Premium Booster 3.8 Build 9900 - Tối ưu hóa PC

  • Bản quyền: Trial 31 days
  • Kích thước: 4.8 MB
  • Yêu cầu: Windows All
  • Nhà phát hành: Elcor Software
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 20/06/2011
  • Bình luận:
Vote103
104
QA code Premium Booster 3.8 Build 9900 - Tối ưu hóa PC

Premium Booster sẽ chăm sóc Windows của bạn bằng cách xoá sạch nghi ngờ cho dù hệ thống của bạn lúc đó được cho là tối ưu nhất. Nó sẽ tối ưu hóa và làm sạch mối nghi ngờ đó khỏi thùng rác. Chương trình cũng cung cấp cho bạn các phương tiện để lọc ra các hồ sơ độc hại đó sẽ làm cho Windows của bạn ổn định hơn hơn bao giờ hết.

Khi khởi động, Premium Booster sẽ quét máy PC của bạn cho biết lỗi để xem nếu có một vấn đề. Sau đó, nó sẽ tìm kiếm các giải pháp mà sẽ cho phép sửa chữa các vấn đề được tìm thấy. Chương trình thực sự có một giao diện thân thiện và cho phép tất cả các bạn để sửa lỗi trong vòng 1 con chuột nhấp chuột.

Đặc Điểm:


* An toàn & dễ sử dụng * Đặc tính sao lưu , phục hồi mạnh mẽ và dễ thao tác
* Đặc tính tối ưu với 1 click .
* Tự động dò tìm và sửa chữa các kiểu lỗi đa dạng khác
* Bảo vệ máy tính trước các phần mềm ẩn có khả năng gây hại (malware).
* Chống phân mảnh và nén tối ưu Registry
* Quản lý Startup (các chương trình khởi động cùng máy tính )
* Tương thích mọi hệ điều hành kể cả Vista

Premium Booster cho phép bạn có thể xem danh sách các autorun / khởi động ứng dụng, hãy đọc thông tin về chương trình (lấy từ cơ sở dữ liệu của chúng tôi) và quyết định xem bạn thực sự cần chương trình nạp vào khi khởi động. Điều này sẽ giúp cho bạn loại bỏ các phần mềm gián điệp / Phần mềm quảng cáo từ các mô-đun autorun trong danh sách.

Premium Booster sẽ bảo vệ hệ thống của bạn chống lại phần mềm độc hại được biết bằng các thành phần ActiveX để họ có thể không được nạp vào bộ nhớ bằng cách sử dụng đăng ký bằng tay