Salfeld User Control 2014 14.621 - Phần mềm kiểm soát người dùng máy tính

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 14.621
  • Kích thước: 24.8 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: Salfeld
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 14/07/2014
Vote
70
QA code Salfeld User Control 2014

Link Download version 14.621: http://www.fshare.vn/file/TXBCCCJ8VT/

Link Download version 14.617: http://www.fshare.vn/file/TT4FJRA29T/

Pass Download: tech24.vn

Download phần mềm kiểm soát người dùng máy tính Salfeld User Control 2014 14.621; tải phần mềm kiểm soát người dùng máy tính Salfeld User Control 2014 14.621 - Máy vi tính là công cụ tuyệt vời. Tuy nhiên một máy tính có thể không phải của riêng của bạn, kiểm soát những cách thức mà máy tính đã được sử dụng, điều này có thể là cần thiết để ngăn chặn nhiều vấn đề, như khi nhân viên tải phần mềm lậu từ các trang web, hoặc khi học sinh sử dụng máy tính trường học cho các mục đích ngoài ý muốn, hoặc tham dự triển lãm thương mại làm thay đổi các thiết lập trên máy tính. Phần mềm của chúng tôi được thiết kế cho các công ty nhỏ và vừa, các trường học, các cơ quan công cộng, và tất nhiên cũng cho các cá nhân, những người quan tâm trong việc bảo vệ máy tính của họ.

phần mềm kiểm soát người dùng máy tính Salfeld User Control
Các tính năng chính:

Hạn chế truy cập vào các ứng dụng hoàn toàn, hoặc trong thời gian quy định:
Quy tắc thường được thiết lập nhằm hạn chế việc sử dụng máy tính với mục đích cụ thể được xác định bởi các chủ sở hữu, nhưng nhân viên, sinh viên hoặc người sử dụng máy tính công cộng đôi khi không tuân theo những hướng dẫn này. User Control được áp dụng các quy tắc bạn đã thiết lập một cách thân thiện, nhưng hiệu quả. Nó làm việc thât an toàn, bạn có thể truy cập vào các ứng dụng chỉ được xác định trước và ngăn chặn tất cả mọi thứ khác . Điều này sẽ loại trừ khả năng bất ngờ .... Và nếu bạn muốn cho phép truy cập vào trò chơi vô hại vào giờ ăn trưa hoặc sau khi làm việc, bạn có thể ngăn chặn ứng dụng thư giãn vào những thời điểm mà bạn chỉ định.

Hoàn toàn kiểm soát việc sử dụng Internet:
Nhưng trang Web là một công cụ tuyệt vời cho việc nghiên cứu, giáo dục và truyền thông, nhưng nó cũng có mặt trái của nó. Với User Control - bạn có thể cho phép truy cập vào các trang web được chỉ định, và chặn tất cả những trang web khác. Nó cũng có thể chặn chỉ một số các trang web "Xấu", chẳng hạn như giải trí, đấu giá trực tuyến, các trang web "người lớn", hoặc trò chơi trực tuyến. Tất cả bạn cần làm là thiết lập các bộ lọc để xác định các biểu thức và ngăn chặn bất kỳ trang nào khi chúng xuất hiện. Các bộ lọc này có thể được sử dụng và sửa đổi bất cứ lúc nào để thêm các trang web bổ sung hoặc từ khóa. Chức năng này cũng có thể được nới lỏng theo thời gian. Bạn cũng có thể chỉ định thời gian khi việc ngăn chặn sẽ không còn hiệu lực.

Thay đổi trái phép vào desktop có thể là một vấn đề bất cứ khi nào có nhiều người dùng chung một máy tính, như khi họ tải về và cài đặt hình nền kỳ lạ từ các trang web. User Control đóng băng sự xuất hiện desktop như bạn thiết lập. Điều này có thể bao gồm khả năng di chuyển các biểu tượng, hoặc sử dụng menu ngữ cảnh trên bất cứ máy tính trường học hay truy cập máy tính công cộng.

Hoàn toàn kiểm soát bởi quản trị viên:
Quyết định cho người dùng hoặc hạn chế bất kỳ nhóm để áp dụng. Chỉ có người quản trị có thể truy cập các tập tin đăng nhập tự động tạo ra. Bạn có thể chọn các ứng dụng có thể chạy trên một máy tính cụ thể tại bất kỳ thời điểm nào, và những trang web có thể được xem.

Làm cho công việc của quản trị viên dễ dàng:
Nhiệm vụ của quản trị thực hiện dể dàng hơn bạn nghĩ. Vì nó là một vấn đề đơn giản để xác định nhóm người dùng, quản trị viên không còn cần thiết lập cài đặt cho mỗi cá nhân người sử dụng thay vào đó có thể áp dụng các thiết lập cho toàn bộ một nhóm.

 

Salfeld User Control 2014 14.621; phan mem kiem soat nguoi dung may tinh; phan mem kiem soat thiet lap may tinh; phan mem khoi phuc cai dat goc may tinh; phan mem han che thoi gian su sung may tinh internet