Simba Accounting 2.7.2401 - Đơn giản hóa công tác kế toán doanh nghiệp

  • Bản quyền: Demo
  • Kích thước: 45 MB
  • Yêu cầu: Windows All
  • Nhà phát hành: ASIASOFT J.S.C
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 05/04/2012
  • Bình luận:
Vote
134
QA code Simba Accounting 2.7.2401 - Đơn giản hóa công tác kế toán doanh nghiệp

Phần mềm kế toán SIMBA – một phiên bản đóng gói của AsiaSoft, được thiết kế dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với mục tiêu giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, giảm thiểu những thủ tục không cần thiết, đơn giản hóa và làm gọn nhẹ công tác kế toán.

 

SIMBA Accounting có giao diện thân thiện dễ sử dụng nhằm giúp cho người không giỏi về tin học và kế toán vẫn có thể sử dụng và khai thác được hệ thống phần mềm, phục vụ cho việc quản lý các  hoạt động kinh tế phát sinh trong doanh nghiệp mình. Tuy vậy SIMBA vẫn đảm bảo tuân thủ các quy định: thông tư, quyết định của BTC cũng như những quy định mới nhất của các cơ quan thuế quan.

 

1. Mô tả sản phẩm

CÁC PHÂN HỆ NGHIỆP VỤ CỦA SIMBA ACCOUNTING

1. Quản trị hệ thống

 2. In & quản trị hóa đơn theo nghị định 51

 3. Phân hệ tổng hợp

4. Phân hệ tiền mặt, ngân hàng

5. Phân hệ bán hàng & công nợ phải thu

6. Phân hệ mua hàng & công nợ phải trả

 

7. Phân hệ quản lý hàng tồn kho

8. Phân hệ quản lý CCDC; Chi phí trích trước, trả trước

9. Phân hệ quản lý TSCĐ

10. Phân hệ giá thành

11. Báo cáo chi phí theo từng khỏan mục và tiểu khoản

12.Báo cáo doanh thu, chi phí theo từng vụ việc/hợp đồng/công trình

13. Báo cáo thuế

 

2. Ưu điểm

SẢN PHẨM ỔN ĐỊNH VÌ MANG TÍNH KẾ THỪA

 

SIMBA Accounting được phát triển trên cơ sở kế thừa hầu hết các tiện ích cũng như tính năng của các phiên bản Asia Accounting - một sản phẩm đã trở nên phổ biến và đuợc tín nhiệm trên thị trường hơn 10 năm qua, đồng thời sản phẩm cũng khắc phục được những mặt hạn chế của các phần mềmđóng gói khác trên thị trường.

 

BẢO MẬT

 

SIMBA Accounting cho phép bảo mật bằng mật khẩu và phân quyền truy cập chi tiết đến từng chức năng trong chương trình, từng người sử dụng. SIMBA có khả năng kiểm soát toàn bộ quá trình nhập mới, sửa, xoá chứng từ của các user sử dụng, xem được lịch sử truy cập chứng từ của user và danh sách chứng từ bị xóa.

 

CẬP NHẬT ĐẦY ĐỦ CÁC BIỂU MẪU MỚI NHẤT CỦA BỘ TÀI CHÍNH

 

Tự động lập các báo tài chính, báo cáo thuế theo Quyết định 15/2006/QĐ-BTC ban hành ngày 20/03/2006; Quyết định 48/2006/QĐ-BTC ban hành ngày 14/09/2007.

 

Tự động tính và lập các báo cáo Thuế GTGT, Thuế TNDN theo các thông tư Thông tư 32/2007/TT-BTC, thông tư 60/2007/TT-BTC, thông tư 134/2007/TT-BTC ngày 23/11/2007, thông tư 244/TT-BTC ngày 31/12/2009.

 

Thực hiện đầy đủ thông tư số 103/2005/TT-BTC ngày 24/11/2005 hướng dẫn về tiêu chuẩn và điều kiện của phần mềm kế toán.

 

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

 

SIMBA có phòng Tư vấn và tổng đài hỗ trợ khách hàng trên cả ba miền: Bắc (Hà Nội), Trung (Đà Nẵng), Nam (Tp. Hồ Chí Minh).

 

Website hỗ trợ trực tuyến luôn cập nhật đầy đủ các tài liệu hỗ trợ sử dụng, update các phiên bản mới, các thông tư, quyết định của BTC.

 

TÍNH GIÁ THÀNH THEO NHIỀU PHƯƠNG PHÁP

 

SIMBA hỗ trợ tính giá thành theo nhiều phương pháp như: giản đơn, định mức… đối tượng tập hợp chi phí có thể là sản phẩm, công trình, hợp đồng, đơn hàng…

 

CÀI ĐẶT DỄ DÀNG, KHÔNG YÊU CẦU CẤU HÌNH MÁY CAO

 

Công việc cài đặt SIMBA đơn giản và dễ dàng, hoàn toàn tự động (người dùng có thể thay đổi mặc định) không mất nhiều thời gian và không cần cài thêm bất kỳ phần mềm hỗ trợ nào khác.

 

Người dùng cũng sẽ được hỗ trợ cách cài đặt và vận hành thông qua tài liệu hướng dẫn, video và tổng đài tư vấn.

 

 

3. Tiện ích

GIAO DIỆN THÂN THIỆN, DỄ SỬ DỤNG

 

Trên cơ sở thu thập ý kiến của người trực tiếp sử dụng và kinh nghiệm đúc kết từ các phiên bản trước đây của AsiaSoft. Giao diện SIMBA được thiết kế theo hướng đơn giản dễ nhìn dễ thao tác cho người sử dụng.

 

Tài liệu hỗ trợ sử dụng phong phú và đa dạng: Sách HDSD, Video HDSD, Tổng đài, trợ giúp trực tuyến từ website... giúp người sử dụng nhanh chóng làm chủ phần mềm.

 

HỆ THỐNG BÁO CÁO PHONG PHÚ VÀ ĐA DẠNG

 

Ngoài hệ thống báo cáo theo yêu cầu của BTC, SIMBA còn cung cấp nhiều báo cáo quản trị khác giúp cho việc truy vấn dữ liệu nhanh chóng và dễ dàng.

 

HỖ TRỢ KIỂM TRA SỐ LIỆU BẰNG TÍNH NĂNG DRILL-DOWN

 

Từ số liệu tổng hợp cuối cùng (bảng cân đối phát sinh các tài khoản, sổ nhật ký chung, báo cáo công nợ, báo cáo tổng hợp NXT kho...) SIMBA cho phép truy ngược lại các sổ chi tiết và đến chứng từ phát sinh ban đầu và giúp cho việc kiểm tra, đối chiếu dữ liệu một cách nhanh chóng và tiện lợi.

 

KẾT XUẤT RA EXCEL DỄ DÀNG

 

SIMBA sử dụng đồng bộ các công cụ của Microsoft nên việc kết xuất các báo cáo ra Excel là hoàn toàn dễ dàng.

 

CHO PHÉP LỰA CHỌN BẢNG MÃ FONTS KHI KẾT XUẤT RA EXCEL

 

Các báo cáo trong phần mềm SIMBA khi xuất ra excel cho phép người dùng chọn 1 trong 3 bảng mã fonts sau: 

1. Unicode

2. VNI - Windows

3. TCVN (ABC)

 

LIÊN KẾT VỚI PHẦN MỀM HTKK

SIMBA Accounting cho phép quản lý thuế giá trị gia tăng đầu vào và đầu ra: theo khách hàng và nhà cung cấp (tên, địa chỉ và mã số thuế) và theo thuế suất. SIMBA Accounting tự động tính thuế GTGT theo thuế suất và tổng giá trị hàng hoá, dịch vụ bán ra (mua vào). SIMBA Accounting lên các báo cáo thuế GTGT, tờ khai thuế thu nhập doanh nghiệp theo đúng quy định mới nhất của nhà nước.

 

SIMBA Accounting cho phép kết xuất sang phần mềm HTKK để in mã vạch một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không cần phải chỉnh sửa lại Font hay biễu mẫu.