Safari 5.1.7 - Trình duyệt web hiệu suất cao, nhiều tiện ích đã có cho Windows

  • Bản quyền: Free
  • Kích thước: 36.71 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
  • Nhà phát hành: Apple
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 01/11/2013
  • Bình luận:
Vote153
137
QA code Safari 5.1.7

Những tính năng đáng chú ý trên trình duyệt Safari 5.1.7 bao gồm:

    Danh sách đọc (Reading List): Giúp người dùng dễ dàng thêm các trang web và link liên kết vào danh sách Reading List để xem khi có thời gian.
    Thiết kế mới (New Process Architecture): Safari 5.1.7 được tái thiết kế, có sự cải thiện rõ rệt về tính ổn định và khả năng đáp ứng xử lí máy tính.
    Resume: Trong mục General của phần tham khảo Safari, người dùng có thể chọn khởi động Safari mở ra các cửa sổ trình duyệt từ lần duyệt web gần đó nhất.
    Bảo mật tốt hơn: Một cửa sổ bảo mật (Privacy) mới trong phần tham khảo của Safari giúp dễ dàng loại bỏ các dữ liệu trang web có thể lưu lại trên máy tính của người dùng.
    Tính năng tự động điền thông tin cá nhân (Private AutoFill): Cho phép người dùng điền vào các mẫu văn bản nhanh chóng đồng thời vẫn đảm bảo thông tin cá nhân riêng tư.
    Tùy chọn tìm kiếm (Find Option): Khi sử dụng chức năng Tìm kiếm, người dùng có thể lựa chọn tìm kiếm văn bản có chứa hoặc bắt đầu bằng thuật ngữ truy vấn nhập trong trường tìm kiếm.
    Tính năng kéo-thả trong mục Download: Cho phép kéo các mục trong cửa sổ Download của Safari, dễ dàng đặt các tập tin tải về trên màn hình.
    Công nghệ Web tiên tiến: trình duyệt Safari hỗ trợ xem các trang web ở dạng toàn màn hình, sử dụng bộ nhớ cache ứng dụng HTML5, hỗ trợ ngôn ngữ toán hoặc MathML, định dạng web mở, các ứng dụng trong CSS3 và các tập tin định dạng XML.
    Tiện ích mở rộng các API mới: Các nhà phát triển có thể tận dụng lợi thế hỗ trợ mở rộng của Safari đối với các menu, các lớp sự kiện mới và tương tác dễ dàng hơn với người đọc.
    Thêm phím tắt mới.
    Thêm lựa chọn font bổ sung.
    Hỗ trợ các cách nhập văn bản quốc tế.
    Hỗ trợ các dạng văn bản cao cấp (theo ngữ cảnh, ngôn ngữ quốc tế).
    Hỗ trợ tính năng NTML.
    Dẫn đường nối đến thiết lập proxy từ Safari (Safari giữ nguyên các thiết lập proxy trong bảng điều khiển Internet trên Windows.
    Quản lý cookie.
    Hỗ trợ LiveConnect.
    Hỗ trợ kiểm tra chính tả.
    In số trang, tiêu đề và lề trang.

Safari 5.1.7