PhotoInstrument 7.0 Build 708 - Phần mềm xử lý hình ảnh

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 7.0 Build 708
  • Kích thước: 4.32 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: Timur Fatykhov
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 01/08/2014
Vote110
339
QA code PhotoInstrument

Link Download version 7.0: http://www.fshare.vn/file/TD977982ST/

Link Download version 6.7: http://www.fshare.vn/file/TZHQVXZ2FT/

Pass Download: tech24.vn

Download phần mềm xử lý hình ảnh PhotoInstrument 7.0 Build 708; tải phần mềm xử lý hình ảnh PhotoInstrument 7.0 Build 708 - PhotoInstrument là một công cụ có tính năng mạnh mẽ trong việc chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số, trợ giúp người dùng loại bỏ các khuyết điểm trên cơ thể của mình và trang điểm cho khuôn mặt một vẻ đẹp hoàn hảo.

Photoinstrument là công cụ thay đổi kích thước và chỉnh sửa anh toàn diện chỉ với những thao tác kéo thả vô cùng đơn giản. Trên giao diện chương trình, với những bức ảnh đã được duyệt từ dữ liệu cá nhân, bạn được chọn định dạng ảnh cần thay đổi kích thước, màu nền, cảm ứng, độ sáng…. và sau vài click chuột bạn sẽ có kết quả như ý muốn.

Photoinstrument cung cấp rất nhiều bộ trang điểm, giúp bạn thay đổi và chỉnh lại dáng cơ thể, trang điểm cho khuôn mặt và loại bỏ những yếu điểm và mang lại cho bạn một dung nhan hoàn hảo, tươi tắn và đầy sức sống. Bên cạnh đó, tiện ích này còn cung cấp các hiệu ứng độc đáo để chỉnh sửa gam màu ảnh, độ tương phản, độ sáng chói, làm nhẵn, làm mờ...

Photoinstrument còn cho phép bạn thêm chú thích và thông điệp cho hình ảnh, lưu ảnh dưới nhiều định dạng khác nhau như JPG, PNG, BMP. Tính năng quét và lọc nhiễu mạnh mẽ sẽ không để lại một dấu vết nào trên ảnh và làm cho bức ảnh được cải thiện đáng kể.

phần mềm xử lý hình ảnh PhotoInstrument
Các tính năng chính của Photoinstrument :

- Thay đổi kích thước ảnh.
- Trang điểm cho khuôn mặt.
- Chỉnh sửa hình dáng cơ thể.
- Thêm chú thích vào bức ảnh.
- Lưu ảnh dưới nhiều định dạng ảnh.
- Tương thích chặt chẽ với Photoshop và hỗ trợ đa ngôn ngữ.

 

PhotoInstrument 7.0 Build 708; xu ly do hoa; xu ly hinh anh; chinh sua hinh anh; chuyen doi dinh dang anh; thay doi kich co anh; chinh sua anh hang loat; bien tap hinh anh