PGWARE GameGain 3.6.16.2014 - Phần mềm tối ưu hệ thống để chơi game

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 3.6.16.2014
  • Kích thước: 3.83 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: PGWARE
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 03/07/2014
Vote105
261
QA code PGWARE GameGain

Link Download: http://www.fshare.vn/file/T9TP7XD20T/

Pass Download: tech24.vn

Download phần mềm tối ưu hệ thống để chơi game PGWARE GameGain 3.6.16.2014; tải phần mềm tối ưu hệ thống để chơi game PGWARE GameGain 3.6.16.2014 - Game trên máy tính ngày càng có những yêu cầu cao về phần cứng. Nếu sở hữu một máy cỗ máy tính, với cấu hình không quá mạnh, nhưng muốn chơi “mượt” một số game yêu thích, bạn hãy thử nhờ đến GameGain.

GameGain hoạt động không như một số chương trình khác chỉ đơn thuần dọn dẹp các file rác, file tạm trên ổ cứng, giải phóng phân mảnh, tối ưu hóa bộ nhớ, thay đổi độ ưu tiên… mà tiến hành thay đổi trực tiếp Registry và các file hệ thống nhằm tăng cường khả năng của bộ nhớ, tăng tốc xử lý, đồ họa hoạt ảnh, mức độ làm tươi, tốc độ băng thông. Đặc biệt hơn giúp CPU refresh nhanh và hỗ trợ xử lí siêu phân luồng.

Nói cách khác, GameGain là công cụ giúp bạn “ép xung”, giúp hệ thống hoạt động nhanh hơn, mạnh hơn, nhưng lại an toàn tuyệt đối cho thiết bị phần cứng, không xảy ra tình trạng cháy thiết bị phần cứng như những cách ép xung thông thường.

phần mềm tối ưu hệ thống để chơi game PGWARE GameGain
Các chức năng chính:

Sử dụng phần mềm khá đơn giản. Tại giao diện chính của GameGain, bạn chỉ việc chọn lựa 3 thông số:
- Operating System: Phiên bản hệ điều hành đang sử dụng.
- Processor Type: Loại CPU đang sử dụng, bao gồm Intel, hoặc AMD. Nếu không rõ loại CPU mà máy tính đang sử dụng, bạn có thể chọn Unknow/Other Processor.
- Speed Setting: Thiết lập tốc độ để điều chỉnh hiệu suất của máy tính sao cho phù hợp để chơi game. Với thiết lập Fast như vậy cũng đã đủ để máy đạt hiệu suất game tốt hơn so với thông thường, nhưng với Fastest tăng tốc mạnh nhất nó sẽ khiến bạn phải sửng sốt bởi sức mạnh của nó.

 

PGWARE GameGain 3.6.16.2014; phan mem ep xung may tinh; phan mem toi uu phan cung choi game; phan mem don rac o cung; phan mem chong phan manh o cung; phan mem tang toc do xu ly do hoa