PGWARE PCBoost 4.6.30.2014 - Phần mềm tối ưu, quản lý tài nguyên hệ thống

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 4.6.30.2014
  • Kích thước: 4.59 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: PGWARE
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 03/07/2014
Vote105
165
QA code PGWARE PCBoost

Link Download: http://www.fshare.vn/file/T60B5CW14T

Pass Download: tech24.vn

Download phần mềm tối ưu, quản lý tài nguyên hệ thống PGWARE PCBoost 4.6.30.2014; tải phần mềm tối ưu, quản lý tài nguyên hệ thống PGWARE PCBoost 4.6.30.2014 - PGWARE PCBoost là một phần mềm hữu ích, hoạt động một cách nhanh chóng và tự động giúp tài nguyên hệ thống của bạn chạy theo chương trình cụ thể. Tiện ích này cung cấp cho bạn khả năng chạy các ứng dụng như trò chơi, phần mềm để chỉnh sửa video hình ảnh nhanh hơn.

Chương trình chạy như một tiện ích hệ thống Windows và tự động theo dõi rồi phân phối tài nguyên ưu CPU cho mỗi ứng dụng đang chạy. PCBoost phân bổ sức mạnh CPU cho chương trình đang hoạt động và trò chơi. Tất cả đều được thực hiện tự động mà không cần bạn tác động. PCBoost không gây hại cho máy tính, trong khi máy tính có một bộ xử lý mạnh mẽ hơn.

PCBoost đơn giản và rất dễ sử dụng. Vài tổ hợp phím, thay đổi các thiết lập và các ứng dụng. PCBoost chạy tự động khi Windows khởi động và quản lý CPU / bộ xử lý theo các thiết lập của người dùng

phần mềm tối ưu, quản lý tài nguyên hệ thống PGWARE PCBoost
Chức năng của chương trình:

- Tối ưu hóa game và ứng dụng bằng cách phân luồng xử lý của CPU.
- Hoạt động tự động, chạy nền không ảnh hưởng đến công việc bạn đang làm và chỉnh sửa cấp độ ưu tiên các ứng dụng để bảo đảm sự ổn định của hệ thống.
- Có danh sách các ứng dụng không tương thích với nhau để tránh hiện tượng xung đột phần mềm dẫn đến giảm tốc độ hệ thống thậm chí crash windows.
- Giao diện thân thiện dễ sử dụng.

 

PGWARE PCBoost 4.6.30.2014; phan mem quan ly tai nguyen he thong; phan mem toi uu hoa cpu; phan mem toi uu hoa may tinh; phan mem chong xung dot windows; phan mem chong crash windows; phan mem giup thiet lap windows