SUMo 3.9.0.217 - Phần mềm cập nhật phần mềm tự động

  • Bản quyền: Free
  • Kích thước: 676 KB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: KC Softwares
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 02/12/2013
  • Bình luận:
Vote
71
QA code SUMo 3.9.0.217

Download, tải phần mềm cập nhật phần mềm tự động - SUMo 3.9.0.217

Như chúng ta đều biết hầu hết các phần mềm trước khi được tung ra thị trường đều đã được các chuyên gia test và đánh giá tốt sau đó mới chính thức tung ra thị trường. Tuy nhiên như thế không có nghĩa là các phần mềm đó là không có lỗi gì. Chính vì vậy mà hầu hết các phần mềm đều cho phép người dùng cập nhật (update) khi có phiên bản mới, ngoài việc thêm tính năng mới thì bổ sung các bản vá lỗi là vô cùng cần thiết.

Nhưng bạn sẽ mất rất nhiều thời gian nếu máy tính cài đặt rất nhiều phần mềm mà cứ tìm từng phần mềm một rồi cập nhật thủ công. Phần mềm cập nhật phần mềm tự động Sumo (Software Update Monitor) là một ứng dụng miễn phí cho Windows được thiết kế để giúp bạn giữ cho các phần mềm luôn được cập nhật thường xuyên và hoàn toàn tự động bằng cách kiểm tra các phần mềm đã được cài đặt trên máy tính của bạn lần lượt xem phần mềm nào đã có phiên bản mới, khi phát hiện phiên bản mới Sumo sẽ tự động tải về và cập nhật cho chương trình đó mà bạn không cần thực hiện thủ công như trước kia. Sử dụng phần mềm này bạn không bao giờ phải tìm trên Internet các bản update cho bất kỳ phần mềm nào.
Dưới đây là một số tính năng chính của Sumo:

    Tự động phát hiện các phần mềm đã được cài đặt trên máy tính.
    Phát hiện yêu cầu cập nhật/vá (patches) cho phần mềm của bạn.
    Bộ lọc/phép các phiên bản Beta (người sử dụng cài đặt).
    Bỏ qua danh sách: chỉ theo dõi những phần mềm bạn chỉ định.
    Xem thêm tính tương thích.

phần mềm cập nhật phần mềm tự động - SUMo 3.9.0.217

 

 

Download phần mềm cập nhật phần mềm tự động SUMo 3.9.0.2171; tải miễn phí phần mềm cập nhật phần mềm tự động SUMo 3.9.0.217; phần mềm cập nhật tự động; phần mềm cập nhật phiên bản mới tự động