Registry Gear 2.1.2.618

  • Bản quyền: Demo
  • Kích thước: 1.4 MB
  • Yêu cầu: Windows All
  • Nhà phát hành: RegistryGear
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 21/06/2010
  • Bình luận:
Vote
184
QA code Registry Gear 2.1.2.618

Registry Gear là thế hệ kế tiếp của những phần mềm dọn dẹp , sửa lỗi registry Windows và công cụ tối ưu hóa. Sử dụng công nghệ quét hoàn chỉnh, chương trình có thể cung cấp cho bạn các chuẩn đoán về Windows registry, xóa những mục registry không hợp lệ, xác định và  sửa chữa triệt để các lỗi registry và xung đột. Registry Gear cũng có thể tinh chỉnh và tối ưu hóa Windows registry để cải thiện hiệu suất của hệ thống Windows của bạn, tăng tốc độ máy tính của bạn để điều hướng và hoạt động trơn tru.


Tại sao lại cần sử dụng Registry Gear?
Windows registry là nơi lưu trữ cácthiết lập và tùy chọn cho hệ điều hành cho Microsoft Windows. Nó chứa thông tin và cài đặt cho tất cả các phần cứng, phần mềm hệ điều hành,các thiết lập người sử dụng, và sở thích của PC . Các vấn đề với Windows registry là một nguyên nhân phổ biến gây Windows crashes và thông báo lỗi. Nếu không có một sự bảo trì thường xuyên, registry hệ thống của bạn không còn giá trị và dần dần trở nên phân mảnh và lộn xộn.


An toàn khi sử dụng Registry Gear , phần mềm này được thiết kế để sử dụng một cách an toàn nhất . Tất cả các hoạt động từ registry đều được sao lưu lại. Bạn có thể UNDO hoạt động và phục hồi các bản sao lưu chỉ trong một cú click.


Dễ sử dụng với chế độ hoạt động từng bước , bạn có thể sử dụng Registry Gear cùng một cách với người dùng kinh nghiệm hay với cả người dùng bình thường .

Hiệu quả tối ưu khi sử dụng Registry Gear: có thể chạy một cách tự động. Bạn thậm chí không cần phải nhấp chuột để Registry Gear sau khi bạn thiết lập các chế độ tự động của nó.

Lợi ích và tính năng:
* Quét & FixInvalid ActiveX, OLE, COM
* đường dẫn ứng dụng
* Windows Fonts
* Âm thanh và AppEvents
* Trợ giúp và Tài nguyên
* Shared DLLs
* Startup Programs
* Add / Remove Programs
* File Windows
* Phần mở rộng menu Start cài đặt phần mềm của người dùng
* Browser Helper Đối tượng (BHO)
* Lịch sử
* Shortcut Danh sách các tập tin chương trình Windows Firewall *
* Thiết bị ảo và dịch vụ
* Empty Registry Keys
* IE Context Menu
* IE Toolbar Buttons
* tập tin đường dẫn không hợp lệ


Tối ưu hóa Registry Defrag & Gear có thể thực hiện chống phân mảnh vật lý cho tập tin registry của Windows. Sau khi chống phân mảnh, Windows Registry sẽ có được một cấu trúc tuyến tính đó sẽ làm giảm thời gian phản ứng ứng dụng và thời gian truy cập registry

Sao lưu, Khôi phục & ... Registry Gear sử dụng một thuật toán đặc biệt để sao lưu Windows Registry của bạn trước khi bạn làm bất cứ hành động dọn dẹp . Bạn có thể khôi phục lại chúng bất cứ lúc nào.

 

Tìm thêm: Registry, Gear, 2.1.2.618,