PDF Architect 1.1.83 - Phần mềm tạo tập tin PDF đa chức năng

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 1.1.83
  • Kích thước: 49.1 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: Pdfforge
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 05/03/2014
Vote
90
QA code PDF Architect

Download phần mềm tạo tập tin PDF đa chức năng PDF Architect 1.1.83; tải phần mềm tạo tập tin PDF đa chức năng PDF Architect 1.1.83 - PDF Architect là một phần mềm tạo và xem tệp PDF đa chức năng. Với công cụ này, bạn có thể tạo ra tài liệu thuộc định dạng PDF phổ biến, không những lưu trữ được văn bản, hình ảnh mà cả bảng biểu, chú thích và các biểu mẫu.

Người dùng nên chú ý trong quá trình cài đặt chương trình vì PDF Architect sẽ hỗ trợ một tùy chọn cho phép tích hợp trong menu context (menu chuột phải) trong Windows Explorer, tích hợp vào Microsoft Office, Internet Explorer và Firefox. Bạn có thể đánh dấu hoặc bỏ dấu tích vào bất cứ tùy chọn nào mà mình muốn sử dụng. Tuy nhiên, PDF Architect không cho phép người dùng kích hoạt lại tính năng tích hợp một khi đã cài đặt xong ứng dụng, vì thế, người dùng cần phải đưa ra một lựa chọn chính xác ngay lúc này.

Giao diện của PDF Architect khá trực quan và thân thiện. Đồng thời, ứng dụng này hỗ trợ chế độ xem nhiều tab, vì thế người dùng có thể mở nhiều tệp cùng lúc và chuyển đổi qua lại giữa các văn bản một cách dễ dàng (sử dụng chuột hoặc tổ hợp Ctrl+Tab).

Sau khi mở một tệp PDF, người dùng có thể nhấn mạnh các trường trong một biểu mẫu, có thể phóng to/thu nhỏ trang văn bản cũng như xem phần đánh dấu trang trong tài liệu hoặc chuyển đến và xem nội dung một trang nào đó. Bên cạnh đó, PDF Architect cũng cho phép người dùng thay đổi chế độ xem trước hoặc thay đổi chiều của trang văn bản.

Ngoài ra, để tạo được văn bản PDF, người dùng cần kích hoạt tính năng này qua email và sử dụng hoàn toàn miễn phí. Với sự hỗ trợ của PDF Architect, bạn có thể chuyển đổi hình ảnh (PNG, JPEG, GIF, BMP hoặc TIFF), tài liệu hoặc file truyện tranh (CBR hoặc CBZ) thành tệp PDF hoặc cũng có thể kết hợp nhiều tệp với nhau để tạo thành một tệp PDF duy nhất.

Không chỉ thế, chương trình này còn hỗ trợ một tùy chọn cho phép tạo tệp PDF từ nội dung trên clipboard hoặc từ máy quét.

phần mềm tạo tập tin PDF đa chức năng PDF Architect
Một số tính năng chính của PDF Architect:

    Chỉnh sửa trang văn bản: Cho phép xoay chiều trang, xóa hoặc đặt lại trật tự của các trang trong văn bản PDF.
    Tách tệp và nhập tệp: Bạn có thể kết hợp nhiều tệp với nhau thành một tệp PDF duy nhất, hoặc ngược lại chia nhỏ một tài liệu thành nhiều file.
    Chuyển đổi văn bản PDF sang các định dạng khác: Người dùng có thể chuyển đổi PDF sang Word, HTML và một số định dạng khác.
    Bảo mật văn bản: PDF Architect hỗ trợ người dùng thêm chữ ký điện tử vào tệp PDF, đồng thời có thể mã hóa văn bản bằng phương pháp 256-Bit AES tiêu chuẩn.

Hạn chế của bản dùng thử:

Chỉ cho phép sử dụng tính năng Create.

 

PDF Architect 1.1.83; tao tap tin pdf; xem tap tin pdf; chinh sua tap tin pdf; xu ly tap tin pdf; chuyen doi dinh dang pdf; tach tap tin pdf; ghep tap tin pdf