ReGet Deluxe 5.2 Build 330 - Down load cực mạnh

  • Bản quyền: Trial 30 days
  • Kích thước: 2.3 MB
  • Yêu cầu: Windows All
  • Nhà phát hành: ReGet Software
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 24/07/2008
  • Bình luận:
Vote105
731
QA code ReGet Deluxe 5.2 Build 330 - Down load cực mạnh

ReGet Deluxe là một chương trình hỗ trợ tăng tốc độ tải dữ liệu nên ReGet Deluxe có hầu hết các tính năng cần thiết như: hỗ trợ đầy đủ các giao thức internet Http, Ftp, Proxy,... Hỗ trợ Resume. Lập lịch download tự động. Quản lý category rất tốt, phân lọai từng dạng dữ liệu riêng biệt: Audio, video, games, music,.... Hỗ trợ xuất và nhập danh sách các link download. Tương thích tốt các trình duyệt: Internet Explorer, Mozilla, Netscape, Opera, Netscape Communicator.

Một điểm đặc biệt nữa của ReGet Deluxe là khả năng hỗ trợ chia nhỏ file tải về lên đến 10000 mảnh để phục vụ cho nhu cầu tải dữ liệu rất lớn (từ vài GB trở đi). Tuy nhiên bạn cũng không nên quá lạm dụng vì đối với những file dung lượng nhỏ khỏang vài MB hoặc vài chục MB mà cắt thành hàng ngàn mảnh thì thời gian download có khi lại mất thời gian hơn. Con số tốt nhất có thể áp dụng là khoảng từ 5 -->10 GB là hợp lý.

Bên cạnh đó việc nhận biết các liên kết download trong lúc duyệt web với trình duyệt từ Internet Explorer là rất tốt. ReGet Deluxe lập hẳn một mục Integration để cấu hình cho tính năng này. Để truy cập vào bạn khởi động mục Integration Settings trong thư mục chạy chương trình All program của Windows hoặc nhấn vào menu Options và chọn Integration. Ở đây có tất cả 5 thẻ gồm: General; Internet Explorer; Netscape, Opera....; Clipboard; MSIE Spy sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các khả năng cần thiết để bắt liên kết download không chỉ dành riêng cho trình duyệt Internet Explorer mà cả các trình duyệt khác như Opera, Netscape,...

Sau khi được cài đặt theo mặc định, ReGet Deluxe sẽ tạo hai mục Download by ReGet Deluxe và Download All by ReGet Deluxevào trong menu phải của trình duyệt và tạo ra vùng Dropzone tạo điều kiện thuận lợi khi muốn download dữ liệu nào đó.

Tìm thêm: ReGet, Deluxe, 5.2, Build, 330, -, Down, load, cực, mạnh,