ProgDVB Professional 7.06 - Phần mềm xem TV, nghe Radio trực tuyến

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 7.06
  • Kích thước: 40 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Visa7/8
  • Nhà phát hành: ProgDVB Software
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 12/07/2014
Vote102
186
QA code ProgDVB Professional

Link Download: http://www.fshare.vn/file/TQW18CXG6T/

Pass Download: tech24.vn

Download phần mềm xem TV, nghe Radio trực tuyến ProgDVB Professional 7.06; tải phần mềm xem TV, nghe Radio trực tuyến ProgDVB Professional 7.06 - ProgDVB Pro cung cấp cho người dùng nhiều kênh tivi và radio của nhiêu quốc gia với nhiều nội dung khác nhau như: âm nhạc, điện ảnh, thể thao, giải trí, thời sự, giáo dục….. Bạn chỉ cần một cú nhấp chuột đơn giản để xem một kênh bất kỳ.

Phần mềm cũng cho phép người dùng sắp xếp và nhóm các kênh theo từng nhóm theo quốc gia, thể loại….. Ngoài ra, người sử dụng cũng có thể thêm các kênh mới vào danh sách.

ProgDVB Pro cũng cho phép người dùng thực hiện các thao tác xem phim cơ bản như: Tạm dừng, ngắt kết nối, tùy chỉnh âm lượng, xem toàn màn hình hoặc thiết lập kích thước màn hình hiện thị. Đặc biệt, phần mềm còn cung cấp chức năng ghi lại nội dung của nhiều kênh khác nhau trong cùng một thời gian vào trong các tập tin. Các tập tin sẽ được tự động lưu vào máy dưới định dạng video. Như vậy bạn sẽ không còn phải lo lắng việc phải bỏ qua một số chương trình vì chúng có lịch phát sóng trùng nhau.

phần mềm xem TV, nghe Radio trực tuyến ProgDVB Professional

Các tính năng chính của phần mềm ProgDVB Pro:

- Cung cấp nhiều kênh tivi và radio của nhiều quốc gia
- Hỗ trợ sắp xếp và phân loại các kênh
- Thêm kênh mới
- Hỗ trợ các chức năng như: tạm dừng, ngắt kết nối, điều chỉnh âm lượng, xem toàn màn hình….
- Ghi lại nội dung của nhiều kênh cùng lúc

 

ProgDVB Professional 7.06; phan mem xem tv qua internet; phan mem nghe radio qua internet; phan mem ghi lai chuong trinh tv; phan mem xem tv truc tuyen