PerfectDisk Professional 11.0 Build 170 - Chống phân mảnh để tăng tốc đĩa cứng

  • Bản quyền: Trial 30 days
  • Kích thước: 61.7 MB
  • Yêu cầu: Windows All
  • Nhà phát hành: Raxco Software
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 03/06/2010
  • Bình luận:
Vote101
390
QA code  PerfectDisk Professional 11.0 Build 170 - Chống phân mảnh để tăng tốc đĩa cứng

Raxco Software,đi đầu trong lĩnh vực chống phân mảnh đĩa cứng, giờ đây đem đến sức mạnh chống phân mảnh nền tảng doanh nghiệp cho người dùng desktop và latop với PerfectDisk.

 

Giao diện dễ dùng cùng cơ chế chống phân mảnh mạnh mẽ của PerfectDisk được thiết kế cho người dùng không đòi hỏi các khả năng chống phân mảnh mạng cùng các tính năng cao cấp cho doanh nghiệp. PerfectDisk là phần mềm giúp bạn chống phân mảnh đĩa cứng. Nếu bạn muốn tối ưu máy tính để chạy nhanh hơn và hiệu suất cao hơn để bạn có thể là nhiều việc hơn — bất kể là làm việc hay lướt web — và không chạy trong một môi trường mạng như nhiều công ty, PerfectDisk chính là dành cho bạn.

 Các tính năng chính :

* Được chứng nhận Microsoft. PerfectDisk 2008 đảm bảo đáp ứng mọi tiêu chuẩn của Microsoft về độ tin cậy, ổn định, bảo mật, cùng các hướng dẫn trợ giúp đem lại một trải nghiệm người dùng an toàn

 

* Công nghệ tối ưu mạnh mẽ SMARTPlacement™ Optimization. Chiến lược tối ưu SMARTPlacement™ của PerfectDisk 2008 đem lại khả năng chống phân mảnh và thời gian khởi động nhanh hơn bởi nhiều tập tin trong ổ cứng không cần thiết phải di chuyển, do chúng được đặt theo mục đích của người dùng. Những lãng phí tài nguyên thông thường là do di chuyển thường xuyên mọi tập tin khắp đĩa trong quá trình phân mảnh

 

* Công nghệ Space Restoration. Công nghệ Space Restoration của PerfectDisk 2008 đem đến cấu trúc dung lượng trống hiệu quả nhất hiện nay. Chỉ qua một lần chạy, PerfectDisk 2008 sẽ tạo ra một mảng dung lượng trống liền mảnh tối đa có thể. Điều này giúp làm giảm quá trình phân mảnh đĩa khi các tập tin mới được ra cũng như tăng tốc độ đọc/ghi khi truy xuất tập tin, là mục tiêu chung của mọi giải pháp chống phân mảnh. Tùy chọn Consolidate Free Space Defrag cho phép tạo ra một dung lượng trống liền mảnh lớn nhất. Điều này rất hữu ích khi tạo các tập tin dung lượng lớn hay tiến hành các tác vụ thay đổi kích thước phân vùng, cũng như trong quá trình nén đĩa cứng ảo trên máy ảo, nhở thu giữ lại một dung lượng trống lớn.

 

* Chống phân mảnh tập tin và dung lượng trống qua một lần chạy. PerfectDisk 2008 tiến hành chống phân mảnh toàn diện trên tập tin và dung lượng đĩa trống chỉ trong một lần chạy bất kể dung lượng đĩa lớn cỡ nào cũng như tình trạng phân mảnh nghiêm trọng đến mức nào. Không chậm chạp như các trình chống phân mảnh khác. Một lần là xong – cũng như sử dụng ít tài nguyên hơn. Thêm vào đó, bạn có thể nhận ra rõ hơn khi ổ cứng đã hoàn tất chống phân mảnh.

 

* Tự động hoàn toàn.Tính năng lên lịch độc quyền AutoPilot Scheduling của PerfectDisk 2008 tự động hóa mọi mặt của quá trình chống phân mảnh. Các quản trị và người dùng hoàn toàn có thể linh động trong việc ấn định lịch chống phân mảnh trong doanh nghiệp. Chẳng hạn, thiết lập theo ngày, tuần, hay chỉ khi trình bảo vệ màn hình kích hoạt. Nếu người dùng đang làm việc, PerfectDisk sẽ chỉ chạy ở nền hệ thống. Với StealthPatrol, người dùng có thể lựa chọn chỉ chạy PerfectDisk khi hệ thống rảnh rồi

 

* Yêu cầu dung lượng trống tối thiểu. Raxco Software đi tiên phong về tính năng chống phân mảnh các ổ cứng lớn với dung lượng trống tối thiểu – chỉ cần 1% dung lượng ổ đĩa cũng có thể tiến hành chống phân mảnh với PerfectDisk 2008.

 

* Chống phân mảnh hoàn toàn tập tin NTFS Metadata. Bởi chỉ có PerfectDisk 2008 mới có khả năng này, kết quả sẽ là ổ đĩa của bạn sẽ hoàn toàn được chống phân mảnh. Các trình chống phân mảnh khác không chống phân mảnh toàn bộ các tập tin NTFS và thậm chí còn đáng báo động hơn, đó là không báo cáo về các tập tin không tiến hành chống phân mảnh.PerfectDisk còn cung cấp số liệu thống kê toàn diện mọi tập tin để bạn có được cái nhìn tổng quan về tình trạng ổ đĩa. Với các trình chống phân mảnh khác, bạn chỉ có thể thấy được một phần mà thôi.

 

* Tối ưu hóa vị trí Master File Table (MFT). PerfectDisk 2008 giúp tăng cường 5%-10% hiệu suất hoạt động so với các trình chống phân mảnh thông thường nhờ vị trí PerfectDisk 8 đặt MFT. Microsoft có những hướng dẫn về vị trí MFT để cải thiện hiệu suất hoạt động, và chỉ có PerfectDisk là theo sát các chỉ dẫn này.

 

* Chống phân mảnh tập tin được chọn. PerfectDisk 2008 cho phép người dùng chóng phân mảnh một tập tin riêng rẽ, hay nhiều tập tin được lựa chọn thay vì toàn bộ ổ đĩa. Chức năng này rất hữu ích khi làm việc với các tập tin dung lượng lớn như phim

 

* Tăng tốc CPU và tốc độ nhâp/xuất (I/O). PerfectDisk 2008 cung cấp khả năng kiểm soát tài nguyên CPU và I/O. Dù PerfectDisk 2008 sử dụng rất ít tài nguyên CPU, các quản trị viên cũng có thể tăng cường hoạt động CPU tùy vào từng trường hợp. Tương tự hoạt động I/O cũng có thể được tăng cường. Điều này rất rất hữu ích, chẳng hạn như khi một ứng dụng khác đang dùng một lượng lớn hoạt động I/O

 

* Ấn định lức chống phân mảnh. Tính năng độc quyền Perfect-Time™ của PerfectDisk 2008 cung cấp khả năng ấn định giới hạn PerfectDisk cần chạy chỉ khi đạt đến một mức độ phân mảnh nhất định, nhờ đó giảm thiểu được số lần chạy chống phân mảnh.

 

* Tích hợp hoàn toàn với Active Directory. PerfectDisk 2008 tích hợp hoàn toàn với Active Directory Group Policy Administrative Templates, cho phép triển khai ứng dụng, lên lịch và quản lý ở mức độ doanh nghiệp. Khả năng này giúp tiết kiệm thời gian trong triển khai ở mức độ doanh nghiêp cũng như không yêu cầu phải tập huấn cho quản trị quản trị viên làm quen với Microsoft’s Active Directory.

 

* Tùy chọn cài đặt không thông qua giao diện đồ họa. PerfectDisk 2008 có thể được cài đặt thông thông qua giao diện người dùng, cho phép quản trị viên tăng cường kiểm soát cũng như từ chối quyền truy xuất của người dùng đến giao diện PerfectDisk nếu muốn.

 

* Giao diện dòng lệnh đầy đủ tính năng. Dòng lệnh hỗ trợ cả tác vụ trên máy nội bộ và máy ở xa, không giới hạn ở một số lệnh nhất định như các trình chống phân mảnh thông thường. Khả năng tận dụng mọi lệnh PerfectDisk 2008 cho phép quản trị viên có quyền kiểm soát cao hơn và đáp ứng mọi nhu cầu cụ thể trong từng trường hợp.

 

* Sử dụng tài nguyên hệ thống ở mức thấp. PerfectDisk 2008 sử dụng rất ít tài nguyên CPU và bộ nhớ, giúp tiết kiệm tài nguyên máy tính, giải phóng tài nguyên cho các ứng dụng và nhu cầu khác.

 

* Tắt máy tự động sau khi hoàn tất chống phân mảnh. PerfectDisk 2008 có thể được thiết lập để tắt máy sau khi hoàn thành chống phân mảnh

 

* Chống phân mảnh thư mục, tập tin bộ nhớ đệm và ngủ đông. Không một tập tin nào không được chống phân mảnh với. PerfectDisk 2008, nhờ đó bạn sẽ có hiệu suất hoạt động cao hơn. Không trình chống phân mảnh nào khác có thể chống phân mảnh tập tin ngủ đông cả.