qua vệ tinh. Để bắt đầu xem bạn hãy bấm đôi vào kênh chọn. Do đây là tín hiệu phát trên Internet nên bạn đừng lo nếu xảy ra hiện tượng buffering. Sau khi đã kết nối xong, bạn có thể xem TV ngay trên máy vi tính mà không cần bất cứ một loại thiết bị nào nữa.

Mặc định âm lượng của STOPC ở mức trung bình, bạn hãy bấm phải vào hình chiếc loa tại Sound Booster và kéo lên mức có được chất lượng âm thanh tốt nhất.

Để chuyển sang kênh khác, bạn hãy bấm đôi vào kênh đó để mở kết nối. Muốn ngừng xem thì chỉ việc bấm nút Stop Satellite. Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết lập một vài tùy chọn tại nút Preferences như Always On Top of other Windows (luôn để cho STOPC hiện lên trên các cừa sổ khác để bạn có thể vừa đánh máy vừa xem thời sự chẳng hạn), Hide Channel List (ẩn đi danh sách các kênh truyền hình ở bên trái để thêm không gian cho màn hình hiển thị), hoặc có thể chọn Full Screen để xem TV ở chế độ toàn màn hình,...

STOPC có thể lưu các kênh bạn yêu thích vào Favorites để dễ dàng mở ngay khỏi mất công tìm kiếm bằng cách bấm vào nút My Channels > Add To My Channels. Chức năng Organize My Channels giúp bạn có thể tổ chức và sắp xếp các kênh yêu thích dựa trên thể loại như phim ảnh, tin tức...

STOPC cũng giúp bạn tìm nhanh các kênh cần xem qua chức năng Advance Search. Chức năng này sẽ giúp bạn liệt kê nhanh chóng các kênh có tên giống hoặc gần giống với từ khóa để lựa chọn. Bạn có thể bắt đầu tìm kiếm bằng cách bấm tổ hợp phím tắt Ctrl+S hoặc vào menu Preferences > Advance Search, sau đó gõ từ khóa vào ô Search Keyword và bấm nút Go.

Sau khi quá trình tìm kiếm kết thúc, bạn có thể bấm Preview để xem thừ nội dung kênh đó có đúng với kênh bạn cần tìm không. Chú ý tại kết quả tìm kiếm có liệt kê quốc gia, thể loại, ngôn ngữ của kênh đó nên bạn có thể dựa vào các yếu tố này để lựa chọn. Sau khi đã tìm ra kênh mong muốn, bấm Done để kết thúc và bắt đầu xem.

Để có được các kênh truyền hình mới và có được chất lượng hình ảnh, âm thanh tốt nhất, bạn phải thường xuyên cập nhật. Để cập nhật, bạn bấm vào nút Live Update và đợi cho chương trình tải về.