Quick View Plus 13 - Phần mềm xem được nhiều định dạng file

  • Bản quyền: Trial
  • Kích thước: 31 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: Avantstar
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 04/12/2013
  • Bình luận:
Vote
78
QA code Quick View Plus 13

Download, tải phần mềm xem được nhiều định dạng file - Quick View Plus 13 - Quick View Plus hỗ trợ hơn 300 định dạng tập tin khác nhau, bao gồm Microsoft Office 2007, Quick View Plus cho phép bạn xem tất cả các tập tin và đính kèm email bạn cần, ngay tức thì – mà không phải tốn tiền cho các chương trình phần mềm khác.

P hần mềm xem được nhiều định dạng file Quick View Plus bảo toàn định dạng tập tin bạn muốn xem. Nhờ đó bạn có thể xem và in tập tin hệt như khi chúng được tạo ra và xem, đầy đủ cả phông chữ, định dạng văn bản và hình ảnh.

 

phần mềm xem được nhiều định dạng file - Quick View Plus 13


Quick View Plus đem đến những lợi ích thực tiễn thông qua việc cho phép bạn truy xuất thông tin trong hơn 300 định dạng tập tin mà không cần các ứng dụng gốc. Đính kèm email, các tập tin mạng, các tài liệu định dạng cũ.

    Giảm thiểu chi phí mua bản quyền phần mềm. Tại sao phải mua các ứng dụng bạn hiếm khi dùng hay chẳng bao giờ dùng để biên tập? Với Quick View Plus, bạn có thể xem các tập tin mà không phải phí tiền cho các ứng dụng.
    Tăng hiệu suất. Thông qua việc cung cấp môi trường đồng nhất khi xem, sao chép, in ấn và tìm kiếm thông tin, Quick View Plus giúp bạn truy xuất nhanh chóng thông tin bạn cần mà không phải mở nhiều ứng dụng cùng lúc.
    Tăng cường an ninh. Hãy đối diện với một sự thật là các virus mới nhất không phai bao giờ cũng dễ dàng bị phát hiện. Sử dụng Quick View Plus để xem tập tin (chẳng hạn như các đính kèm email) giúp loại trừ khả năng virus kích hoạt thông qua các ứng dụng gốc trên máy tính và từ đó phát tán nội dung nguy hiểm.

Ngoài ra, Quick View Plus còn cực kì dễ triển khai bất kể trong doanh nghiệp hay trong gia đình.
Các tính năng và lợi ích:

    Quick View Plus bảo toàn định dạng nguyên thủy của văn bản, cho phép bạn xem nội dung như khi văn bản được tạo.
    Quick View Plus tích hợp vào các trình duyệt và ứng dụng email mới nhất, cho phép các chương trình này xem dễ dàng các định dạng vốn không hỗ trợ.
    Môi trường xem trong Quick View Plus cung cấp 2 bảng định hướng, cho phép người dùng nhanh chóng di chuyển giữa các hệ thống tập tin và sử dụng cùng một cửa sổ Quick View Plus để mở bất kì tập tin nào được chọn. Các thanh định hướng tập tin có thể được mở về bên trái hay ở phía trên ứng dụng.
    Toàn bộ hay một phần tập tin đang xem có thể được sao chép hay dán vào một ứng dụng khác. Quick View Plus là cách thức nhanh nhất trong việc xem và in toàn bộ hay một phần của nhiều tập tin. Bạn thậm chí có thể in tập tin mà không cần mở ra xem.
    Quick View Plus cho phép tạo các tập tin QIP mới từ tập tin đang xem, hay thêm một tập tin đang xem vào các tập tin nén ZIP có sẵn. Trình Quick Compress hỗ trợ từ Windows Explorer, bảng định hướng Quick View Plus, hay bất kì ứng dụng nào hỗ trợ menu ngữ cảnh.
    Quick View Plus có thể tự động nén tập tin đính kém email được gửi hay lưu lại trong Microsoft Outlook và Lotus Notes. Người dùng có thể chỉ định dung lượng tập tin đính kèm tối thiểu được nén tự động.
    Với Quick View Plus, bạn có thể chuyển dữ liệu giữa các chương trình trình chiếu hay xử lý văn bản trong Windows, Macintosh và DOS.
    Lệnh Find trên thanh công cụ tiến hành chức năng tìm kiếm văn bản nhanh chóng và mạnh mẽ trên bất kì văn bản đang xem nào, bao gồm tài liệu Word, bảng tính, bài thuyến trình, trên mạng, hay các định dạng thực thi.
    Bạn có thể phóng to/thu nhỏ trên tập tin đang xem để phóng lớn hay giảm góc nhìn. Các tập tin bitmap có thể được xoay 90 độ.
    Các đối tượng nhúng được tạo ra thông qua thành phần Nhúng và liên kết đối tượng (OLE) có thể được xem nhanh chóng và dễ dàng trong Quick View Plus.
    Chỉ một nhấn chuột lên nút thanh công cụ để kích hoạt ứng dụng gốc dùng để xem tập tin đang xem để có thể xem và xử lý tập tin.
    Cho phép bạn dễ dàng thiết lập hình nền bằng ảnh đang xem.

 

 

download phần mềm xem được nhiều định dạng file Quick View Plus 13; tải phần mềm xem được nhiều định dạng file Quick View Plus 13; tải miễn phí phần mềm Quick View Plus 13; phần mềm giúp xem nhiều định dạng file