Reaper 4.581 - Phần mềm thu âm, mix nhạc

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 4.581
  • Kích thước: 7.2 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: Cockos
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 23/12/2013
Vote
430
QA code Reaper

Download phần mềm thu âm, mix nhạc Reaper 4.581; tải phần mềm thu âm, mix nhạc Reaper 4.581 - Reaper là một ứng dụng Windows mạnh mẽ và hợp lý được thiết kế cho ghi âm, sắp xếp, biên tập, pha trộn và trình diễn âm nhạc. Reaper cung cấp một giao diện linh hoạt và dễ sử dụng gần như phù hợp với nghiệp dư và chuyên nghiệp.

phần mềm thu âm, mix nhạc Reaper


Những tính năng chính:

    Đều hữu dụng cho những người dùng theo sở thích hay chuyên nghiệp. Chỉ đơn giản là kéo và thả một trong số các loại file vào trong để biên tập, hoặc chèn một track vào và trang bị cho nó để tiến hành thu âm. Không cần thiết đặt project xác định hay phức tạp.
    Reaper có đầy đủ chức năng, nhưng bộ cài của nó chỉ hơn 1MB. Khởi động và đóng nhanh, có thể dễ dàng cài đặt vào hệ thống mới hay ổ di động.
    Khả năng biên tập nhanh và mạnh: Chia cắt, đổi cỡ,, độ thăng trầm, căng thời gian, sao chép, dán và lặp các mục nhạc với tính năng xóa. Có thể biên tập trên dải sóng âm.
    Năng lực làm việc vô địch: Gửi các track vào bất cứ track nào khác hay đường ra phần cứng, với rất nhiều lựa chọn (pre-fx, post-fx, independent faders, mono or stereo). Đồng thời, người dùng cũng có thể khóa công cụ advanced routing.
    Tùy chọn thu âm mạnh mẽ: Hỗ trợ pre-fx, post-fx recording, có thể thu những âm thanh hỗ tạp từ nhiều bài hát, hỗ trợ chuyển đổi chế độ thu đầu vào nhanh chóng, lựa chọn kiểm soát đầu vào (kèm theo chế độ tự động kiểm tra đầu vào tape-style), hỗ trợ auto-punch-in/punch-out và nhiều nữa. Nếu bạn muốn, theo cách khác, nó thể hiện như những gì bạn mong đợi.
    Khả năng mở rộng: Hỗ trợ đọc, biên tập định dạng file project. Hỗ trợ cho quá trình đọc và viết các định dạng file phổ biến. hỗ trợ cho biên tập củng cố các bài hát và phác họa nguồn bài hát, để dễ dàng truy xuất cho các ứng dụng khác. EDL import/export cho Samplitude và Vegas.
    Hỗ trợ MIDI: Hỗ trợ cho file MIDI, thu MIDI, và VSTi/DXi softsynths. MIDI có thể liên kết và phối hợp với audio.
    Hiệu ứng gộp và hỗ trợ plug-in của nhà cung cấp khác: Hiệu ứng cài đặt sẵn kèm theo bao gồm một bộ nén, cổng FFT EQ, một số nhạc cụ điện tử cơ bản, các hiệu ứng Jesusonic, và hỗ trợ nhiều plug-in (bao gồm VST và DX plug-in) với bộ full plug-in sẵn có.

Cập nhật trong phiên bản 4.581:

    Công nghệ kết xuất (render): thời gian tương tác hộp thoại nhanh hơn khi thay đổi thiết lập kết xuất với nhiều vùng và stem khác nhau.
    JS: chặn tính năng gfx từ thread audio.
    ReaSamplomatic:
        Hỗ trợ nhiều tệp (thêm một nhóm tệp tin bằng cách tạo đường dẫn hoặc kéo thả tệp sẽ chia khoảng vận tốc theo tệp.
        Hỗ trợ công cụ đếm giọng chủ động.
        Thay đổi thiết lập định dạng cho ví dụ mới.
        Hiển thị đồ họa của envelope ADS.
        Cải thiện hành vi khóa dể tránh chặn audio khi tải file mẫu.
        Cải thiện tên các thông số cho mục đích tự động hóa.
        Giảm mức sử dụng RAM.
        Hỗ trợ tính năng save-as và copy cho phép đặt sample vào thư mục sample hoặc thư mục nhỏ.
    Hỗ trợ công cụ chỉnh sửa MIDI: sửa lỗi sao chép/cắt tệp khi chọn thời gian.

Yêu cầu:

    Bộ xử lý: 500 MHz.
    Ổ cứng trống: 10 MB.
    Độ phân giải màn hình: 800x600 với 256 màu hoặc cao hơn.
    Card đồ họa tương thích.

Hạn chế của bản dùng thử:

    Hạn dùng thử: 30 ngày.
    Màn hình rung, giật.Reaper 4.581; Reaper; phan mem chinh sua nhac; phan mem producer; phan mem chinh sua audio; phan mem mix nhac; phan mem ghi am; thu am bai hat; download miễn phí Reaper