Plato Video Converter 12.11.01

  • Bản quyền: Demo
  • Kích thước: 7.4 MB
  • Yêu cầu: Windows All
  • Nhà phát hành: Plato Global-Creativity
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 30/11/2011
  • Bình luận:
Vote102
170
QA code Plato Video Converter 12.11.01

Với Plato Video Converter, việc chuyển đổi video sẽ thú vị và đơn giản hơn. Bạn có thể chuyển đổi bất kỳ định dạng chưa biết nào sang định dạng quen thuộc của bạn mà bạn có thể chạy chúng trên máy tính của bạn.
Plato Video Converter - chuyên gia chuyển đổi video giữa các định dạng AVI , DivX , XviD , MPEG , WMV , ASF , MOV , QT , RealMedia.

Bạn vẫn còn đau đầu với các định dạng video phức tạp đó?
Bạn vẫn còn phàn nàn về việc có quá nhiều định dạng video và thực sự không biết làm thế nào để chạy chúng?
Với Plato Video Converter, bạn có thể từ biệt các vấn đề khó khăn đó và bạn có thể trở thành một siêu chuyên gia khi có Plato Video Converter, một chương trình chuyển đổi video mạnh mẽ. Nó hỗ trợ chuyển đổi hầu hết các định dạng video gồm AVI, DivX, XviD, MPEG, WMV, MOV, RM to AVI,DivX, XviD, VCD, DVD, SVCD, MPEG1, MPEG2, WMV, RealMedia, MOV... các định dạng video
Với Plato Video Converter, việc chuyển đổi video sẽ thú vị và đơn giản hơn. Bạn có thể chuyển đổi bất kỳ định dạng chưa biết nào sang định dạng quen thuộc của bạn mà bạn có thể chạy chúng trên máy tính của bạn. Như vậy, đây là một miếng bánh ngon, đúng không bạn?


Các tính năng chính:

* Chuyển đổi AVI , DivX , Xvid , ASF, WMV, WMA, MPEG, MOV, QT, RM, RMVB, không làm giảm chất lượng.
* Hỗ trợ chuyển đổi AVI, Divx, ASF, WMV, WMA, MPEG, MOV, QT, RM, RMVB, sang AVI với tất cả các định dạng mã hóa như DIVX, XVID, Mircosoft MPEG-4 v.v...
* Hỗ trợ chuyển đổi AVI, Divx, ASF, WMV, WMA, MPEG, MOV, QT, RM, RMVB, sang MPEG với tất cả các định dạng mã hóa như VCD PAL/NTSC, SVCD PAL/NTSC, DVD PAL/NTSC, MPEG-1 chuẩn, MPEG-2 chuẩn.
* Hỗ trợ chuyển đổi AVI, Divx, ASF, WMV, WMA, MPEG, MOV, QT, RM, RMVB, sang WMV với tất cả các định dạng mã hóa như Windows media video cho các modem Dial-up / LAN / Cable / băng thông v.v...
* Hỗ trợ chuyển đổi AVI, Divx, ASF, WMV, WMA, MPEG, MOV, QT, RM, RMVB, sang MOV với tất cả các định dạng mã hóa như H261 / H262 / H263 / MPEG-4 v.v...
* Hỗ trợ chuyển đổi AVI, Divx, ASF, WMV, WMA, MPEG, MOV, QT, sang RM với tất cả các định dạng mã hóa như 150k LAN / 256k DSL hoặc Cable / 16K dòng phụ cho Dial-up 28K.
* Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt
* Thiết lập điểm bắt đầu điểm kết thúc của file nguồi để chuyển đổi
* Thông thường, tốc độ chuyển đổi nhanh gấp 5 lần tốc độ xem lại
* Chất lượng tốt nhất: Hỗ trợ cho tất cả các tiêu chuẩn ngành mới nhất đảm bảo video mà bạn tạo ra có chất lượng âm thanh hình ảnh cao nhất.