Photo DVD Maker Professional 8.51

  • Bản quyền: Demo
  • Kích thước: 28 MB
  • Yêu cầu: Windows All
  • Nhà phát hành: Anvsoft Inc
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 26/07/2012
  • Bình luận:
Vote108
146
QA code  Photo DVD Maker Professional 8.51

Chỉ với vài cú click, Photo DVD Maker sẽ tạo ra một slide show chuyên nghiệp với nhạc nền, Pan&Zoom và những hiệu ứng chuyển cảnh.

Photo DVD Maker hỗ trợ DVD, SVCD và VCD 2.0, MPEG, MPEG-4, FLV cũng như các định dạng output khác, hỗ trợ trên 360 hiệu ứng chuyển cảnh, Pan & Zoom, hỗ trợ thêm nhạc nền trực tiếp từ CD nhạc và thêm text như tên photo album, tên tệp tin, ngày tháng....

Các đặc điểm chính :
+ Photo DVD Maker được thiết kế giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Bạn có thể tạo các slideshows động chỉ với 3 bước: Thêm vào những bức ảnh của bạn, thiết kế menu đoạn phim, và ghi ra đĩa.
+ DVD Photo Slideshow cung cấp cho bạn nhiều các định dạng output hơn bất kì phần mềm nào. Tạo video ảnh CD hoặc DVD có thể chạy bằng các đầu DVD. Tạo ra những video dạng MPEG để xem trên máy tính. Định dạng MPEG-4 cho các thiết bị mobile như Apple iPod, Sony PSP, cellular phone và PDA. Xây dựng slideshow để upload lên Youtube, Myspace. Tạo ra các slideshow SWF Flash, thật hoàn hảo cho việc đưa lên website của bạn. DVD Photo Slideshow làm tất cả những điều đó!
+ Photo DVD Maker tối ưu những bức ảnh kỹ thuật số của bạn và sử dụng định dạng ảnh độ phân giải cao được hỗ trợ bời hầu hết các đầu DVD, SVCD và VCD. Công nghệ tạo ảnh chất lượng tuyệt vời trên TV.
+ Photo DVD Maker cung cấp một thư viện nền và khung menu chuyên nghiệp. Bên cạnh đó bạn có thể thêm vào các bình phẩm cho bức ảnh bạn yêu thích bằng việc sử dụng text với màu và đổ bóng.
+ Photo DVD Maker cho phép bạn lưu giữ các file ảnh trong đữa CD hoặc DVD. Bạn cũng có thể xem thử trước khi ghi đĩa.Bạn cũng có thể ghi nhiều đĩa CD hoặc DVD ảnh cùng một lúc. Hỗ trợ các định dạng .cue và .iso

Yêu cầu cấu hình
· 450 Mhz CPU hoặc cao hơn
· Ổ ghi CD hoặc DVD

Tìm thêm: multimedia, CD/DVD, ,