Revo Uninstaller Pro 2.41 Phần mềm gỡ bỏ chương trình tận gốc

  • Bản quyền:
  • Kích thước: 6 MB
  • Yêu cầu:
  • Nhà phát hành:
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 26/08/2013
  • Bình luận:
Vote101
496
QA code  Revo Uninstaller Pro 2.41 Phần mềm gỡ bỏ chương trình tận gốc
http://www.fshare.vn/file/5C9WIK65BA/

Khi trong máy tính của bạn có quá nhiều phần mềm, và có nhiều thứ bạn không muốn sử dụng nữa, bạn sẽ nghĩ tới việc gỡ bỏ các phần mềm này. Ở trong Windows cũng đã có sẵn tiện ích Add or Remove Programs, nhưng có vẻ như chương trình này không được hiệu quả cho lắm khi nó thực hiện nhiệm vụ của mình. Link: EasyVN.NET xin giới thiệu tới bạn một phần mềm gỡ bỏ chương trình rất hiệu quả - Revo Uninstaller.
 


Revo Uninstaller Pro 2.41 | Phần mềm gỡ bỏ chương trình tận gốc


Revo Uninstaller là một phần mềm của VS Revo Group, được trang bị các thuật toán mạnh và tối ưu vì vậy chương trình có thể phân tích tất cả các dữ liệu có liên quan tới ứng dụng trước khi hoàn toàn gỡ bỏ chương trình đó, sau khi bạn gỡ bỏ một phần mềm nào đó Revo Uninstaller sẽ tiếp tục quét, tìm kiếm và xóa tất cả các dữ liệu, thông tin thư mục còn lại của phần mềm.Chương trình sẽ xóa bỏ các file không cần thiết, các khóa trong registry những thành phần mà khi gỡ bỏ phần mềm thường bị bỏ qua và tạo thành rác trong hệ thống.

Có một chế độ rất độc đáo “Hunter mode”, Revo Uninstaller sẽ mang lại cho bạn sự đơn giản, sự dễ dàng nhưng đầy hiều quả và mạnh mẽ khi sử dụng. Chương trình rất thích hợp để bạn quản lý các quá trình gỡ bỏ phần mềm (uninstall), dừng, xóa, vô hiệu hóa các phần mềm tự chạy khi khởi động Windows. Bạn chỉ cần kéo thả chương trình muốn gỡ bỏ vào biểu tượng Hunter mode trên desktop là đủ.


Revo Uninstaller Pro 2.41 | Phần mềm gỡ bỏ chương trình tận gốc


Sau khi cài đặt chương trình bạn sẽ có trong tay chương trình uninstaller mạnh mẽ cùng với 8 công cụ hỗ trợ kèm theo rất dễ dùng để quét dọn hệ thống của bạn:

1. Auto Start Manager: dừng hay gỡ bỏ các chương trình không cần thiết tự khởi dộng với Windows (tăng tốc độ khởi động cho hệ thống)
2. Windows Tools Mangager: dễ dàng tìm thấy và thiết lập các tùy chọn có ích của Windows.
3. Junk Files Cleaner: tìm và xóa bỏ các file, dữ liệu không cần thiết ra khỏi máy tính.
4. Browser History Cleaner:xóa bỏ các file tạm khi bạn lướt web, xóa bỏ history, các thông tin khi bạn lướt web lưu trên các trình duyệt phổ biến như IE7, Firefox 2, Opera 9,…
5. Office History Cleaner: xóa bỏ các thông tin lưu trong history của Office
6. Windows History Cleaner: xóa các file tạm, file rác của hệ thống tạo ra trong khi bạn sử dụng để giữ cho hệ thống của bạn luôn nhanh và mạnh.
7. Unrecoverable Delete Tool: xóa file vĩnh viễn không thể phục hồi.
8. Evidence remover: xác nhận các file bạn đã bỏ đi là không thể phục hồi lại.

Tìm thêm: ,