Pointstone System Cleaner 7.5.5.510 - Phần mềm dọn dẹp, tối ưu hệ thống

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 7.5.5.510
  • Kích thước: 9.05 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: Pointstone Software
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 04/07/2014
Vote104
153
QA code Pointstone System Cleaner

Link Download: http://www.fshare.vn/file/TVNVRGBZ3T/

Pass Download: tech24.vn

Download phần mềm dọn dẹp, tối ưu hệ thống Pointstone System Cleaner 7.5.5.510; tải phần mềm dọn dẹp, tối ưu hệ thống Pointstone System Cleaner 7.5.5.510 - Máy tính của bạn chạy chậm? Phần mềm không chạy nhanh như bình thường? Máy tính cần rất nhiều thời gian khi khởi động và khi tắt máy? Những vấn đề như vậy xảy ra thường xuyên và đó không phải lỗi của bạn. Máy tính cần phải được chăm sóc thường xuyên. Các file bị phân mảnh, cache ổ cứng đầy, registry Windows lộn xộn và những điều này khiến máy tính chạy chậm.

Tất cả những gì bạn cần làm là download System Cleaner. Đây là phần mềm hàng đầu có thể giúp máy tính của bạn hoạt động như khi mới mua về. Hãy quên đi những phần mềm đắt tiền, phức tạp và tốn nhiều thời gian cài đặt. System Cleaner hoạt động rất nhanh. Chỉ cần cài download file cài đặt, vài cú kích và máy tính của bạn đã được cải thiện.

Phần mềm này sẽ chú ý tới những nguyên nhân làm chậm máy tính và ảnh hưởng tới dữ liệu. Nó còn hỗ trợ giải quyết rất nhiều nguyên nhân của máy tính mà phần mềm tương tự khác bỏ qua.

phần mềm dọn dẹp, tối ưu hệ thống Pointstone System Cleaner
Các tính năng chính:

- Phục hồi khả năng hoạt động của ổ cứng
- Chữa lỗi hệ thống làm chậm máy tính và khiến nó bị lỗi
- Tăng tốc mở ứng dụng
- Loại bỏ các file rác trên máy tính
- Điều chỉnh và tối ưu hóa Windows Registry
- Xóa tất cả các dấu vết sử dụng máy tính và kết nối Internet
- Giúp máy tính khởi động nhanh hơn
- Giúp máy tính tắt nhanh hơn.

 

Pointstone System Cleaner 7.5.5.510; phan mem don dep he thong; phan mem toi uu registry; phan mem chong phan manh o cung; phan mem sua loi he thong; phan mem xoa lich su duyet web; phan mem tang toc khoi dong may tinh