PDF Annotator 5.0.0.502 - Phần mềm chỉnh sửa file PDF

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 5.0.0.502
  • Kích thước: 52.9 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: GRAHL Software Design
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 14/07/2014
Vote103
330
QA code PDF Annotator

Link Download: http://www.fshare.vn/file/TG3F51CJ2T/

Pass Download: tech24.vn

Download phần mềm chỉnh sửa file PDF  PDF Annotator 5.0.0.502; tải phần mềm chỉnh sửa file PDF  PDF Annotator 5.0.0.502 - PDF Annotator là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ cơ bản để thực hiện chỉnh sửa các tệp tin FPD theo ý muốn để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của công việc được chính xác và thuận tiện.

PDF Annotator cho phép người sử dụng thực hiện các thao tác chỉnh sửa cơ bản trên tệp tin PDF của mình như: thêm ghi chú, sửa chữ ký, bôi sáng, chèn hình ảnh hay văn bản,… Từ những công cụ hữu ích này bạn hoàn toàn có thể sửa đổi file PDF theo ý muốn để đáp ứng các công việc khác nhau.

Với PDF Annotator người dùng cũng có thể phục hồi lại trạng thái của file PDF gốc sau khi đã được chỉnh sửa bất kì lúc nào khi cảm thấy chưa hài lòng với những sửa đổi của mình. Bạn sẽ không lo mất dữ liệu hay các bài trí văn bản PDF khi đã chỉnh sửa chúng bởi chương trình hỗ trợ tính năng phục hồi file gốc rất hiệu quả.

Ngoài ra, PDF Annotator còn hỗ trợ người dùng chèn thêm trang trống vào văn bản PDF để có thể sử dụng cho việc thêm nội dung hay thông tin khi cần thiết. Tính năng này rất hữu ích cho những người biên tập nội dung hay viết báo bởi họ có thể chèn thêm các thông tin hay mục một cách dễ dàng và đảm bảo bố cục của văn bản.

phần mềm chỉnh sửa file PDF  PDF Annotator

Những tính năng chính của PDF Annotator:

-Hỗ trợ chỉnh sửa file PDF như: thêm ghi chú, sửa chữ ký, bôi sáng, chèn hình ảnh hay văn bản,…
-Khả năng phục hồi lại trạng thái của file PDF gốc khi chỉnh sửa.
-Tính năng chèn trang trống vào file PDF.

 

PDF Annotator 5.0.0.502; phan mem tao file pdf; phan mem chinh sua file pdf; phan mem khoi phuc noi dung file pdf; phan mem chen anh vao pdf; phan mem chen ghi chu vao pdf