PDF24 Creator 6.3.2 - Phần mềm tạo tập tin PDF

  • Bản quyền: Free
  • Version: 6.3.2
  • Kích thước: 15.4 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: Geek
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 11/02/2014
Vote101
207
QA code PDF24 Creator

Download phần mềm tạo tập tin PDF PDF24 Creator 6.3.2; tải phần mềm tạo tập tin PDF PDF24 Creator 6.3.2 - PDF24 Creator là phần mềm tạo tệp định dạng PDF. Công cụ này sử dụng một driver máy in ảo cho phép người dùng chuyển đổi các tài liệu hoặc hình ảnh có thể in được sang định dạng PDF.

Giao diện của chương trình gọn gàng và dễ sử dụng. Phần mềm này có bố cục tương tự Windows Explorer. Người dùng có thể định vị tệp dễ dàng, hoặc sử dụng bằng cách kéo thả tệp để đưa tệp vào chỉnh sửa. Công cụ tạo PDF này cũng hỗ trợ chế độ chuyển đổi hàng loạt.

Bạn có thể xem các trang văn bản, phóng to, thu nhỏ trang, thay đổi chiều cao, chiều rộng của toàn văn bản cho vừa với màn hình máy tính, cũng như có thể xoay trang và lưu thành nhiều định dạng khác nhau, bao gồm JPG, PNG, BMP và GIF.

Không chỉ thế, người dùng còn có thể nén tệp và trích xuất nội dung từ các file nén, có thể xem thuộc tính tài liệu, đặt lại tên, xuất thông tin từ tệp, từ máy ảnh hoặc máy quét.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem tệp PDF, chuyển giữa bố cục ngang và đọc, xem trước văn bản hoặc chỉ xem số trang, trích xuất một vài trang từ một văn bản nào đó, tạo ra chứng nhận tự ký...

Trong trình đơn Preferences, bạn có thể thay đổi ngôn ngữ, thiết lập chất lượng PDF (tiêu chuẩn -> tốt nhất), kích hoạt tính năng tự động tải và cài đặt cập nhật...

Công cụ này sử dụng khá ít tài nguyên hệ thống.

phần mềm tạo tập tin PDF PDF24 Creator

Các ưu điểm của phần mềm này:

    Tạo tệp PDF
    Nâng cấp phiên bản miễn phí
    Chuyển đổi đơn giản từ tất cả các chương trình khác
    Hoàn toàn miễn phí
    Dễ dùng
    Hỗ trợ nhiều phiên bản ngôn ngữ

Một vài tính năng chính:

    Sát nhập và tách văn bản PDF
    Tách trang từ một văn bản PDF
    Sao chép từ tệp PDF này sang một tệp PDF khác
    Hỗ trợ tính năng xem trước
    Hỗ trợ bảo mật cho tệp PDF (Ngăn người không có quyền truy cập, in văn bản)
    Cài đặt thông tin của tệp, ví dụ: tên tác giả và tiêu đề

Cập nhật trong phiên bản mới:

    Sửa lỗi xóa tin nhắn gỡ lỗi trong DocTool: Thông thường sau mỗi lần sử dụng DocTool, chương trình sẽ hiển thị một tin nhắn gỡ lỗi. Trong phiên bản mới này, tin nhắn đó sẽ không hiển thị nữa.
    Sửa lỗi hộp thoại Save as: Trong phiên bản trước đây, giá trị nhập vào các hộp trong hộp thoại này không được nhận một cách chính xác, thay vào đó, chương trình sử dụng giá trị mặc định. Ví dụ, người dùng không thể sử dụng mật khẩu kể cả khi đã điền đầy đủ thông tin cần thiết. Trong phiên bản mới này, lỗi đó đã được khắc phục.
    Cải thiện các biến môi trường tối ưu: Việc cải tiến này sẽ giúp người dùng có thể sử dụng PDF24 Creator trong chế độ tự động lưu.

Hướng dẫn
Hướng dẫn cài đặt và sử dụng:

Sau khi bạn tải về, nháy đúp chuột vào file cài đặt để mở hộp thoại cài đặt. Làm theo hướng dẫn và hoàn thành quá trình cài đặt.

Phần mềm này cài đặt một máy in ảo tên PDF24. Lần tiếp theo bạn muốn in một tài liệu nào đó, chọn máy in này, bấm nút Print và phần mềm PDF24 creator sẽ chuyển văn bản sang định dạng PDF.

Hoặc bạn có thể chuyển đổi bằng cách kéo thả tệp vào cửa sổ chương trình.

Sau khi in, một cửa sổ chương trình PDF24 creator assistant sẽ tự động hiện ra. Nhấn nút Show PDF để xem tệp PDF vừa tạo. Nhấn Save PDF để lưu tệp PDF vừa tạo.

 

PDF24 Creator 6.3.2; phan mem tao tap tin pdf; chuyen doi file pdf; chuyen doi dinh dang file sang pdf;