Picture To Icon 2.24 - Trích xuất ảnh để làm icon

  • Bản quyền: Trial 15 days
  • Kích thước: 896 KB
  • Yêu cầu: Windows All
  • Nhà phát hành: exeicon
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 30/11/2009
  • Bình luận:
Vote104
966
QA code Picture To Icon 2.24 - Trích xuất ảnh để làm icon

Picture To Icon là một phần mềm khá gọn nhẹ và cách thức sử dụng đơn giản chỉ với vài thao tác nhấp chuột, bạn có thể nhanh chóng tạo ra những biểu tượng Icon trông thật chuyên nghiệp từ các bức ảnh, ưu điểm mạnh nhất của chương trình này là khá gọn nhẹ và trực quan trong các thao tác sử dụng.Sau khi cài đặt chương trình này, các bạn có thể thấy các thành phần quan trọng của chương trình bao gồm:

+ Load Icon : tạo nhanh một tấm ảnh thành một biểu tượng Icon một cách nhanh chóng, ở đây chương trình hỗ trợ hầu hết các định dạng đồ hoạ thông dụng nhất hiện nay.

+ Capture Icon : Tạo nhanh một biểu tượng Icon do bạn chỉ định trên một vùng nhất định trong màn hình Desktop, các thao thác sử dụng khá đơn giản và dễ dàng.


+ Resize Icon : hiệu chỉnh nhanh chóng lại các thông số của một biểu tượng Icon đã có sẵn cho phù hợp với kích thước bạn mong muốn.

+ Save Icon : Sau khi hiệu chỉnh các mục ở trên bạn vào tuỳ chọn này để lưu lại các tấm ảnh thành các biểu tượng Icon hoặc thậm chí có thể giúp bạn Save các files Icon thành các định dạng đồ hoạ khác.

Cách thức sử dụng:

+ Tạo Icon từ một bức ảnh:

Để sử dụng chức năng này bạn click vào tuỳ chọn Load Icon, tiếp đó mở files ảnh mà mình muốn chuyển sang Icon, sau đó hộp thoại Icon Editor sẽ xuất hiện, lúc này bạn chỉ việc điều chỉnh lại các thông cho tấm ảnh phù hợp với kích thước Icon mà mình mong muốn trong tuỳ chọn này.

Ngoài ra bạn cũng nên điều chỉnh thêm chất lượng của Icon này ở tuỳ chọn Color bits và cuối cùng nhấn OK để kết thúc quá trình.

+ Tạo Icon từ một vùng trên màn hình Desktop :

Để thực hiện được chức năng này bạn hãy vào tuỳ chọn Capture Icon trên chương trình, hộp thoại Capture picture from Screen sẽ xuất hiện, lúc này bạn cần điều chỉnh lại các thông số mà mình cần tạo Icon trong tùy chọn này, sau đó nhấn giữ chuột vào tuỳ chọn có biểu tượng (+) và chọn một vùng bất kỳ trên màn hình Desktop, sau đó nhấn Ok để chấp nhận.

+ Tinh chỉnh kích thước cho Icon:

Sau khi thực hiện các bước ở trên, nếu bạn vẫn chưa hài lòng về các kích thước hoặc chất lượng của Icon, các bạn có thể vào tuỳ chọn Resize Icon của chương trình để hiệu chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của mình.

+ Save tác phẩm của mình :

Đây là bước cuối cùng và quan trọng nhất của việc tạo Icon. Tại đây bạn chương trình chp phép bạn lưu lại các thao tác trên thành định dạng Icon và định dạng BMP (hình ảnh)
 

Tìm thêm: Picture, To, Icon, 2.24, -, Trích, xuất, ảnh, để, làm, icon,