PhotoScissors 1.0 - Phần mềm xóa background ảnh

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 1.0
  • Kích thước: 8.1 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: TeoreX
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 27/02/2014
Vote
446
QA code PhotoScissors

Download phần mềm xóa background ảnh PhotoScissors 1.0; tải phần mềm xóa background ảnh PhotoScissors 1.0 - PhotoScissors là một công cụ giúp người dùng xóa hình nền không cần thiết trong ảnh chỉ với một vài thao tác chuột đơn giản. Bạn chỉ cần di chuyển con chuột để chọn khu vực trên ảnh muốn giữ và phần muốn cắt, ngay sau đó chương trình sẽ tự động thực hiện các thao tác còn lại cho bạn.

Một trong những cách thường xuyên sử dụng để xóa hình nền trong ảnh là sử dụng công cụ Magic Wand trong các phần mềm Photoshop. Tuy nhiên, không phải người dùng nào cũng muốn sử dụng một công cụ phức tạp như vậy hoặc họ cũng không muốn cài đặt các phần mềm Photoshop có kích thước nặng làm chậm hoạt động của máy tính.

Nắm bắt được nhu cầu của những người dùng đó, PhotoScissors giúp mang đến cho bạn một cách vô cùng dễ dàng để xóa phông nền trong ảnh.

Người dùng chỉ cần chọn phần nền muốn xóa, PhotoScissors sẽ thực hiện thao tác ngay lập tức. Bạn có thể thấy kết quả hiện ra ngay trong màn hình.

Đồng thời, ứng dụng này còn tự động chỉnh sửa sao cho không còn giữ lại các vết xước hay vết mờ của phông nền cũ trên ảnh nữa.

Bên cạnh đó, PhotoScissors sẽ tự động áp dụng các bộ lọc chống mờ để làm cho các nét của đối tượng còn lại trong ảnh được rõ ràng, sắc nét. Chương trình này có thể xử lý tất cả ảnh thuộc mọi kích thước.

phần mềm xóa background ảnh PhotoScissors

Một số tính năng chính của PhotoScissors:

Xóa hình nền trong ảnh một cách dễ dàng:

PhotoScissors là một giải pháp nhanh chóng giúp bạn cắt hình ảnh một người hoặc vật nào đó ra khỏi ảnh và dán vào một ảnh khác hoặc nhanh chóng xóa phông nền trên ảnh. Người dùng không cần phải có kiến thức cũng như kỹ năng chuyên môn để có thể sử dụng công cụ chỉnh sửa ảnh này.

Cắt đối tượng ra khỏi ảnh chỉ với một vài cú nhấp chuột:

Thay vì cố gắng khoanh vùng đối tượng như khi sử dụng công cụ Lasso hoặc Magic Wand, PhotoScissors cho phép người dùng đánh dấu phần muốn giữ và muốn xóa.

Thêm vào đó, khi tách đối tượng ra ảnh bằng Magic Wand, các góc cạnh của đối tượng đó thường xuyên không được sắc nét. Tuy nhiên, với PhotoScissors bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này. Vì công cụ này sẽ tự động chỉnh sửa các nét của đối tượng sao cho không bị nhòe cũng như bị xước cạnh nữa.

Hỗ trợ đăng tải ảnh nhanh chóng:

Thông thường người dùng chỉnh sửa ảnh để đăng lên Internet cho một mục đích nào đó. Vì thế, với PhotoScissors, bạn có thể chỉnh sửa ảnh tùy theo ý muốn và sử dụng cho mục đích của mình. Người dùng có thể cắt ảnh để đăng bán vật trên eBay, có thể cắt ảnh để tạo ảnh hồ sơ xin việc hoặc cũng có thể cắt để tạo ảnh ghép ngộ nghĩnh.

Các lợi ích của người dùng khi sử dụng PhotoScissors:

    Xóa tất cả phông nền ra khỏi ảnh một cách chính xác.
    Dễ dàng tách hai lớp ảnh nền.
    Hoán đổi ảnh nền.
    Không giới hạn kích thước ảnh.
    Cắt bỏ đối tượng ra khỏi ảnh.
    Tách riêng hình ảnh với phông nền trong suốt hoặc nền màu.
    Xóa ảnh nền để đăng hình rao bán trên eBay hoặc Etsy.
    Thiết lập phông nền thành tất cả các màu.
    Dễ sử dụng và thao tác.
    Hỗ trợ tất cả định dạng ảnh phổ biến: PNG, JPG...

Yêu cầu:

    Bộ xử lý: 1000 MHz.
    RAM: 256 MB.

Hạn chế của bản dùng thử:

Khóa tính năng lưu ảnh.

 

PhotoScissors 1.0; xoa hinh nen trong anh; xoa chi tiet thua trong anh; xoa background anh; hoan doi hinh nen