RAR Password Unlocker 4.2.0.0 - Khôi phục mật khẩu file RAR

  • Bản quyền: Free
  • Kích thước: 3.6 MB
  • Yêu cầu: Windows All
  • Nhà phát hành:
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 02/10/2013
  • Bình luận:
Vote101
205
QA code RAR Password Unlocker 4.2.0.0

http://www.fshare.vn/file/TBCQWDX8CT

RAR Password Unlocker là một công cụ hữu ích khi bạn quên mật khẩu của WinRAR/RAR và không thể mở tài liệu lưu trữ RAR. Phần mềm này có thể loại bỏ mật khẩu RAR ở tốc độ cao thông qua 3 phương pháp khôi phục mật khẩu hiệu quả: Brute-force, Brute-force with user-defined Mask và Dictionary. Bằng cách sử dụng thuật toán tìm kiếm nâng cao, CPU đa lõi và NVIDIA-GPU,… công cụ khôi phục mật khẩu file RAR cho phép bạn khôi phục với tộc độ nhanh hơn so với các chương trình tương tự.

Các tính năng của RAR Password Unlocker:

Khả năng phục hồi mạnh mẽ

Khôi phục mật khẩu đã quên của tập tin RAR được mã hóa bằng WinRAR 4.01 và các phiên bản trước đây của nó, không có vấn đề gì cho dù tên tập tin có được mã hóa hay không.

Tốc độ khôi phục mật khẩu nhanh

- Khôi phục mật khẩu tập tin RAR với tốc độ cao, bất kể kích thước lưu trữ của file RAR.

- Hỗ trợ CPU đa lõi và SSE để đẩy nhanh quá trình phục hồi mật khẩu đáng kể. Với CPU đã lõi tốc độ phục hồi sẽ nhanh hơn.

- Hỗ trợ NVIDIA-GPU để đẩy nhanh hiệu quả của quá trình phục hồi . (Kích hoạt thiết bị NVIDIA CUDA và CUDA 4.0 driver là cần thiết để tải GPU)

3 tùy chọn phục hồi hiệu quả

- Brute-force Attack – Hãy thử kết hợp tất cả các mật khẩu có thể khi bạn không có ý tưởng về nó.

- Brute-force Attack with Mask – Giảm thời gian phục hồi bằng cách xác định độ dài của mật khẩu bị quên, các ký tự,…

- Dictionary Attack – Phục hồi mật khẩu file RAR bị mất bằng cách cố gắng kết hợp mật khẩu vào mật khẩu được xây dựng trong từ điển (mặc định), hoặc từ điển do người dùng tự tạo ra.

Chế độ tự động lưu trạng thái phục hồi

Tự động lưu các trạng thái phục hồi theo mặc định sau mỗi 15 phút để bạn có thể tiếp tục quá trình khôi phục mật khẩu file RAR sau khi bị gián đoạn hoặc ngừng đột ngột. Khoảng thời gian lưu tự động này có thể được thay đổi theo ý muốn của người sử dụng.

Vô cùng dễ dàng và hoạt động an toàn

Với giao diện trực quan và dễ sử dụng, chương trình khôi phục mật khẩu file RAR cho phép người dùng dễ dàng và an toàn phục hồi mật khẩu trong 3 bước đơn giản. Chương trình không gây bất lỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào cho file RAR của bạn. Hơn nữa, nó có thể tự động tắt máy tính sau khi phục hồi.
Dùng thử phiên bản giới hạn

- Phiên bản thử nghiệm phục hồi 3 ký tự của tập tin RAR bị mất mật khẩu.

- Phiên bản thử nghiệm không hỗ trợ Dictionary Attack.
Yêu cầu hệ thống

- CPU: 1 GHz (2.4 GHz được đề nghị)

- RAM: 512 MB (1 GB được đề nghị)