PhotoScape

  • Bản quyền: Free
  • Kích thước: 20.3 MB
  • Yêu cầu:
  • Nhà phát hành:
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 17/09/2013
  • Bình luận:
Vote
62
QA code PhotoScape

http://www.fshare.vn/file/O75UXT64SR/

Photoscape là một chương trình đơn giản nhỏ gọn nhưng có đủ những chức năng cơ bản để bạn chỉnh sửa ảnh và hoàn thiện hình ảnh của bạn.
 

Photoscape là 1 phần mềm miễn phí dùng để chỉnh sửa ảnh và thao tác trên ảnh kỹ thuật số. Chương trình cho phép bạn điều chỉnh kích cỡ, độ sáng, màu sắc, điều chỉnh các khung, bỏ mắt đỏ, làm mờ, … Với Photoscape bạn có thể điều chỉnh 1 lúc nhiều ảnh, chia nhỏ 1 ảnh ra làm nhiều phần, ghép nối các ảnh lại với nhau, tạo ảnh động gif, chọn màu, đổi tên nhiều ảnh 1 lúc, …

 

Chương trình chỉnh sửa ảnh Photoscape

Phan mem chinh sua anh PhotoScape

 

Nói về ảnh kỹ thuật số trên máy tính thì chắc là những khái niệm gần như rất quen thuộc với tất cả mọi người. Và không ít người dùng máy tính thích tự tay mình chỉnh sửa những bức ảnh để có thể tạo ra những bức ảnh đẹp hơn phong phú hơn. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể chỉnh sửa dễ dàng một bức ảnh nếu như chưa quen thuộc với các phần mềm sửa ảnh chuyên nghiệp. Photoscape một phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí sẽ là một giải pháp rất hay cho bạn.

Chương trình Photoscape được phát triển với mục tiêu trở thành một phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí dễ sử dụng để có thể cho phép bạn tạo ra các bức ảnh đẹp cùng với các tùy biến để có thể nâng cao chất lượng của bức ảnh.

Photoscape được tích hợp rất nhiều tính năng mạnh mẽ, chương trình hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn ở mức cơ bản khi muốn chỉnh sửa, xem ảnh, cắt ảnh, thay đổi kích cỡ, tạo ảnh động,… Với giao diện rất dễ tương tác bạn hoàn toàn có thể sử dụng thoải mái chương trình ngay khi vừa mới cài đặt. Các chức năng của chương trình Photoscape được bố trí theo dạng biểu tượng trực tiếp trên màn hình theo vòng tròn rất dễ sử dụng.

 

Các tính năng chính của Photoscape:

 

- Viewer (duyệt): Phần mềm sửa ảnh sẽ xem các ảnh, slide show trong thư mục
- Editor (biên tập): chỉnh kích cỡ, độ sáng và màu sắc, độ cân bằng đen trắng, chữa lỗi tương phản, frame, các balloon, chế độ khảm, chèn chữ, vẽ tranh, cắt, lọc, khử mắt đỏ, làm tươi màu
- Batch editor (biên tập hàng loạt): Chỉnh sửa biên tập hàng loạt nhiều ảnh theo đợt
- Page (trang ảnh): Tạo 1 bức hình bằng cách trộn nhiều hình ở trang frame
- Combine (kết hợp): Tạo 1 bức hình bằng cách gắn kèm nhiều bức hình theo hướng thẳng đứng hay trải ngang.
- Ảnh GIF động: Tạo ảnh động bằng nhiều ảnh.
- Print (in ấn): In ảnh chân dung, ảnh hộ chiếu vv...
- Screen Capture (chụp màn hình): Chụp & lưu ảnh màn hình.
- Color Picker (chọn màu): Zoom ảnh vào, tìm kiếm và chọn màu.
- Rename (đổi tên): Đổi tên file ảnh hàng loạt theo đợt
- Raw Converter (chuyển đổi định dạng RAW): Convert định dạng RAW sang JPG
- Tương thích với tất cả Windows.

Tìm thêm: ,