PhotoPad Image Editor 2.42 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số

  • Bản quyền: Free
  • Version: 2.42
  • Kích thước: 723 KB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: NCH Software
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 05/02/2014
Vote
74
QA code PhotoPad Image Editor

Download phần mềm chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số PhotoPad Image Editor 2.42; tải phần mềm chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số PhotoPad Image Editor 2.42 - PhotoPad Image Editor là một phần mềm chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Mặc dù nó không có những tính năng mạnh mẽ được tích hợp trong các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp khác nhưng nó chứa tất cả các công cụ cơ bản và cần thiết nhất để cho phép bạn áp dụng một số hiệu ứng cho ảnh mà không đòi hỏi kiến thức chuyên ngành nào.

phần mềm chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số PhotoPad Image EditorBên cạnh đó, quá trình cài đặt chương trình rất nhanh chóng và dễ dàng, nhưng ở bước cuối cùng bạn sẽ được gợi ý tải Google Chrome và thiết lập nó làm trình duyệt mặc định của mình. Do đó, hãy bỏ kiểm tra hộp thoại này nếu bạn không cần. Ngoài ra, PhotoPad Image Editor còn sở hữu một giao diện đơn giản và có một cửa sổ chỉnh sửa lớn dưới trình đơn File với tất cả tùy chọn có thể dễ dàng truy cập, bao gồm cả: Edit, Color, Effects, Tools và Suite. Thanh công cụ được tích hợp sẽ hiển thị mọi tùy chọn, do đó dễ dàng tìm thấy những gì mà bạn cần. Ngay khi lựa chọn một biểu tượng, bạn có thể áp dụng hiệu ứng và tiện ích trong trình đơn sidebar. Thêm vào đó, các công cụ chỉnh sửa cũng cơ bản cũng cho phép cắt, lật hoặc thay đổi kích thước ảnh. Bên dưới tùy chọn Color, bạn có thể điều chỉnh độ sáng và độ tương phản, cũng như áp dụng một hiệu ứng sepia ngay lập tức. Tùy chọn Effects giúp bạn làm sắc nét hình ảnh của mình.

Như vậy, cho dù bạn là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hay chỉ muốn chỉnh sửa bức hình cá nhân của mình, PhotoPad Image Editor sẽ cung cấp nhiều công cụ và tính năng hữu ích mà bạn cần để cải thiện chất lượng hình ảnh kỹ thuật số. Hãy tải phần mềm này ngay bây giờ và bắt đầu chỉnh sửa bức hình của bạn.

Một số tính năng chính:

    Cắt, xoay, thay đổi kích thước và lật ảnh
    Loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ khỏi bức ảnh
    Áp dụng nhiều hiệu ứng như: oil paint, hoạt hình, vignette, sepia, brick và nhiều hơn nữa
    Cải thiện chất lượng hình ảnh bằng các công cụ Blur, Sharpen và Noise Reduction
    Điều chỉnh màu sắc, độ bão hòa, độ sáng và độ tương phản
    Tạo hình ảnh lồng ghép từ nhiều bức hình khác nhau
    Tạo hình ảnh toàn cảnh của riêng mình
    Tải jpg, gif, png và các định dạng ảnh phổ biến khác
    Chèn văn bản và chú thích cho ảnh
    Chèn clipart từ thư viện được tích hợp
    Thêm khung hình và đường viền xung quanh bức ảnh của bạn
    Thay đổi tỷ lệ của bức ảnh
    Upload hình ảnh được chỉnh sửa trực tiếp lên Facebook hoặc Flickr

 

PhotoPad Image Editor 2.42; PhotoPad Image Editor; phan mem chinh sua anh; phan mem sua mat do; phan mem tao hieu ung cho anh; chen text vao anh; chia se hinh anh; tải miễn phí PhotoPad Image Editor