Perfect Optimizer 5.2.6.335 - Trình tối ưu hóa PC cực mạnh

  • Bản quyền: Demo
  • Kích thước: 5.8 MB
  • Yêu cầu: Windows All
  • Nhà phát hành: Miracle Technologies
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 29/06/2010
  • Bình luận:
Vote106
595
QA code Perfect Optimizer 5.2.6.335 - Trình tối ưu hóa PC cực mạnh

Perfect Optimizer là phần mềm đơn giản và dễ sử dụng, chương trình sẽ tối ưu hóa PC của bạn và khắc phục các vấn đề như máy tính tốc độ chậm, màn hình màu xanh, deadlock lỗi và các vấn đề gây phiền nhiễu để duy trì sự ổn định và cải thiện hiệu suất làm việc.

Perfect OptimizerTM cung cấp cho bạn một toàn diện và hiệu quả cao-giải pháp để cài đặt máy PC của bạn hoạt động tốt nhất! Bất cứ ai cũng có thể dễ dàng sử dụng Trình Tối ưu hóa hoàn hảo này để tận hưởng một loạt các chức năng mạnh mẽ chỉ bằng cách bấm vào nút của "Bắt đầu Scan", "Tất cả các sửa chữa" và "sạch" vv..

* Trình Tối ưu hóa hoàn hảo sẽ sửa chữa hơn 99,50% các vấn đề như deadlock máy tính, màn hình màu xanh và toàn diện, nâng cao hiệu quả hoạt động tiềm năng của nó.

* Trình Tối ưu hóa hoàn hảo sẽ tối ưu hóa đĩa cứng, bộ nhớ và toàn bộ hệ thống Windows để cung cấp cho máy tính của bạn hiệu suất tối đa.

* Trình Tối ưu hóa hoàn hảo sẽ dọn sạch tất cả các tập tin rác miễn phí để lên đĩa không gian và nâng cao hiệu quả hoạt động của máy tính của bạn.

* Trình Tối ưu hóa hoàn hảo sẽ sửa chữa các lỗi lập trình gây ra IE malfunction, dọn sạch tất cả các trình duyệt IE histoty để bảo vệ sự riêng tư của bạn và tối ưu hóa truyền dữ liệu để cải thiện tốc độ lướt web của bạn.

* Trình Tối ưu hóa hoàn hảo bảo vệ sự riêng tư của bạn và các thông tin cá nhân như tài khoản, mật khẩu, Số Thẻ Tín Dụng và những người khác dễ bị tổn thương bởi người khác.

* Trình Tối ưu hóa hoàn hảo sẽ quản lý các ứng dụng Windows khởi động để giữ cho Windows của bạn nhanh chóng và an toàn.

* Trình Tối ưu hóa hoàn hảo sẽ loại bỏ cài đặt các ứng dụng 1 cách triệt để mà bạn không còn cần phải tiết kiệm không gian đĩa

* Trình Tối ưu hóa hoàn hảo cho phép bạn dễ dàng phục hồi bất kỳ thay đổi nào để bạn có thể khôi phục lại Windows

* Trình Tối ưu hóa hoàn hảo sẽ quét hệ thống của bạn và hiển thị các cập nhật tuỳ chọn để giúp đỡ thích thú với các tiến bộ mới nhất trong công nghệ và bảo vệ máy tính của bạn.

* Trình Tối ưu hóa hoàn hảo sẽ có được đầy đủ Tối ưu hóa cho máy PC của bạn trong một phút, và bạn sẽ nhận được máy PC nhanh hơn, thêm không gian đĩa, tất cả các file không sử dụng và gỡ bỏ tất cả các vấn đề broken cố định.

* Trình Tối ưu hóa hoàn hảo sẽ tối ưu hóa RAM hệ thống của bạn và tăng hiệu suất lên đến 300% bằng cách làm sạch nội dung của bạn RAM và cho bạn biết các thông tin CPU, bộ nhớ sử dụng và các ứng dụng chạy trên máy tính của bạn.

* Trình Tối ưu hóa hoàn hảo cung cấp cho bạn với One-Click vào Bảo trì, sẽ sửa chữa, tối ưu hóa và bảo vệ máy tính của bạn để nâng cao hiệu quả hoạt động.