Print Conductor 3.0 - Phần mềm chuyển đổi file tài liệu sang file ảnh

  • Bản quyền: Free
  • Kích thước: 3.3 MB
  • Yêu cầu: Windows 2003/XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: fCoder Group
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 04/12/2013
  • Bình luận:
Vote
85
QA code Print Conductor 3.0

Download, tải phần mềm chuyển đổi file tài liệu sang file ảnh - Print Conductor 3.0 - Bạn cần phải chuyển các file tài liệu sang định dạng ảnh như TIFF, GIF, hay JPEG? PrintConductor cũng giúp bạn làm điều này bằng cách tạo ra một máy in ảo và chuyển các file tài liệu sang định dạng ảnh.

Print Conductor là phần mềm chuyển đổi file tài liệu sang file ảnh nhiều tài liệu với các định dạng khác nhau trong chế độ hàng loạt. Nó cho phép bạn in số lượng lớn các tập tin, bao gồm Adobe PDF, Microsoft Word DOC, XLS Microsoft Excel, Autodesk AutoCAD DWG, Microsoft PowerPoint PPT...Sử dụng rất đơn giản, xác định các tập tin và điều chỉnh máy in của bạn rồi bấm nút Run.

PrintConductor và Universal Document Converterc được hỗ trợ lẫn nhau. Trước tiên bạn cần xác định các tài liệu muốn chuyển đổi, chọn Universal Document Converter từ danh sách các máy in được cài đặt và nhấn nút Run. Chương trình ngay lập tức bắt đầu chuyển đổi tài liệu của bạn vào các tập tin đồ họa.

phần mềm chuyển đổi file tài liệu sang file ảnh - Print Conductor 3.0


Các tính năng chính:

    PrintConductor hỗ trợ in hàng loạt file với 16 định dạng file: PDF, DOC, WRI, WPS, RTF, TXT, XLS, PPT, PPS, POT, VSD, DWG, DXF, SNP, HTM, HTML.
    PrintConductor hỗ trợ tất cả máy in được cài đặt trên máy tính của bạn và cho bạn truy cập nhanh đến các thiết lập của máy in chỉ định.
    Thêm văn bản vào danh sách bằng cách kéo và thả. Sắp xếp tài liệu theo tên hoặc theo loại, xem trước khi inhoặc in bất kỳ tài liệu từ danh sách.
    Thông báo khi nhiệm vụ in hoàn tất.
    Dễ dàng hủy bỏ lệnh in bất cứ lúc nào.

 

 

download Print Conductor 3.0; tải phần mềm Print Conductor 3.0; phần mềm chuyển đổi file tài liệu sang file ảnh; Print Conductor 3.0; máy in ảo Print Conductor 3.0