PhotoZoom Professional 3.0.10 - Phóng to ảnh không làm vỡ hạt

  • Bản quyền: Demo
  • Kích thước: 8.2 MB
  • Yêu cầu: Windows All
  • Nhà phát hành: BenVista
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 10/05/2010
  • Bình luận:
Vote103
604
QA code PhotoZoom Professional 3.0.10 - Phóng to ảnh không làm vỡ hạt
Bạn có một file ảnh kích thước nhỏ và bạn muốn phóng lớn lên (tăng kích thước, tăng độ phân giải) để in ra tấm ảnh lớn, hoặc để dễ thao tác trong xử lý ảnh... Với những trường hợp này, thường thì ảnh phóng lớn lên sẽ bị nhòe, không còn rõ nét và bị hiện tượng răng cưa. Với mục đích tăng kích thước ảnh mà vẫn giữ được độ nét, không bị bể thì phần mềm PhotoZoom Professional sẽ giúp bạn với một kết quả có thể nói là tuyệt vời.

* Nếu bạn có sử dụng Photoshop thì bạn sẽ dễ dàng dùng tính năng này ngay trong Photoshop vì khi cài đặt chương trình sẽ bổ sung một Plugin vào Photoshop, bạn có thể tìm thấy trong menu FileExportPhotoZoom Professional. Sau khi mở file ảnh, bạn có thể tăng độ phân giải, tăng kích thước ảnh trong mục "New size" và ngay lập tức kết quả sẽ làm bạn ngạc nhiên, bạn có cảm giác như ảnh được nhìn qua một kính lúp vậy. Nếu không muốn dùng chế độ mặc định, bạn có thể chọn các kết quả khác nhau cho phù hợp với công việc sử dụng của mình. Chẳng hạn bạn muốn ảnh có độ nét cao, thể hiện rõ các chi tiết hay có độ nét vừa phải... thông qua các kết quả được chọn trong "Resize method" và "Presets". Bạn cũng có thể điều chỉnh kết quả theo ý mình nếu bấm nút "Details" và điều chỉnh các thanh trượt trong bảng này. Cuối cùng bạn bấm vào biểu tượng Resize trên Toolbar để lưu kết quả lại. Chương trình còn cho bạn thay đổi kích cỡ ảnh hàng loạt cùng một lúc thông qua biểu tượng "New batch".

* Nhiều nhà đồ họa chuyên nghiệp quá quen với vấn đề: chất lượng ảnh giảm sút gây ra do sự phóng lớn ảnh số. Trong nhiều trường hợp họ phải dành khá nhiều thời giờ cho việc chỉnh sửa để đạt được các bức hình phóng lớn với chất lượng vừa ý, tuy nhiên có nhiều các hậu quả kéo theo thường là các ảnh bị mất nét và các đường nét bị răng cưa.

* PhotoZoom Pro™ 2 xử lý hình dựa trên thuật toán S-Spline XL: 1 phiên bản tân trang và được cải tiến của công nghệ nội suy S-Spline giành nhiều giải thưởng, tự động tinh chỉnh, đã được cấp bằng sáng chế. Khi ta làm việc với S-Spline, công nghệ S-Spline XL tiếp tục được giới thiệu, 1 bước đột phá trong việc làm lớn các ảnh số. Nó cho phép ta thực hiện phóng lớn ảnh mạnh hơn và sắc hơn, nét hơn, mà không có các cạnh như bị răng cưa, mất các chi tiết hay trở nên giả tạo; điều mà thường hay xảy ra khi phóng to hình lên.

* Phần mềm PhotoZoom Pro™ 2 không chỉ rất hữu dụng trong nhiếp ảnh số, thực hiện in ấn lớn, DTP, thiết kế web và phát hành trực tuyến, mà cả trong việc kỹ nghệ xử lý ảnh như là công nghệ không gian, an ninh, các ứng dụng y tế và pháp lý.

  Các đặc điểm chính của PhotoZoom Pro:

* Ứng dụng thuật toán nội suy mới S-Spline XL !
* Được cải tiến, mạnh mẽ mặc dù giao diện thì đơn giản
* Các công cụ tinh chỉnh cao cấp cho được các kết quả thậm chí tốt hơn trước
* Chuyển đổi theo lô
* Hỗ trợ mở rộng cho các định dạng ảnh giới hạn cực cao (như là các ảnh 48 & 64 bit)
* Chạy độc lập hoặc có thể chạy dưới dạng trình tích hợp plug-in của Photoshop