Photo Flash Maker Platinum - Tạo ra những Album ảnh động với đủ mọi hiệu ứng

  • Bản quyền: Trial
  • Kích thước: 25.6 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
  • Nhà phát hành: AnvSoft
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 20/11/2013
  • Bình luận:
Vote
99
QA code Photo Flash Maker Platinum

 Hướng dẫn

- Chọn thẻ Photo/FLV > File Explorer để đưa vào các ảnh số cần tạo Album (chương trình hỗ trợ cả các Video Clip dạng FLV).

- Chọn thẻ Photo/FLV > Transition Effect để thiết lập hiệu ứng cho các ảnh số trong Album.

+ Nếu có thời gian bạn nên thiết lập hiệu ứng chuyển cảnh cho từng ảnh số để tăng sự hấp dẫn cho Album (nhấp phải vào ô hiệu ứng giữa hai tấm ảnh > Transition > chọn hiệu ứng cần: chương trình hỗ trợ trên 68 hiệu ứng đồ họa đặc sắc khác nhau), nếu không có thể để mặc định chế độ này (chương trình sẽ đưa vào hiệu ứng ngẫu nhiên).

+ Nhấp phải vào ảnh > Edit Photos để tiến hành một số chỉnh sửa hiệu ứng cho từng ảnh số riêng biệt, chương trình hỗ trợ: thêm thông tin cụ thể từng ảnh, chèn chữ nghệ thuật, chèn các biểu tượng thú vị khác cho ảnh, biên tập lại màu sắc - độ xoay…

- Chọn thẻ Photo/FLV > Properties để đưa vào một số thông tin bản quyền cá nhân cho Album ảnh số.

- Chọn thẻ Theme để tiến hành chọn các mẫu giao diện cho Album ảnh số, chương trình hỗ trợ thư viện mẫu giao diện đặc sắc với trên 100 thể loại thuộc 5 chủ đề chính Basic (cơ bản thường), Professional (đồ hoạ chuyên nghiệp), Web Album (thiết kế Album dành riêng cho việc xuất bản lên Web), 3D (Album ảnh 3D đặc sắc, đòi hỏi phải có một hệ thống mạnh với độ phân giải của Card màn hình chấp nhận được), Video (tạo Album ảnh theo kiểu các Video Clip quảng cáo). Dù bạn chọn đóng gói Album theo bất cứ mẫu giao diện của chủ đề nào thì thao tác kế tiếp tiến hành cũng gần giống như nhau: ví dụ ở đây tôi chọn mẫu Blue – vòng tròn xoay của chủ đề 3D sẽ tiến hành các thao tác sau.

+ Chọn tên giao diện Album trong chủ đề 3D.

+ Đưa vào danh sách các file nhạc nền cho Album ở khung Background Music for Slide Show (chương trình hỗ trợ việc tự động RIP cả một Audio CD thành Album nhạc nền).

+ Nhấp nút Customize Properties để xem và điều chỉnh tuỳ biến các thông số về hoạt động và sự hiển thị cho Album ảnh tương ứng với giao diện đã chọn nếu cần (bảng Properties này sẽ khác nhau ở các mẫu giao diện khác nhau; có thể để mặc định nếu không cần thiết thay đổi).

+ Nhấp nút Build All để xem thử quá trình Demo Album ở khung hiển thị bên phải (chú ý: ở chủ đề giao diện Basic sẽ không có khung demo thử sự trình diễn của Album).

- Nếu đã đồng ý với tất cả các xác lập cho Album ảnh số bạn nhấp thẻ Publish để đóng gói tác phẩm, chương trình hỗ trợ 3 dạng đóng gói cho Album.

+ Create Flash File Only: Đóng gói thành dạng Video Flash truyền thống (SWF) rất thuận tiện cho việc chia sẽ và sử dụng.

+ Create a Gif / Presentation CD/DVD: đóng gói và ghi trực tiếp thành các Album tự động chạy trên CD và DVD (lưu ý các đĩa đóng gói này chỉ chạy được trên máy vi tính).

+ Create Flash Files and Upload to Go2Album: đóng gói thành Flash và Upload trực tiếp lên mạng Go2Album để chia sẻ trực tuyến.

+ Nhấp nút PubLish Now (hay Start Burn) để đóng gói (hay ghi trực tiếp sản phẩm lên đĩa).

- Trên đây là gợi ý những tính năng cơ bản nhất của PFMP 5.2, phần mềm này còn khá nhiều các tính năng độc đáo khác chờ bạn tự khám phá.

 Photo Flash Maker Platinum